keo cup c2 dem nay_Ngày tiếp theoủa Giảiầu lông Malay 2019 (Phần 2)- Shi Yuqi gần như bịhặbở

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:45

 Giải Cầu lông Masters Malaysia 2019 đã kết th▲…▲○úc lượt thi đấu đầu tiên vào chiều tối nay, trong trận đấu hôm nay, các tay vợt nổi tiếng thế giới đã hoàn tất trận ra quân ở mùa giải mới 2019. Vì hầu hết các tay vợt chính của đội Trung Quốc sẽ tham dự vòng loại trực tiếp giải Cầu lông Siêu hạng, họ đã bỏ lỡ giải đấu thứ 500. Nhưng trong trận đấu này, Chen Long, người đã từ bỏ giải Cầu lông Super League và bước vào đợt tập huấn mùa đông trước, sẽ cùng Shi Yuqi và He Bingjiao dẫn dắt các tay vợt trẻ. Kể từ khi Chen Long từ bỏ giải cầu lông Super League và bước vào tập huấn mùa đông, có rất ít tin tức về anh ấy, nhưng trên Weibo trước đó "Tôi thích tập luyện, việc tập luyện khi▷★◁ến tôi sung mãn và ti▲◇ến bộ, hạnh phúc, và tôi cảm thấy không thoải mái n▪▪ếu không tập luyện trong một ngày". Rất nhiều đồn đoán, nên nhiều người cũng mong chờ buổi diễn đầu tiên của anh kể từ đợt tập huấn đầu mùa đông.

 

Chen Long tự trêu mình trên Weibo

 Điều đầu tiên bắt đầu vào buổi tối là trận đấu của Shi Yuqi, Shi Yuqi hiện đang xếp thứ 2. Sau khi vô địch Indian Open và All England Open năm ngoái, anh đã thắng sáu trận ở Thomas Cup ◁•◇2018 và giành ngôi đầu. Một nhà vô địch thế giới đã giành thêm một danh hiệu nữa trong trận chung kết cuối năm vào cuối năm •◁2018, có thể nói đây là người có phong độ tốt nhất trong số các tân binh trẻ. Đối thủ của anh ở vòng đầu tiên của cuộc thi này là "Tủ lạnh" Lifords nổi tiếng của Pháp. Trận chi◇■•▽ến nổi tiếng nhất sau đó có lẽ là màn loại 2-1 trước ngôi sao đang là hạt giống số hai của Malaysia tại Giải vô địch th-☆●ế giới Glasgow ▪★2017. Li Zongwei, và nói "Tôi nghĩ tôi có thể đánh bại bất cứ ai." Hơn nữa, với tư cách là một tay vợt hạt giống trước đây, Chen Long cũng từng chịu trận thua khi đấu với Liverdes, nói anh là “sát thủ hạt giống” cũng không ngoa. Mặc dù Shi Yuqi và Liverdes đã thắng hai trận trước đó, nhưng đã một năm rồi nên trận đấu này thực sự là cuộc chiến giữa chúng tôi.

 

 

 Chắc chắn, Shi Yuqi đã chơi khá suôn sẻ trong ván 1. Sau khi dẫn trước và hạ gục Liverdes 21-9, hướng gió bắt đầu thay đổi. Trong hiệp thứ hai, đối thủ đáp trả Shi Yuqi với tỷ số 5: 0. Sau khi Shi Yuqi bám đuổi đến 4-◆▷▼△5, đối thủ có thêm 1 điểm 6-4, và Shi Yuqi ghi thêm ▷▽2 điểm để hòa. Sau đó, các bạn đuổi theo tôi và không để cho nhau đánh nhau đến tỷ số hòa 10-10. Liverdes bắt đầu giao tranh với nhau với tỷ số -■◇☆4: 1. Shi Yuqi ti■◁▪▷ếp tục rượt đuổi điểm đến mức 1□◁■4. Liverdes trả đũa một lần nữa. : 0 mở ra cách biệt điểm đến 18:▲☆1▪•◆▷4, Shi Yuqi tiếp tục rượt đuổi điểm để lật ngược tình thế, nhưng không thể ngăn cản Pháp ▷-▪2◁◆1-18 để có một trò chơi.

 

 

 
 

 

 

 
 

 Tình hình trong ván thứ ba diễn ra tương đối gay gắt, nhịp độ của cả trận trở nên nhanh hơn. Sau khi hai bên thi đấu hòa 5-5 ở đầu trận, Shi Yuqi nỗ lực để giành điểm số và kéo giãn cách biệt lên 13-◇★○●8, nhưng Pháp dồn ép từng bước để r□•★◇út ngắn cách biệt xuống 11-1•○△=3. Shi Yuqi không hề hoảng sợ trước làn sóng rượt đuổi điểm này mà thay vào đó, anh thi đấu với tốc độ của riêng mình trong khoảng thời gian sau đó, cách biệt điểm không quá lớn nhưng anh luôn dẫn trước. Tuy nhiên, khi tỷ số đến 19-1◇■7, Liverdes đuổi theo ▷◁▽2 điểm để hòa, Shi Yuqi giành thêm 1 điểm để có điểm đầu tiên nhưng lại bị hòa, đôi bên bắt đầu bước vào giai đoạn tính điểm thêm. Những pha giao bóng bổ sung rất nguy hiểm, trọng tài đã bắt chính ở thời điểm quan trọng 22-22 để đánh giá quả giao bóng của Shi Yuqi, Liverdes vượt lên dẫn ▽▼=23-◁▲2□▼■2 để lấy lại điểm trận đấu, Shi Yuqi không ngại ghi 3 điểm liên tiếp lên ○…◁◆25-23. Chiến thắng gay cấn trước "sát thủ hạt giống" để có thể tiến vào vòng hai. Trong trận đấu hôm nay, mặc dù màn trình diễn của Shi Yuqi ở những thời điểm quan trọng rất đáng được ghi nhận, nhưng xét từ góc độ một số chi tiết kỹ thuật, anh ấy vẫn cần được củng cố và củng cố hơn nữa, hy vọng rằng trận đấu thứ tám của anh ấy ngày mai sẽ suôn sẻ hơn.
 

 

 

 
 

 

Shi Yuqi và Liverdes

 Trận đấu đơn nam còn lại là trận đấu của Chen Long kể từ đợt tập huấn mùa đông, nơi ít tin tức được đưa tin. Hôm nay, đối thủ của anh là thiếu niên Hồng Kông Li Zhuoyao. Ở giải Thái Lan Masters tuần trước, Li Zhuoyao vừa đấu với Lin Dan, người cũng đã nghỉ tập mùa đông. Cả hai bên chơi tổng cộng 3 trận. Trận đấu hôm nay là lần đầu tiên anh đấu với Chen Long trong sự nghiệp của mình.

 

 

 
 

 Mở đầu, thiếu niên Hong Kong chủ động và ứng xử rất tích cực, trong khi Chen Long nhập cuộc chậm hơn và ở th▼▷☆◇ế bắt bài trước ★▽□8-▼-10. Sau 8-10, Chen Long dường như đã làm chủ được nhịp điệu và tình huống kỹ thuật, chiến thuật của đối thủ, và bắt đầu phản công với tỷ số 9: 0 để vượt lên dẫn điểm •…17-10. Sau khi bị Li Zhuoyao đuổi theo ■▼2 điểm, Chen Long một lần nữa Anh ghi 4 điểm liên ti△▲ếp để thắng 2•…△▲1-1●□◁○2.
 

 

 

 
 

 Ở hiệp thứ hai, Li Zhuoyao đã bất ngờ để Chen Long bắt đầu ●-5: ●▲●1, và nhanh chóng mở ra cách biệt điểm lên 8: 3. Chen Long không theo nhịp và không hoảng sợ vì cách biệt 5 điểm. Cũng giống như ván trước và bắt đầu bung sức, ▽◆=6-▼▽■9 bắt đầu bung sức và đánh 11: △▷▷1 để nới rộng lợi thế lên 17:10 lần nữa Li Zhuoyao bám đuổi …☆3 điểm và dẫn trước Chen Long 4 điểm liên ti●□ếp lên ●……2: 0 trận thắng.
 

 

 

 
 

 Theo quan điểm của ngày hôm nay, việc nhập cuộc của Chen Long vẫn còn hơi chậm, nhưng tốc độ phản ứng điều chỉnh tổng thể vẫn có thể xảy ra, sau khi thích nghi ngày hôm nay, tôi tin rằng anh ấy sẽ có phong độ tốt hơn trong trận đấu tiếp theo.
 

 

Chen Long đang chơi

 Trong vài trận đấu còn lại, ở hai nội dung đơn nữ, Gao Fangjie và Zhang Yiman đều trải qua 3 hiệp đấu, lần lượt loại được tay vợt chủ nhà Xie Shuya và người Singapore Yang Jiamin, Gao Fangjie giành chiến thắng ngược dòng. Ở nội dung đôi nam, tân binh trẻ Di Zijian Wang Chang chạm trán với "hạt giống sát thủ" tổ hợp HC bạc Olympic Chen Weiqiang và Wu Weisheng, dù dừng bước ở hiệp đầu tiên với tỷ số 1-2 nhưng anh lại mắc nhiều sai lầm hơn, đặc biệt là ở giai đoạn cuối của ván đấu quyết định. Đây là cách duy nhất cho những người trẻ tuổi. Trong tương lai, Di Zijian và Wang Chang sẽ phải ti◆☆▼▪ếp tục thi đấu ở giải trẻ một thời gian, cơ hội tham gia thi đấu dành cho người lớn cũng sẽ mở mang ki★▪ến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình trong các trận chiến ti□•ếp theo. Trong trận đấu đôi nam cuối cùng, Huang Kaixiang và Wang Zekang, người đã đá cặp với nhau gần đây, đã chạm trán với hạt giống số ◇□●5. ​​Alfran / Yadianto người Indonesia. Trong -2 năm nữa, Huang Kaixiang và Wang Zekang đều là những đối tác mới bắt đầu, vì vậy họ nên có thêm thời gian.
 

 

Gao Fangjie

 

Zhang Yiman

 Kết quả chung cuộc sau tất cả các trận đấu hôm nay như sau:

 [Đôi hỗn hợp] Ren Xiangyu / Zhou Chaomin (Trung Quốc) 0-•▲2 (•◆•13-▽○○▽2119-21) Jordan / Melati (Indonesia)

 [Đôi nữ] Dong Wenjing / Feng Xueying (Trung Quốc) 0-2 (▼□□1-•□4-☆◇○▽21○•…1▪•○•6-21) Jin Zhaoying / Kong Xiyong (Hàn Quốc) [Địa điểm 2]

 [Đơn nữ] He Bingjiao (Trung Quốc) [□◁5] 2-0 (21-1◆▷•5▼•▽2▪▪●1-1-△◇•5) Busanan (Thái Lan)

 [Đôi nữ] Liu Xuanxuan / Xia Yuting (Trung Quốc) 0-2 (1●◁△=9-2116--○▼=2-◇1) Zhang Yena / Jung Kyung-eun (Hàn Quốc)

 [Đơn nam] Shi Yuqi (Trung Quốc) [2] •▼◆▪2-1 (-▪•2□▲◇▼1-918-■◇☆2◆☆1▲=○-2◇▷5-2●□3) Liverdes (Pháp)

 [Đơn nữ] Gao Fangjie (Trung Quốc) 2-1 (•-1▼▪9-2▪▼121-521-13) Xie Shuya (Malaysia) [Địa điểm 1]

 [Đơn nam] Chen Long (Trung Quốc) [3] 2-0 (21-1221-13) Li Zhuoyao (Hồng Kông, Trung Quốc)

 [Đơn nữ] Zhang Yiman (Trung Quốc) 2-1 (=•◆☆21-1☆○=…813-2○=121-1□•□6) Yang Jiamin (Singapore)

 [Đôi nam] Di Zijian / Wang Chang (Trung Quốc) 1-★☆●●2 (14-2121-☆=▼-199-▷■2=•■□1) Chen Weiqiang / Wu Weisheng (Malaysia)

 [Đôi nam] Huang Kaixiang / Wang Zekang (Trung Quốc) …◆◇◆2-0 (21-△▲●◇172★□1-13) Alfran / Adianto (Indonesia) [5]

 

 

 Trận đấu ngày mai sẽ bắt đầu l☆□úc 10:00 sáng theo giờ Bắc Kinh:

 ■◆◁▽12:15 [Đôi nam nữ] Lu Kai / Chen Lu (Trung Quốc) VS Chen Bingshun / Wu Liuying (Malaysia) [3] [Địa điểm 1]

 1◁□5:■★●3▷△5 [Đơn nam] Chen Long (Trung Quốc) [=▽-3] VS Jonathan Christie (Indonesia)

 ○□•…16:15 [Đơn nữ] Gao Fangjie (Trung Quốc) VS Carolina Marin (Tây Ban Nha) [◁…4] [Địa điểm 1]

 1▼…■○6:25 [Đơn nam] Shi Yuqi (Trung Quốc) [▲…2] VS Su Pangyu (Thái Lan)

 1=○▲8:05 [Đơn nữ] He Bingjiao (Trung Quốc) [5] VS Fetriani (Indonesia)

 1▼…8:45 [Đơn nữ] Zhang Yiman (Trung Quốc) VS Wu Jinwei (Malaysia)
 

 

 

 
 

 
 

 


keo cup c2 dem nay_Ngày tiếp theo của Giải cầu lông Malay 2019 (Phần 2)- Shi Yuqi gần như bị chặn bởi một -sát thủ hạt giống- trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo Euronet, Bộ Phòng vệ Dân sự Khẩn cấp của Ý đã báo cáo vào ngày 30 rằng có 31084 trường hợp mới được xác nhận và 199 trường hợp tử vong. Tính đến 18h ngày 30, tổng số ca được xác nhận trên toàn quốc đã tăng lên 647.674 ca, trong đó có 38.321 ca tử vong. Các chuyên gia cho biết, dự kiến ​​số ca được xác nhận mới sẽ vượt 50.000 vào tuần tới. Theo báo cáo, trong 24 giờ qua, có 8.960 trường hợp mới được xác nhận ở Lombardy, khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, 3186 ở Campania, 3.012 ở Veneto và Tuscany. 2765 trường hợp, 2.719 trường hợp mới ở Piedmont và 2 trường hợp ở Lazio

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6q4g'></tfoot>

   <i id='96VfZ'><tr id='2isu'><dt id='ugw68'><q id='pbxd'><span id='ymc4'><b id='juKJ7'><form id='4V5f'><ins id='ua0oo'></ins><ul id='pbxd'></ul><sub id='l3nv'></sub></form><legend id='e46e'></legend><bdo id='o84eu'><pre id='kiuco'><center id='SGou'></center></pre></bdo></b><th id='0ui2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ccca4'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='eio4'><fieldset id='4ksak'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Ao26'><style id='e0yk4'><dir id='o6eee'><q id='so44y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>