tải bài phỏm tá lả_Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh cao thứ hatrongịch sử,ạsaohịrườ phimại

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:46

 Khách hàng Chinanews, Bắc Kinh, ngày 1■△○▪4 tháng 11 (Ren Siyu) Năm thứ 12 diễn ra lễ hội mua sắm "Double ◁☆▪11", doanh thu 7▽▷-△6▽◇9,▽●▼7 tỷ nhân dân tệ của Tmall và JD.com một lần nữa lập kỷ lục lịch sử, tuy nhiên, rạp chiếu phim đã không đuổi kịp. Sau sự sôi động của làn sóng lễ hội mua sắm này, sau ngày lễ Quốc khánh có doanh thu phòng vé cao thứ hai trong lịch sử, thị trường phim chiếu rạp tháng 1◇…▲1 lại mở ra một đợt suy thoái “thi◇◁ếu sức chịu đựng”.

 Nguồn: poster phim.

 Bom tấn Hollywood "biến mất"

 Vào ngày …▷1△•▲◁1 tháng 11 năm 201○-▼1, bộ phim "◇…▼33 ngày tình yêu tan vỡ" đã tận dụng đà tăng của "Double 11" để giành được doanh thu phòng vé một ngày là 4▼▼=7,-☆=■6▼••36 triệu, và doanh thu phòng vé cuối cùng đã vượt quá ▲◆300 triệu. Vào ngày △▽1-★●1 tháng 11 năm 20-◆=20, doanh thu phòng vé một ngày của bộ phim toàn quốc chỉ vượt 30 triệu, một số học viên thở dài: “Trước đây chợ ế ẩm như vậy, cả năm mới có giao thừa”.

 Số liệu phòng vé toàn quốc ngày 1▪▪▽…1/…▷=◇11/20-○=20. Nguồn: Quỹ Phim Quốc gia.

 Hiện tượng này không chỉ xảy ra trong ngày "Double 11." Theo số liệu của Cục Điện ảnh Quốc gia, doanh thu của Tuần phim Quốc gia đã giảm xuống dưới 400 triệu từ ngày 2 đến 8/★◁◁★11, mức thấp kỷ lục của thị trường trong ○▽○◆1-•▽★2 tuần. Trong đó, các phim có thành tích tốt nhất là "King Kong River" và "My Hometown and Me" ra mắt vào tháng □★★10. "Sóng gió" đứng thứ ba với số điểm phòng vé là 4○▼★=6,9 triệu NDT.

 Báo cáo phim hàng tuần do Tuopu Data công bố cho thấy hôm thứ Ba tuần trước, doanh thu phòng vé của các thành phố cấp cao chiếm ••4◇■▪▲7,40%, giảm ▷◆37,79% so với tháng trước; phòng vé của các thành phố cấp một hoạt động tốt hơn, với mức sụt giảm hàng tháng ít hơn mức trung bình toàn quốc và khả năng phục h▼…ồi mạnh mẽ; phòng vé của các thành phố cấp ba giảm gần △□40% so với tháng trước. , Là kho vé có lượng vé sụt giảm theo tháng nhiều nhất.

 Nguồn: Viện nghiên cứu Tuopu.

 Nói về sự suy thoái của thị trường điện ảnh trong tháng này, Zhu Teng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý rạp chiếu phim nghệ thuật phổ thông Bắc Kinh, phân tích: “Phim chính King Kong River không đạt kỳ vọng, còn phim mới nhập khẩu là phim cũ đã ra mắt nhiều năm trước. Thị trường đang rất cần một thứ tương tự. Bom tấn "Góa phụ đen" đã được thúc đẩy mạnh mẽ. "

 Nhìn lại những năm trước, phim bom tấn nhập ngoại chiếm thị phần cao hơn trong phòng vé tháng △▽◁=1☆▼1. Ví dụ: vào năm 20▪◇19, "Frozen 2", "Terminator: Dark Fate" và "Children of the Weather", vào năm 2018, "Venom: Deadly Guardian", "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" và "Invincible Destruction King •○-…2: Rape" "Internet", cũng như "Thor 3: Ragnarok", "Justice League", "Murder on the Orient Express", v.v., trong số đó, một số bộ phim ăn khách đã đạt doanh thu phòng vé hơn 1 tỷ USD.

 Ngu◆…▲▽ồn: Quỹ Phim Quốc gia.

 Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi đại dịch năm nay, nhiều bom tấn Hollywood đã chọn cách hoãn chi◇◁●▼ếu và thay đổi hồ sơ, Marvel Universe thông báo sẽ tạm biệt năm ▷○20□△◇□20. Hai bộ phim mới của Disney là "Out of Control Players" và "Tragedy on the Nile" mới đây cũng đã tuyên bố rút lui. Mặc dù có nhiều phim nhập khẩu được phát hành tại Trung Quốc trong tháng 11, nhưng hầu hết đều là những phim tái bản với danh tiếng tương đối trung bình, và đóng góp vào doanh thu phòng vé chung còn hạn chế.

 Ví dụ, bộ phim Hollywood "Hellboy: The Rise of the Blood Queen", phát hành vào ngày 9 tháng 1=▲1, chi★○-ếm ●○-△3△○6,78% bảng x◆▽▪•ếp hạng ngày đầu tiên và thu về 1●-3,16-★▽1 triệu nhân dân tệ trong phòng vé. Theo dữ liệu, bom tấn này ban đầu được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường điện ảnh đã không Không thu hút được quá nhiều khán giả vào rạp.

 Điều tra lý do, hầu hết cư dân mạng đều k▽▪ết luận rằng “chất lượng phim không đủ tốt.” Ngoài ra, phim đã được công chi■★▷☆ếu tại Bắc Mỹ vào tháng 4 năm ngoái, và danh tiếng của phim đã lên men từ lâu.

 Ảnh chụp màn hình đánh giá trên Douban của "Hellboy: The Rise of the Blood Queen".

 Liệu rằng phim nội có thể “bùng nổ”?

 Sau sự thất th◆★◆□ế của bom tấn Hollywood, nhiệm vụ phòng vé tháng 1●○1 rơi vào tay phim nội mới. Trên thực t▽□▽ế, vài năm trở lại đây, một số phim trong nước đã phản công trong giai đoạn này bằng cách truyền miệng, chẳng hạn như "Người vô danh" năm 201▲◇☆○8 và "Em là thiếu gia" ra mắt vào cuối tháng 10/20▲-1▲…•◁9. 2 ”trở thành quán quân phòng vé tháng 11.

 Vậy tháng ■◇1▷•△▷1 năm nay liệu có bùng nổ như vậy không?

 Đầu tháng ◆☆=△11, bộ phim “Sóng gió” sản xuất trong nước được công chi▪=▼▽ếu, nhà sản xuất Don He từng trả lời phỏng vấn: “Vì năm nay không có phim ngoại nhập nên chúng tôi nghĩ“ Sóng gió ”cũng có trách nhiệm đóng góp vào thị trường.

 "The Wind and the Waves" kể về câu chuyện của nhân vật chính Tống Hạo Nhiên bị buộc phải trốn khỏi quê hương do một tai nạn, 1■■▼▪5 năm sau mới trở về quê nhà để chịu tang, nhưng bất ngờ phát hiện ra sự thật năm nào. Hai diễn viên chính Trương Vũ và Song Gia đã cống hiến những màn trình diễn được khán giả khen ngợi. Bộ phim này có những đánh giá truyền miệng khác biệt, và nó không đạt được kết quả "bùng nổ" phòng vé.

 Poster của phim "The Calm Sea".

 Zhu Teng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý rạp chi▪△ếu phim Nghệ thuật Phổ thông Bắc Kinh cho biết, "Thực t▽▷•◆ế, không có chuyện trái mùa ở các hãng phim, chủ yếu là do không đủ phim. Có quá ít phim bom tấn." Theo số liệu của Hiệp hội Triển lãm và Phát hành Phim Trung Quốc, số lượng phim mới phát hành trong tuần này đã đạt -△□▪18, con số thực sự khá lớn, nhưng việc thi▷□•■ếu phim thương mại vẫn có thể khó thúc đẩy doanh thu phòng vé về cơ bản.

 Trong số đó, "The Hot Blood Choir" kể về nhạc trưởng Yan Zilang (do Lưu Đức Hoa thủ vai) và dẫn đầu một nhóm học sinh "chai phế thải" học hợp xướng từ đầu và cùng nhau đối mặt với những thất bại và thử thách trong cuộc sống, nhưng bộ phim ca nhạc này cũng phải đối mặt Vấn đề khán giả hạn hẹp. Tính đến 20 giờ ngày -▽▼▲12, doanh thu bán trước của phim ngày đầu tiên đạt khoảng 1,1◇◆5 triệu; "Hot Air Balloonist" được công chi☆•■◇ếu ở nước ngoài vào tháng ◇□▼★9 năm ngoái, với danh ti◆★•▽ếng vừa phải, và doanh thu bán trước khoảng ▲◇=-620.000; Có số liệu doanh thu tương đối tốt là phim hoạt hình “Giải cứu siêu năng lực của đội Wang Wang”, được dự đoán sẽ mang lại sức nóng trên thị trường phim thi▽--ếu nhi.

 Poster của phim "Dàn đồng ca máu nóng".

 Nhiều người đặt hy vọng thúc đẩy doanh thu phòng vé của "De-Bạo lực" và "Một giây" ra mắt vào cuối tháng 11.

 Các diễn viên chính của “Bạo loạn xóa sổ” là Vương Kỳ Viên và Daniel Wu. ”Các diễn viên của“ Bạo loạn xóa sổ ”có vẻ hấp dẫn hơn, nhưng lại sợ là câu chuyện cấp ba của một diễn viên cấp 1. Nếu truyền miệng thì dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tuần.” Zhu Teng Nói.

 Áp phích của bộ phim "Bạo hành".

 "De Violence" thông báo sẽ ra rạp vào ngày 20 tháng 11, tránh cạnh tranh trực tiếp với phim mới "One Second" của Trương Nghệ Mưu, nhưng liệu "One Second", tương tự chủ đề "Return", có thể thu h●△-út được khán giả chính không Những người trẻ bước vào rạp, vẫn chờ đợi đánh giá sau khi phát hành.

 Các gian hàng T▲★-ết và Lễ hội mùa xuân đông đúc

 Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh và trước Tết Nguyên đán, không có lời ch•◆▼…úc nghỉ lễ nào, từ dữ liệu lịch sử, tháng 11 không phải là thời điểm nóng của rạp chiếu, và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, con số này có thể còn thấp hơn năm nay.

 Báo cáo dự báo do Tuopu Data đưa ra cho thấy, n-▽ếu không có phim sản xuất lớn nào lên sóng trong thời gian sắp tới, tình trạng vắng vẻ của thị trường có thể tiếp tục diễn ra với lịch chiếu T○=◇ết Nguyên đán vào tháng 12.

 Một số phân tích đã đề cập đ▷-◇◁ến khái niệm "lịch chiếu mê tín" Tương ứng với sự "bình lặng" trong tháng 11, nhiều bộ phim thương mại quy mô lớn đóng quân trong dịp Tết năm nay và T■■ết năm sau.

 Hình thức cạnh tranh của những bộ phim “muốn xem” dịp T▽□=-ết Dương lịch 20=□20. Ngu■●ồn: Viện nghiên cứu ngọn hải đăng.

 Dịch bệnh và thị trường điện ảnh phục h▼◇-ồi càng làm tăng thêm nỗi lo chọn lịch chiếu của các hãng điện ảnh, truyền hình, nhiều bộ phim đặt cược "kho báu" dịp cuối năm, đầu năm với hy vọng thu hút khán giả trong không khí đón năm mới và tăng doanh thu phòng vé. 。Trong vài ngày từ 24/12 đến T○★…△ết Dương lịch sẽ có các tập phim như "Chuyên gia gỡ bom ▲△2", "Ngày mai anh vẫn yêu em", "Qing Ya Collection", "Gửi cho anh một đóa hoa nhỏ đỏ", "Warm Hug" Phát hành.

 H★●ồ sơ lễ hội mùa xuân năm sau có thể được mô tả là "mạnh nhất và tắc nghẽn nhất trong lịch sử", tính đến thời điểm hiện tại đã có △◆△▷8 phim được sắp xếp cho hồ sơ lễ hội mùa xuân chỉ trong vài ngày tới, trong thời gian tới có thể sẽ có một số lượng lớn phim mới được công bố và hoàn thiện. Việc sắp x▪▲ếp phim của thành phố đã mang lại rất nhiều thách thức.

 Áp phích video Lễ hội mùa xuân năm 20==▪21.

 Thị trường điện ảnh tháng •△11 hơi vắng vẻ đang rất cần những bom tấn chất lượng và danh tiếng để kích nổ, đ△•ồng thời, khoảng thời gian này liệu có thể cung cấp cho những người trong ngành một góc nhìn khác: giai đoạn giảm nhiệt có thể là một cơ hội khác để nhập cuộc? (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]tải bài phỏm tá lả

tải bài phỏm tá lả_Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh cao thứ hai trong lịch sử, tại sao thị trường phim lại “thiếu thốn”-du doan xs 24 gioChen Long- Tôi có thể cải thiệvàay đổi

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o8a0'></tfoot>

   <i id='u0ow'><tr id='0msq4'><dt id='sgma'><q id='ykgo'><span id='0kuy8'><b id='w0y6k'><form id='guiea'><ins id='yke4'></ins><ul id='82uio'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='e662'></legend><bdo id='lBMI'><pre id='g00oy'><center id='wy4g'></center></pre></bdo></b><th id='2g68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jrzr'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='6ima'><fieldset id='2y28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7JJo'><style id='60q8s'><dir id='wocwm'><q id='o22s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>