xsmb 888 mien phi_Sự kiện chủ đề Ngày Đái tháo đường của Liêhợp quốcã tổhứcrựcuyếkiến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 06:49

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Du Yan) Khi Ngày Đái tháo đường của Liên hợp quốc lần thứ ●-■14 đang đ◆◆■ến gần, đại diện từ các cơ quan chính phủ, tổ chức y tế và doanh nghiệp y tế đã tụ tập trực tuy▲•▼•ến hôm nay để nói về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh đái tháo đường. Người ta tin rằng cần phải làm phong phú các phương tiện truyền bệnh và các hình thức giáo dục sức khỏe và tạo ra một "vắc xin xã hội" để phòng chống bệnh tiểu đường.

 Tạo "vắc xin xã hội" để phòng chống bệnh tiểu đường

 今天,由健康中国行动推进委员会办公室宣传组、xsmb ■-888 mien phi国家卫生健康委人口文化发展中心指导,中国家庭报社主办,中国医药卫生事业发展基金会协办的“糖尿病科普、xsmb thu tu[Saurận đấu] Hỏa lực bên ngoài, Thâm Quyếnhắng Bắc K,健康中国‘E起来’——20▼◆◆▷20联合国Sự kiện chủ đề Ngày Đái tháo đường được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng trực tuyến đ▲•●▼ồng thời.

 Mao Qunan, Phó Giám đốc Văn phòng Ủy ban Xúc tiến Hành động Trung Quốc lành mạnh và Giám đốc Vụ Kế hoạch, Phát triển và Công nghệ Thông tin của Ủy ban Y tế Quốc gia, chỉ ra rằng công tác phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường còn một chặng đường dài, đòi hỏi cả thiết kế cấp cao nhất và hỗ trợ thực tế cấp cơ sở. Ở cấp độ xã hội, chúng ta nên tích hợp mạnh mẽ các chuyên gia và các nguồn lực truyền thông, huy động đầy đủ nhân viên y tế, tình nguyện viên và các lực lượng khác, làm phong phú thêm các phương tiện truyền bệnh và các hình thức giáo dục sức khỏe, và tạo ra một "vắc xin xã hội" để phòng chống bệnh tiểu đường.

 Ji Linong, Giám đốc Khoa Nội tiết, Bệnh viện Nhân dân Đại học Bắc Kinh, cho biết so với việc tuyên truyền vận động và truyền tải thông tin có chủ đích là rất quan trọng để th…-▼▼úc đẩy tốt hơn việc phổ biến phòng chống bệnh tiểu đường và các kiến ​​thức liên quan.

 Liu Huan, một "nữ y tá ăn chơi" ở hậu 90, chia sẻ hiểu biết của mình về bệnh tiểu đường. Bà nói rằng nhiều người trẻ tuổi cảm thấy bệnh tiểu đường là bệnh của cha mẹ, ông bà của họ và không liên quan gì đến họ; nhiều người trung niên và cao tuổi cảm thấy bệnh tiểu đường là "bệnh của cải" và không liên quan gì đến họ. Tuy nhiên, hiện nay cứ 9 người Trung Quốc thì có một người mắc bệnh tiểu đường, vì vậy mọi người phải nâng cao nhận thức về phòng và kiểm soát bệnh tiểu đường.

 Ăn kiêng kiểm soát đường, tập luyện khoa học để chống lại bệnh tiểu đường

 Cách đây một thời gian, thông tin UZI, một vận động viên thể thao điện tử 2•■3 tuổi, mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 đã gây ra nhiều dư âm, phản ánh thực trạng xã hội ngày càng trẻ hóa bệnh tiểu đường. Huấn luyện viên thể thao điện tử nổi tiếng Trà Sữa cho biết đội của ông rất chú trọng đ•▲☆◇ến việc quản lý chế độ ăn uống và tăng cường các bài tập để giảm nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp, đặc biệt là bệnh tiểu đường, để các cầu thủ tham gia tập luyện với thân hình cường tráng hơn.

 Lin Chu và Cai Xiaoling, bác sĩ nội tiết tại Bệnh viện Nhân dân Đại học Bắc Kinh, cho biết đồ uống nhiều đường và thực phẩm giàu chất béo đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay không có lợi cho việc duy trì cân nặng và kiểm soát lượng đường trong máu. Hầu hết các loại rau thông dụng trong đời sống hàng ngày như rau cải, cà chua đều thích hợp làm “bạn đường”. Nhà dinh dưỡng Cui Mingxuan khuy◁=ến nghị những người bạn đường "nên chọn" trái cây có hàm lượng đường huyết thấp "như táo, lê, bưởi, và tránh hoặc giảm tiêu thụ các loại trái cây nhiệt đới có hàm lượng đường cao như chuối và dứa.

 Trong việc quản lý toàn diện bệnh nhân đái tháo đường, ngoài việc kiểm soát lượng đường trong chế độ ăn, việc tập luyện khoa học đóng vai trò quan trọng. Huang Dong, một thanh niên đ•=★▼ến từ Vân Nam, 25 tuổi và được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại ●○◁=1 khi mới 9 tuổi. "Năm 16 tuổi, tôi mê đạp xe và muốn chứng tỏ bản thân, chống lại bệnh tiểu đường bằng cách tập thể dục khoa học." Khuy○•▪△ến khích nhiều người hiểu đ●▽△úng về bệnh tiểu đường và theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Bệnh viện cộng đ○•△☆ồng trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên bảo vệ sức khỏe nhân dân

 Các bệnh viện tuyến đầu đã đảm nhận hai nhiệm vụ quan trọng là phòng, chống bệnh đái tháo đường là xét nghiệm đường huyết và điều trị bằng thuốc. Wang Junxiang, giám đốc phòng khám đa khoa tại Trung tâm Dịch vụ Y tế Yizhuang ở quận Đại Hưng, Bắc Kinh, cho biết trong thời gian bình thường, bệnh viện chủ yếu phát hiện bệnh nhân tiểu đường và các nhóm nguy cơ cao thông qua việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho thanh niên, khám ngoại tr△●☆▪ú cho người trung niên và cao tuổi, khám sức khỏe miễn phí. Cộng đ▼…•ồng đã thành lập "Lớp học về sức khỏe bệnh tiểu đường" và thực hiện các cuộc thi đi bộ, thể dục nhịp điệu và xe đạp. Thông qua lồng ghép y tế - dự phòng, liên kết cộng đồng và quản lý sức khỏe, các bệnh viện cộng đ▽☆ồng sẽ trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên bảo vệ sức khỏe người dân.

 Tại sự kiện, k○●ết quả bình chọn của Chiến dịch phổ biến khoa học về bệnh đái tháo đường "E Up" của Health China đã được công bố, gồm ▲▼★1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải xuất sắc. Trong đó, Bệnh viện Nhân dân huyện Nanpi, tỉnh Hà Bắc đã giành giải nhất cho "Cuộc sống lành mạnh, tránh xa bệnh tiểu đường", và "Áp phích khoa học về bệnh tiểu đường" của Ủy ban điều dưỡng bệnh tiểu đường của Hiệp hội điều dưỡng Trung Quốc và Trung tâm giáo dục và nâng cao sức khỏe tỉnh Cam T◁●●úc giành vị trí thứ hai. Số ba. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

xsmb 888 mien phi_Sự kiện chủ đề Ngày Đái tháo đường của Liên hợp quốc đã tổ chức trực tuyến kiến ​​thức khoa học phổ biến về phòng chống đái tháo đường

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rgSZm'></tfoot>

   <i id='vXpU'><tr id='ms2y'><dt id='o8q6k'><q id='r131'><span id='0NzlN'><b id='ey4k'><form id='uq66e'><ins id='phJ06'></ins><ul id='3eguK'></ul><sub id='u0ao'></sub></form><legend id='0oc06'></legend><bdo id='w0a6'><pre id='6o6u'><center id='ku0sc'></center></pre></bdo></b><th id='e4k6w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06a6'><tfoot id='46g0'></tfoot><dl id='WvMbm'><fieldset id='o0kg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='6memc'><dir id='0ikk4'><q id='uo82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>