nhan định kèo_Hoạt động tách trẻ sơ si díliềnầuiêở TâCươngã hoàthàthàcô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 06:49

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Urumqi, ngày ◇△★■1-□▪▼5 tháng 11 (Liu Qing, Guo Jingjing) Vào ngày 15, ca phẫu thuật tách trẻ sơ sinh dính liền đầu tiên của Tân Cương đã được hoàn thành thành công tại Bệnh viện Nhi đồng Tân Cương. Sau hai ngày theo dõi, cặp song sinh nằm trong khoa hồi sức sơ sinh của bệnh viện với các dấu hiệu sinh t△-ồn bình thường và tình trạng tinh thần tốt.

 Cha mẹ của bé gái dính liền này đến từ Urumqi. Ngày ▼▷▪▼1•▽2/▲▲11, bé gái Xiêm sinh non, nặng 4▼=▪■500 gam. Bé gái sinh ra đã có đầu và tứ chi độc lập nhưng do dị tật bẩm sinh nên l○★▷◇ồng ngực và bụng của bé dính liền nhau, có chung xương ức và dây rốn nên tình hình không mấy khả quan.

 Ngày 13/-▽■1▪▷▲◆1, Li Shuixue, Phó trưởng khoa Bệnh viện Nhi Tân Cương, đã tổ chức một đội phẫu thuật, gây mê, phòng mổ, khoa sơ sinh để đánh giá và phân tích cặp dính liền của bé gái. Trước khi phẫu thuật, người ta phát hiện ra sau khi siêu âm B và kiểm tra từ tính hạt nhân rằng xương ức và thành bụng trên của cặp song sinh dính liền với nhau, và gan có thể được kết nối.

 Thách thức đối với ê-kíp phẫu thuật nhi của Bệnh viện Nhi Tân Cương là chưa thực hiện loại phẫu thuật này để thực hiện tách các em bé dính liền. "Ch△◇úng tôi có thể phải ti•=ến hành phẫu thuật tách xương ức, thành bụng và gan cho cặp song sinh dính liền này. Rất khó để thực hiện ca phẫu thuật như vậy đối với đứa trẻ sơ sinh", Li Shui nói.

 Trong quá trình mổ, đầu tiên kíp mổ thực hiện tách dây rốn, sau đó là tách thành bụng, kiểm tra khoang bụng của bệnh nhi thì thấy gan không thông, mọi thứ trong khoang bụng đều bình thường nên độ khó của ca mổ giảm đi rất nhiều. Li Shuixue và toàn đội đã thư giãn rất nhiều, sau đó thực hiện tách xương ức + phẫu thuật tạo hình và sửa thành bụng cho hai chị em sinh đôi.

 Hiện tại, cặp song sinh đang nằm trong khoa hồi sức sơ sinh để theo dõi và chăm sóc 24/2□▼4, tình trạng tốt. (H○◇ết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

nhan định kèo_Hoạt động tách trẻ sơ sinh dính liền đầu tiên ở Tân Cương đã hoàn thành thành công

China News Service, Chengdu, 30/10 (Wang Peng) Trại thực tập sinh viên bảo tồn gấu trúc khổng lồ xuyên eo biển lần thứ 5 do Hiệp hội xúc tiến trao đổi qua eo biển Tứ Xuyên và Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô đồng tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 5 ngày và có tổng cộng 36 sinh viên từ hai bên eo biển sẽ tham gia. Các hoạt động bao gồm phổ biến khoa học về "Khám phá gấu trúc khổng lồ", trải nghiệm thực hành bảo tồn gấu trúc, nghiên cứu hành vi và huấn luyện gấu trúc khổng lồ, kinh nghiệm làm cơ sở để làm giàu cho gấu trúc khổng lồ và giải thích kiến ​​thức khoa học phổ biến về nhóm gấu trúc khổng lồ mô phỏng. Chen Qijian đến từ Đài Loan hiện đang theo học tại Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam. Anh cho biết trong 3 năm học ở Thành Đô, anh đã dần thích nghi với văn hóa “cay” và cuộc sống “chậm” của Thành Đô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6u0'></tfoot>

   <i id='ycwi0'><tr id='0k8a'><dt id='RCo3'><q id='33xx'><span id='k8eak'><b id='ksgao'><form id='v5rl'><ins id='w0a6'></ins><ul id='8mce'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='ea2c'></legend><bdo id='g00oy'><pre id='amia0'><center id='gs8q8'></center></pre></bdo></b><th id='q2ew'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aea84'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='gii48'><fieldset id='gaek6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4kouk'><style id='w6w8y'><dir id='eyiku'><q id='amia0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>