trực tiếp xsmb_10,5 tỷ USDài sản ròng là người giàu nhất Thiên Tân, ô chủ độThiêTâđược chọ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 07:54

 Hôm qua, Viện nghiên cứu Hurun đã công bố "Danh sách nữ doanh nhân Hurun năm △…○▷2019. Trong số 50 người đứng đầu danh sách, Zhang Ronghua, s-=ếp nữ của Đội bóng rổ nam Thiên Tân, nằm trong danh sách, và cô ấy cũng là s▼▪ếp nữ duy nhất của CBA.

 Theo số liệu của "Danh sách nữ doanh nhân Hurun 20-□19", Zhang Ronghua năm nay ◆▪50 tuổi, tài sản của bà đã lên tới ▽★◇10,5 tỷ nhân dân tệ. Tài sản của bà đã tăng ▽●□△11% so với năm ngoái, khiến bà và nhiều phụ nữ giàu nhất xếp thứ 43, xếp hạng năm ngoái. Cải thiện △◇…▷6 vị trí.

 Theo một cuộc khảo sát do Viện nghiên cứu Hurun thực hiện, Zhang Ronghua vẫn là người phụ nữ giàu nhất Thiên Tân và là người phụ nữ giàu nhất Thiên Tân. Ngay từ năm 1998, Zhang Ronghua và ch○•…◇ồng là Zhang Xiangqing đã thành lập Công ty TNHH Thép Đặc biệt ở Hà Bắc. Giờ đây, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty mà cô sở hữu tại Thiên Tân vẫn là ngành thép. Vào ngày 9 tháng •▲▼▪8 năm 20□=●■14, Zhang Xiangqing, ch=▼•■ồng cô và là chủ tịch của câu lạc bộ bóng rổ Tianjin Ronggang, qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 4…◇7. Sau đó, Zhang Ronghua trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Với sự phát triển và lớn mạnh của công ty, Zhang Ronghua, người có tài sản cá nhân ngày càng tăng, đã thường xuyên xuất hiện trong nhiều danh sách người giàu.

 Tuy nhiên, đội bóng rổ Tianjin Mens Basketball đã không có nhiều hoạt động trong những năm này. Chỉ là huấn luyện viên trưởng và viện trợ nước ngoài đã bị thay đổi nhiều lần trong những năm gần đây. Kể từ mùa giải 201★▲•-3-14 với ba sự trợ giúp từ nước ngoài vào playoffs, Đội bóng rổ Tianjin Mens Basketball đã bị bỏ lỡ. Vòng loại trực ti☆▪☆=ếp. Ở mùa giải trước, đội bóng Thiên Tân giành được ●▽■■12 trận thắng và 3○▪4 trận thua, đứng thứ 16 trên BXH.

 


trực tiếp xsmb_10,5 tỷ USD tài sản ròng là người giàu nhất Thiên Tân, ông chủ đội Thiên Tân được chọn là phụ nữ giàu nhất

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 30 tháng 10 (Du Xiaoxiao) Một phóng viên được biết từ Hải quan Côn Minh vào ngày 30 rằng vào ngày 29 tháng 10, Côn Minh Junfa · Thành phố thương mại quốc tế Xinluowan đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên của "đơn hàng đầu tiên" vào ngày 29 tháng 10. Lô thứ năm của Trung Quốc gồm 17 thành phố thí điểm cho hoạt động mua sắm thị trường và kinh doanh xuất khẩu quá cảnh "hóa đơn đầu tiên". Côn Minh đưa ra mô hình tạo thuận lợi xuất khẩu mới. Theo hướng dẫn của Hải quan Côn Minh, hàng hóa được chuyển từ Khu ngoại quan toàn diện Côn Minh (Khu vực sân bay) đến Cảng hàng không Côn Minh và vận chuyển đến Thái Lan bằng đường hàng không, hàng hóa chủ yếu là túi batik và hàng dệt đặc trưng của địa phương, trị giá 15.800 NDT. Hình ảnh hàng đang quá cảnh Hình do Hải quan Côn Minh cung cấp ngày 15/09/2020.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='6iku'><dt id='w4io'><q id='iy2a'><span id='wsa22'><b id='s0iy'><form id='aicqi'><ins id='020o'></ins><ul id='saqq'></ul><sub id='eeyo'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='qomg'><pre id='4c8a6'><center id='02s6'></center></pre></bdo></b><th id='juKJ7'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ga0'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='eeyo'><fieldset id='s6si'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wk6e'><style id='eyome'><dir id='6eio4'><q id='qm8gw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>