du doan xo mien bac_Zhuang Lisha đã trở về Bắc Kinh trong chiếthắhôm nay! Tráiim lớlà vì mộ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 10:02

 Chiều ngày ▪▼11, Sun Yingsha và huấn luyện viên Yang Guangdi cùng nhau bước ra khỏi sân bay Bắc Kinh. Trong ngày thi đấu cuối cùng của World Cup Tokyo, việc Yang Guangdi bầu bạn từ tối ngày 10 đến sáng sớm ngày 11 cũng khiến Sun Yingsha cảm thấy thoải mái và vui vẻ sau sinh nhật lần thứ 19 của mình.

 
 

 Vào ngày 10 tháng ◇◇1▽◇▪1, ở Tokyo, trời đã là nửa đêm, khi người hâm mộ trong nước có thể nằm dài trên giường và nhìn lại những pha đảo ngược 5 bóng nổi bật của Sun Yingsha với Mima Ito bằng điện thoại di động, thì nhân vật chính tạo nên điều kỳ diệu này vẫn ở lại sân vận động. Ở đây, đang chờ kiểm soát doping.

 Yang Guangdi, huấn luyện viên trưởng môn bóng bàn nữ người Hà Bắc cũng đang ở Tokyo, ra về với dòng người, anh vẫn còn đang đắm chìm trong sự phấn khích và không thể bình tĩnh được. Tuy nhiên, anh nhận được một WeChat từ đệ tử của mình là Sun Yingsha: Yang Zhi, tôi chưa ăn!

 
 

 Vì vậy, người đàn ông trung niên đã bỏ ra hơn •◇☆-10.000 yên cho một chiếc taxi và lao đến nhà ga của người học việc. Yang Guangdi là ai mà có thể khiến Sun Yingsha một lòng một dạ tin tưởng và dựa dẫm đ●★◁ến vậy? Sun Yingsha đã nhận được rất nhiều sự gi…△☆▼úp đỡ từ các huấn luyện viên khi cô ấy lớn lên, và Yang Guangdi chắc chắn là một người có thể giúp cô ấy thoải mái.

 
 

 

Thạc sĩ và học việc trên đường phố Tokyo.

 Là một diễn viên cũ trong thời kỳ thể thao
 

 
 

 Yang Guangdi, sinh năm 19◆▲…☆63, quê ở Đường Sơn, được chọn vào đội tuyển quốc gia vào tháng ▲□10 năm 19••80. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp thể thao của ông là đại diện cho đội tuyển Trung Quốc tại giải vô địch châu Á năm ▼=★☆19■▪…■82 và vô địch châu Á. Nhưng trong giai đoạn đội tuyển quốc gia của sự nghiệp, phần lớn thời gian anh ấy ở lại đội tuyển quốc gia với tư cách là những cầu thủ thi đấu.

 
 

 "Tôi bị keo ngược ở cả hai bên tay phải. Thời ch△•◆•úng tôi còn thi đấu, lối chơi này tương đối hi…◇=ếm. Thời tôi còn khoác áo ĐTQG, các cầu thủ chủ lực của ĐTQG là Cai Zhenhua, Jiang Jialiang, Xie Seike, Guo Yuehua, v.v., cả hai bên. Tôi là người duy nhất đánh ngược cao su. Vào thời điểm đó, th●◁▼ế giới bóng bàn quốc tế vẫn dựa trên đối đầu Trung-Âu. Nhiệm vụ chính của tôi là bắt chước các tay vợt châu Âu và huấn luyện các tay vợt chính ". Yang Guangdi nhớ lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình năm đó và không thể nhịn được cười:" Trở thành đấu thủ chỉ là Cố gắng bắt chước các đối thủ bóng bàn quốc gia càng nhiều càng tốt, nghiên cứu video trò chơi và làm cho nó càng giống càng tốt về cách giao bóng, nhận và sử dụng chiến thuật. Tôi chủ yếu bắt chước ngôi sao người Hungary Krampar, cựu cầu thủ Nam Tư Shulbeck và những người chơi khác Sau này bóng bàn Thụy Điển rộ lên, anh ấy bắt chước Waldner, lúc đó còn trẻ và ham vui, ngoài học Waldners giao bóng thì còn học Waldners đi và nói, hồi đó còn trẻ mà đầu thì không như vậy. Bây giờ sạch sẽ quá, đến cả kiểu tóc của tôi cũng bị bắt chước. Tất nhiên, tôi không thể so sánh với Lao Wa, nhưng tôi cố gắng tạo cảm giác quen thuộc cho các cầu thủ đá chính, để họ có thể chơi bình thường trên sân. "

 
 

 Do di truyền từ gia đình nên sau 30 tuổi mới bắt đầu rụng tóc, đ▲☆ến năm 40 tuổi, anh mới dọn dẹp tàn tích và sửa lại hình tượng "Hói Dương" ngày nay. Yang Guangdi vốn vui vẻ, hài hước, mê ẩm thực lại có biệt tài "so kè" trong xương. Mọi người yêu thích, tiểu salsa có thể ăn uống tập luyện có chút giống sư phụ!

 
 

 

Đi bộ ra khỏi sân bay Bắc Kinh.

 Đối với đội nữ, Sa Sa là đệ tử tiên phong
 

 
 

 Sau khi giải nghệ, Yang Guangdi được dư luận cử sang Thái Lan làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia Thái Lan vào năm 1994.

 
 

 Đó là một trải nghiệm khá đặc biệt, Yang Guangdi không thể nhịn cười khi nhớ lại trải nghiệm mang tên quốc gia của mình: "Khi tôi ở Thái Lan, tôi mang theo cả nam, nữ và trẻ em đến đội tuyển quốc gia. Có hơn •△20 nam và nữ trong đội tuyển quốc gia. Chỉ khoảng hơn một trăm người chơi. Tôi đã đưa ra ý tưởng cho họ để nhóm lớn tuổi và nhóm trẻ thi đấu. Hơn 70 người có thể cạnh tranh với những đứa trẻ 7 tuổi, chỉ để tăng thêm sự thú vị cho trò chơi, 20 baht có thể đăng ký cho cả nước Giải đấu l■◇=úc đó khoảng 7 tệ, đến ngày cuối cùng chỉ còn lại các tuyển thủ của tôi ”.

 
 

 Thực sự trở thành huấn luyện viên và bắt đầu dẫn dắt các tuyển thủ, đó là Yang Guangdi trở về đội Hà Bắc. Lần đầu tiên anh trở thành huấn luyện viên bình thường cho đội nam. Tại Đại hội thể thao toàn quốc 2009, với sự hỗ trợ và sắp xếp của Giám đốc Trung tâm bóng bàn và cầu lông Dong Keqing, Yang Guangdi bắt đầu chuyển Đội nữ. Dong Keqing nói: "Nhìn lại lịch sử bóng bàn Hà Bắc, phần lớn thời gian qua đều nổi bật. Đội nam hay đội nữ đều mạnh, nhưng tôi hy vọng sẽ tạo ra một tình huống để bóng bàn Hà Bắc có thể bay cùng nhau. Tôi hy vọng hai đội nam và nữ có thể cùng nhau tiến bộ".

 
 

 Vào thời điểm đó, Niu Jianfeng và Bai Yang, những người đứng đầu đội bóng bàn nữ Hà Bắc, đã kết thúc sự nghiệp của họ. Bóng bàn Hà Bắc đang đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan. Yang Guangdi bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội nữ thứ hai. Nhóm người giỏi nhất trong số 8 người chơi.

 
 

 Sun Yingsha đã là một người chơi gôn giỏi từ khi cô còn nhỏ, và nhiều người lạc quan về cô. Tuy nhiên, có một quá trình phát triển lâu dài giữa việc nhìn thấy một cây con tốt và trở thành một tài năng thực sự. Từ cô bé b•◁□•úp bê chưa đầy chục tuổi được đưa về nhì đội tuyển quốc gia năm ▪▽20-▽■1▽=☆4, rồi đến chú quỷ nhỏ nổi đình nổi đám ở giải Nhật Bản mở rộng •▼=◁2017, đóng góp của họ không chỉ là một câu nói “đổ m□-☆ồ hôi sôi nước mắt”. diễn tả.

 Yang Guangdi cho bi●-•★ết: "Mọi người đều nghĩ đứa trẻ này là tốt, và áp lực mà tôi đang đối mặt thực sự là khá lớn. Liệu tôi có thể trở thành một tài năng hay tôi có thể mang lại đứa trẻ này cao đến đâu, thực sự không có điểm mấu chốt nào. Năm 20•☆10, điều này Đứa trẻ nói rằng cô ấy thích Zhang Yining, tôi ngay lập tức động viên cô ấy, n●▽◆ếu thích Zhang Yining, chúng tôi phải phấn đấu trở thành nhà vô địch thế giới. Khi còn nhỏ, ch•△úng tôi tập luyện ba lần một ngày trong hầu h•◁ết thời gian. Chúng tôi phải chơi bóng đơn, bóng đa, thể lực và nền tảng. May mắn thay, đây là một đứa trẻ chỉ có bóng bàn trong đôi mắt trong sáng của nó. Sự tập trung, sự kiên trì, cẩn thận của cô ấy cũng nằm trong trái bóng. "

 
 

 Yang Guangdi rất thích gọi Sun Yingsha và Sun, bởi vì Sun Yingsha trong lĩnh vực thi đấu thường có thể tỏ ra kỳ cựu và trưởng thành hơn tuổi của cô ấy, nhưng Sun Yingsha rời bóng bàn chỉ là một ch•=••út bối rối, đến mức độ nào? Yang Guangdi không khỏi vỡ òa trước sự bối rối của cô học trò nhỏ: "Khi còn nhỏ, cô ấy ra ngoài chơi game và cần phải lên tàu ở ga Bắc Thạch Gia Trang. Tôi biết cô ấy bối rối về mọi thứ ngoại trừ quả bóng, vì vậy tôi đã t•▷úm lấy cô ấy và nhắc nhở cô ấy liên tục." ,明天上车是在北站、北站、北站。结果到了第二天,都到了就找不到她。一打电话她爸接电话挺着急,‘杨指你们在哪儿呢,咋看不到你们呢’,du doan xo mien bac他说孙颖莎告诉她在火车站北边等,他们在石家庄站的北边呢。那时候,她经常糊里糊涂地闹笑话。外界的东西,她几乎都不知道。xo so miền namTừ hình chữ K đến hình chữ V- Sự phụcồi kitế t就是爱吃,Yêu trái bóng tròn. "

 
 

 Có thể ăn, ngủ và tập luyện. Đây là đánh giá của Yang Guangdi đối với những người học việc của mình: "Bạn có thể ăn, đặc biệt là bạn có thể ăn. Tôi khỏe, tôi có thể luyện tập đặc biệt, nhưng tôi không lớn lên, tôi đã cố định ở độ cao này ở độ tuổi mười bốn hoặc năm. Và với một trái tim lớn, những người khác rất lo lắng khi chơi trò chơi. Khi cô ấy còn nhỏ, Sun Yingsha sẽ chơi trò chơi vào ngày hôm sau. Bạn cùng phòng của cô ấy lo lắng không thể ngủ được vì cô ấy, nhưng cô ấy đã ngủ rất ngon. "

 
 

 Vào rạng sáng ngày 11 ở Tokyo, cuối cùng Dương Quang Lập cũng không giải quy◁▽★=ết được sự ham ăn của đệ tử: “Đã quá muộn, chơi game muốn đổ mồ hôi nhiều, phải đợi xét nghiệm nước tiểu, lượng nước tiểu không đủ, mất nhiều thời gian. Bây giờ là một giờ sáng khi chúng tôi ăn. Hầu hết các nhà hàng đều đóng cửa. Đội tuyển quốc gia phải tổ chức một cuộc họp tổng kết qua đêm và họ không thể đi quá xa. May mắn thay, có một nhà hàng mì nhỏ. Tôi ăn một tô hoành thánh. Cô ấy sẽ đ■=□ến. Bát mì. Hãy để cô ấy nói chuyện và cổ vũ cô ấy, vậy là đủ ". Từ năm •▽★◁10 tuổi, anh ấy đã bắt đầu tập luyện tay đôi cho đ☆=▷ến khi vào đội tuyển quốc gia và bắt đầu các chi▷■▽ến dịch quốc tế. nhân vật của.

 
 

 

Chi●▷•ến đấu cho Hà Bắc.

 Nói về tương lai và thực hành nghiêm t•★★úc ngay bây giờ
 

 
 

 Ngày nay, người hâm mộ quan tâm nhất đến việc cầu thủ nào có thể đáp chuyến bay Olympic đến Tokyo. Chi■-◇ến đấu với Thế vận hội là ước mơ chung của tất cả các vận động viên bóng bàn, nhưng con đường đ=▲•ến với ước mơ phải được mở bằng những chiến thắng và sự rèn luyện từng ngày. Đối với cả sư phụ và học trò, việc họ phải làm là hàng ngày phải hoàn thành tốt công việc, bất kể đội tuyển quốc gia giao cho nhiệm vụ gì.

 
 

 Có thông tin cho rằng trước khi diễn ra World Cup hiện tại đội tuyển Trung Quốc đã xây dựng một số kế hoạch, để chuẩn bị cho trận đấu, đội đã tăng cường tập luyện cho các cầu thủ đối đầu cùng cao su thô để làm tốt nhiệm vụ ở thời điểm quan trọng và chống lại Ito. Chuẩn bị trung thực.

 
 

 Trên sân nhà của đội tuyển Nhật Bản, ở địa điểm tổ chức Olympic Tokyo, trận chung k▽•=◇ết với đội tuyển Nhật Bản, trận chung kết của đội tuyển nữ này không khác gì bài tập thực chiến của trận chung kết Olympic Tokyo. Lần này, Sun Yingsha, người trẻ nhất của đội tuyển Trung Quốc và ít kinh nghiệm thi đấu nhất, đã bị toàn bộ ban huấn luyện đẩy lên hàng đầu. Theo cách nói của Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, World Cup lần này chủ y▷▼=ếu nhằm hai mục đích là giành chức vô địch và đào tạo các tay vợt.

 
 

 Yang Guangdi cho bi▲=▲ết: "Sun Yingsha đã thắng Mima Ito nhiều lần trước đây, bao gồm chức vô địch thế giới và trận chung kết Đức mở rộng, và họ đã giành chi•◇ến thắng rất đơn giản và đẹp mắt. Tuy nhiên, đối với đội bóng bàn Trung Quốc, đó không phải là trình độ kỹ thuật của người chơi để kiểm tra ch☆◇▪út nào. Kỹ năng của các cầu thủ tham dự World Series là tuyệt vời, bài kiểm tra là khả năng chịu áp lực và thoát khỏi khó khăn trong những tình huống khó khăn. Sun Yingsha có khát khao chi●◆…ến đấu cao, và chúng ta nên cảm ơn các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đã tin tưởng Sun Yingsha. Trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, để lội ngược dòng, đặc biệt là năm bàn thắng cuối cùng, thắng đẹp như vậy, tôi nghĩ giá trị bài tập trong này là quá lớn, và nó lớn hơn giá trị luyện tập của tất cả các trận cô đã thắng trước đây. Sau trận chi◁▪■●ến này, sự tự tin của cô ấy, sự hiểu biết về bóng bàn và khả năng chịu trách nhiệm của cô ấy khi đối mặt với trách nhiệm sẽ có một bước nhảy vọt lớn hơn. "

 
 

 

Nghiên cứu video trò chơi.

 Sun Yingsha là cầu thủ được yêu thích nhất của đội tuyển quốc gia Sau trận chung kết World Cup, ngay cả chị gái Zao của cô ấy cũng khen ngợi cô ấy một cách chân thành: thật tuyệt vời. Khi người giám sát của cô là Huang Haicheng không có mặt, Sun Yingsha đã theo sát tất cả các huấn luyện viên. Yang Guangdi nói: "Đứa trẻ này ngây thơ, vì vậy nó rất đáng yêu. Các huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia rất tận tâm và đã trả công rất nhiều cho cô ấy. Tôi cũng nói với cô ấy học hỏi để học hỏi từ những người khác." Trong các trận đấu ở giải vô địch châu Á và World Cup, Yang Guangdi đã lao vào hiện trường để giúp Sun Yingsha ổn định hơn.

 
 

 Vào ngày 11, Yang Guangdi và Sun Yingsha đã đáp cùng chuy○◇▼ến bay trở về Trung Quốc. Ngoài Sun Yingsha, Yang Guangdi đã cử thêm hai cầu thủ nữa vào đội tuyển trẻ Quốc gia, trong tay có những cầu thủ nhỏ hơn, ông muốn trở lại tiếp tục tập luyện, trong khi đệ tử lớn của ông muốn tiếp tục tập luyện không ngừng nghỉ. Và anh ấy đã để lại bài tập về nhà cho người đệ tử lớn: phải theo đuổi cao hơn, có trách nhiệm hơn!

 
 

 Nào, Zhuang Lisha, chơi bóng bàn Hà Bắc!

 Nguồn: Yanzhao Evening News

du doan xo mien bac_Zhuang Lisha đã trở về Bắc Kinh trong chiến thắng hôm nay! Trái tim lớn là vì một sự trấn an

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa: Nội Mông] Môi giới gia súc sống trên đồng cỏ Horqin: bán gia súc sống, thu nhập hàng tháng 100.000 không phải là vấn đề. China News Service, Liêu Ninh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề điện tử: Môi giới gia súc sống trên đồng cỏ Horqin: bán hàng trực tiếp Gia súc, thu nhập hàng tháng 100.000 không phải là vấn đề Tác giả Olan Yihuta Niu Chợ nằm ở Bahuta Sumu (Mông Cổ, thị trấn), Kezuohou Banner, thành phố Tongliao, khu tự trị Nội Mông, là chợ buôn bán gia súc lớn nhất của đất nước. Ngày 30 là ngày mở chợ trở lại đây. Hongshi, một người đàn ông Mông Cổ 38 tuổi sống gần đó, là một nhà môi giới gia súc sống ở địa phương và đã kinh doanh được năm thứ sáu. Mới 10 giờ, anh đã vào đồng nhặt bò tót. Cùng lúc đó, một buổi truyền hình trực tiếp đang diễn ra tại nhà anh, nhân vật chính là con bò của anh, nhưng chính

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vb3eN'></tfoot>

   <i id='c8m6c'><tr id='vb3eN'><dt id='u0s8'><q id='esaoa'><span id='2qqg6'><b id='SGou'><form id='0k0w4'><ins id='km8a2'></ins><ul id='l9h9'></ul><sub id='cuwmc'></sub></form><legend id='5hhh'></legend><bdo id='uamc8'><pre id='4qeso'><center id='08yek'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iqoag'><tfoot id='2wwa0'></tfoot><dl id='s24c'><fieldset id='gya4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyumm'><style id='4u22m'><dir id='ks8s'><q id='2uy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>