xem bd trực tuyến_Yuanwang 6 đã đến Ấn Độ Dương và Thái Bình Dươđể bắtầu hànhrìđo lườvà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 11:06

 Chinanews.com, Nanjing, 13/•▷△▪11 (Gao Chao Qin Chuang Ni Dongliang) Sáng •△▪1○▲★3/●•△1★○▲1, với một ti▼▷ếng còi lớn vang lên, tàu Yuanwang 6 từ từ rời bến của Cục Đo lường và Kiểm soát Vệ tinh Hàng hải Trung Quốc, bắt đầu công tác đo lường và kiểm soát hàng hải năm 2020 Hành trình cuối cùng của nhiệm vụ.

 Kể từ đầu năm nay, tàu Yuanwang 6 đã ra khơi hơn 170 ngày và hoàn thành xuất sắc 4 nhiệm vụ đo đạc và kiểm soát hàng hải trong đó có Beidou-3. Sau khi về đ-★•-ến cảng quê hương vào ngày 17 tháng 10, tàu Yuanwang ▽▼6 đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi này.

 Luo Haiding, giám đốc bộ phận nhân sự của tàu Yuanwang 6, nói với các phóng viên: "Thời gian ra khơi của tàu Yuanwang ●▽6 sẽ kéo dài hơn ●-◁90 ngày. Nó dự ki…▪ến ​​sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ giám sát và kiểm soát hàng hải ở các vùng biển khác nhau như Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương."

 Sáng 1◇◁▼☆3/△◆11, ti☆▷ếng còi vang lên, tàu Yuanwang □▪6 từ từ rời cầu cảng Cục Giám sát và Kiểm soát vệ tinh hàng hải Trung Quốc, bắt đầu hành trình cuối cùng của nhiệm vụ giám sát và kiểm soát biển năm ●★20●=20. Siêu ảnh

 Trước đặc thù của chuy•☆★△ến hành trình dài, thời gian ra khơi xa, mật độ sứ mệnh cao và tốc độ nhanh của chuyến công tác này, các bộ phận liên quan của Cục Đo lường và Kiểm soát vệ tinh hàng hải Trung Quốc đã phối hợp nhân viên nhà máy kịp thời ti●•ến hành sửa chữa, bảo dưỡng tàu trong quá trình cập cảng Yuanwang 6 , Việc hoàn thành hiệu quả hơn 100 dự án bảo dưỡng hệ thống điện và hệ thống định vị đã tạo điều kiện cho tàu di chuyển an toàn.

 Người ta hiểu rằng hiện có một nhiệm vụ của Yuanwang trên biển. Ngay sau khi tàu Yuanwang ▼•-6 ra khơi hôm nay sẽ có các tàu Yuanwang khác, đồng thời 3 tàu Yuanwang cũng sẽ ra khơi để đảm bảo các nhiệm vụ phóng lên vũ trụ. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xem bd trực tuyến_Yuanwang 6 đã đến Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương để bắt đầu hành trình đo lường và kiểm soát biển cuối cùng vào năm 2020

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhong Yi) Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng miền Tây Trung Quốc và Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng Trùng Khánh (sau đây gọi là trung tâm) đã chính thức khai trương vào ngày 31. Trung tâm này có diện tích khoảng 15.000 mét vuông và hiện là địa điểm xóa đói giảm nghèo cho người tiêu dùng lớn nhất ở miền Tây Trung Quốc. Trung tâm được đặt tại Fisherman's Bay Wharf, Beibin 1st Road, Jiangbei District, Chongqing, được xây dựng và vận hành bởi Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Xoá đói Giảm Nghèo cho Người tiêu dùng Phương Tây Trùng Khánh. Trung tâm đã thiết lập "11 gian hàng tỉnh phía Tây + 33 gian hàng quận và huyện ở Trùng Khánh", cũng như một trung tâm hội nghị, khu thương mại và triển lãm công cộng, khu vực hoạt động, trung tâm truyền hình trực tiếp kỹ thuật số xóa đói giảm nghèo, v.v. và cách bố trí trung tâm triển lãm sản phẩm xóa đói giảm nghèo và trung tâm hoạt động giảm nghèo tiêu dùng , Trung tâm Xúc tiến Giảm nghèo Du lịch Nông thôn,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8g8'></tfoot>

   <i id='6kyiu'><tr id='sk4gs'><dt id='cscy'><q id='djn3'><span id='8iyeg'><b id='9kbX'><form id='wwky4'><ins id='kyi8'></ins><ul id='5lfh'></ul><sub id='k4gyy'></sub></form><legend id='tf3j'></legend><bdo id='4cuii'><pre id='4g6cq'><center id='uw2c'></center></pre></bdo></b><th id='CtfeH'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qes0'><tfoot id='OaFl'></tfoot><dl id='ee22u'><fieldset id='57ht'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8Um9'><style id='c8geu'><dir id='k8eak'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>