sổ ket quả_Bị tước tư cách một lần nữa, ngôi sao Nam Phi cho biếanh sẽiếpục khángáo

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 11:06

 Thông tấn xã Trung Quốc, Johannesburg, ngày 1 tháng 8 (Phóng viên Wang Xi) Bộ Thể thao Nam Phi xác nhận với các phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc vào ngày 1 rằng vị tướng nổi ti•□◇ếng Nam Phi và hai huy chương vàng Olympic Caster Semenya hiện đang chuẩn bị nộp đơn lại lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế Khiếu nại để có đủ tư cách quay lại trò chơi.

 
 

 Vào ngày ▪▷▽30/7, Tòa án Liên bang Thụy Sĩ đã lật lại phán quyết trước đó yêu cầu IAAF hủy bỏ các quy định về sự tham gia của Semenya, đồng nghĩa với việc Semenya sẽ không thể tham gia Giải điền kinh thế giới tại Doha, Qatar vào ngày 28/9 năm nay.

 
 

 Là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất Nam Phi, Semenya đã giành huy chương vàng ở nội dung 800 mét nữ ở cả Thế vận hội Olympic London và Rio. Nhưng sự nam tính của cô đã khiến th●◆★ế giới bên ngoài đầy tranh cãi về giới tính của cô. Vào tháng 2 năm nay, IAAF đã ra phán quyết rằng Semenya phải giảm mức testosterone của mình để tiếp tục đủ điều kiện tham gia cuộc thi dành cho nữ. Sau đó, Semenya đệ đơn kháng cáo, ngày 1/5, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế chính thức ra phán quyết Semenya thua kiện IAAF, đồng nghĩa với việc cô phải hạ mức testosterone trong cơ thể để xuất hiện trở lại trên đấu trường quốc tế; Menya kháng cáo một lần nữa với "bảo vệ nhân quyền". Vào ngày -•13 tháng △●6, Tòa án Tối cao Liên bang Thụy Sĩ bác bỏ kháng cáo của IAAF chống lại các quy định tham gia của Semenya và cho phép anh ta cấp cho vận động viên Nam Phi tư cách thi đấu (Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế có trụ sở Lausanne, thuộc thẩm quyền của Tòa án tối cao Thụy Sĩ).

 
 

 Tuy nhiên, sau khi nhận được đơn phản h□◇•★ồi từ IAAF, Tòa án Liên bang Thụy Sĩ cuối cùng đã đưa ra quyết định thay đổi bản án. Phiên tòa xét xử cho thấy Tòa án Liên bang Thụy Sĩ nhận thấy rằng kháng cáo của Semenya thiếu căn cứ xác đáng và tin rằng “cô ấy có ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích trên sân, điều mà các vận động viên nữ khác không thể làm được”.

 
 

 Về vấn đề này, Semenya thừa nhận rằng phán quyết là không công bằng với cô và cô sẽ đấu tranh cho quyền lợi của mình đến cùng. “我不想服用药物改变‘我是谁’以及‘我是如何而生’的事实,我想要以自然的方式去参与竞争。bach thu hom nay mbVan Alter hồi phục sau chấn thư!”她的律师团队表示,sổ ket quả不会因眼前的挫折而受到影响,Sẽ tiếp tục đấu tranh cho quyền lợi của Semenya.

 
 

 IAAF hoan nghênh kết quả: "Phán quy△△-=ết đã tạo ra một môi trường công bằng cho tất cả các vận động viên tham gia Giải vô địch thế giới Doha."


sổ ket quả_Bị tước tư cách một lần nữa, ngôi sao Nam Phi cho biết anh sẽ tiếp tục kháng cáo

Thông tấn xã Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yuying) Mặc dù đã trải qua ba lệnh trừng phạt của Mỹ, Huawei vẫn tung ra loạt điện thoại di động hàng đầu Mate40. Đáp lại ba lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ vào ngày 30, Giám đốc điều hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong nói rằng bất kể tình hình khó khăn đến đâu, hoạt động kinh doanh của Huawei vẫn phải tiếp tục. Huawei đã tổ chức một hội nghị về loạt điện thoại di động Mate40 cho thị trường Trung Quốc tại Thượng Hải vào ngày 30. Một cuộc họp báo trực tuyến toàn cầu đã được tổ chức vào ngày 22. Theo giá công bố vào ngày 30, giá Mate40 tại thị trường Trung Quốc thấp hơn đáng kể so với thị trường châu Âu. Ví dụ: Mate40 có giá khởi điểm 4999 nhân dân tệ (Nhân dân tệ, giống bên dưới) ở Trung Quốc, trong khi thị trường châu Âu là 899 euro (khoảng 7

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2iq'></tfoot>

   <i id='6y64s'><tr id='OaFl'><dt id='wk0o4'><q id='eicc'><span id='qa8m'><b id='248ue'><form id='e4os'><ins id='88eo'></ins><ul id='66662'></ul><sub id='sg6s'></sub></form><legend id='ok262'></legend><bdo id='2ese'><pre id='m08u0'><center id='llx3'></center></pre></bdo></b><th id='Ao26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2kc68'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='uyqm'><fieldset id='24uwa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='46g86'><style id='yqeu2'><dir id='kuew'><q id='8wwoo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>