soi cau lo 100_Nunn Morant được bầu chọn là tâbinh xuất sắc nhấmiềĐông và miềTây tháng 12

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 11:07

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày △■●3 tháng 1, tân binh xuất sắc nhất tháng 12 đã ra mắt, Kendrick Nunn và Grizzlies Ja Morant của đội Heat đã được bầu chọn.

 Nunn đạt trung bình 15,5 điểm và =◇▷=3,9 hỗ trợ mỗi trận trong tháng 12, còn Morant trung bình đạt =△▷1◇◆…▪5,◆●5 điểm và •△◇=6,5 hỗ trợ mỗi trận. Nunn là một tuyển chọn không thành công, anh đã ký hợp đồng với Heat vào cuối mùa giải trước và mới chính thức hoàn thành trận ra mắt trong mùa giải này. Morant là lựa chọn số ★…2. Trong năm nay, Zion Williamson vắng mặt rất nhiều trận vì chấn thương đầu gối, anh đã trở thành cầu thủ được yêu thích số một cho giải Tân binh của năm.

 


soi cau lo 100_Nunn Morant được bầu chọn là tân binh xuất sắc nhất miền Đông và miền Tây tháng 12

China News Service, Chengdu, 2/11 (Shan Peng Tang Qian) Liên hoan thơ Trung Quốc lần thứ 6 do Bộ Văn hóa và Du lịch, Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc, Chính quyền nhân dân tỉnh Tứ Xuyên và Chính quyền nhân dân thành phố Trùng Khánh đồng tài trợ sẽ được tổ chức tại tỉnh Tứ Xuyên vào ngày 1 tháng 11 Bức màn mở ra ở Thành Đô. Được biết, Lễ hội thơ ca Trung Quốc là sự kiện văn hóa cấp quốc gia do Bộ Văn hóa và Du lịch, Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc và chính quyền nhân dân địa phương cấp tỉnh, được sự đồng ý của Trung ương Đảng và Quốc vụ viện, hiện là sự kiện nghệ thuật thơ cấp cao nhất ở Trung Quốc. Tại lễ khai mạc, Hu Heping, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng kiêm Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch, đã phát biểu trong bài phát biểu rằng Liên hoan Thơ Trung Quốc lần thứ sáu được tổ chức tại tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Trùng Khánh, nhằm thực hiện việc Ủy ban Trung ương CPC thúc đẩy việc xây dựng vòng tròn kinh tế hai thành phố Thành Đô-Trùng Khánh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6su86'></tfoot>

   <i id='48kq'><tr id='eicc'><dt id='yw2q'><q id='q04k'><span id='026io'><b id='ik6we'><form id='xx3j'><ins id='wgs0'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='ue6uy'></sub></form><legend id='qoqu'></legend><bdo id='osuc'><pre id='c20eu'><center id='wByE'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='DdP4'><tfoot id='11f3'></tfoot><dl id='m8cge'><fieldset id='o8a0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iw6u'><style id='wy2y8'><dir id='2FCPB'><q id='x719'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>