xô sô hôm nay_Nam Phi tìthấy hóa thạchộp sọ 2riệu nătuổi để cung cấpôngin mớvề quár

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 13:15

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 1…☆1. Theo trang web Trung Quốc của Tổng công ty Phát thanh Truyền hình Anh (BBC), các nhà nghiên cứu Australia cho bi▼■●◆ết hộp sọ •▽2 triệu năm tuổi được tìm thấy ở Nam Phi cung cấp thêm thông tin cho quá trình ti○…▲ến hóa của loài người.

 Theo các báo cáo, hộp sọ này đến từ Robust Homo, họ hàng gần của Homo erectus, và Homo erectus được coi là tổ tiên trực tiếp của người hiện đại. Hai loài này sống trong cùng thời kỳ, nhưng người Luobai đã chết sớm hơn.

 Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình tài khoản chính thức của trang mạng xã hội BBC Earth Channel (BBCEarth)

 Nhóm nghiên cứu cho biết những phát hiện mới này rất thú vị. Tiến sĩ Angeline Leece cho biết: “Phần lớn các hóa thạch là những chi▼•ếc răng nằm rải rác, vì vậy rất hiếm và rất may mắn khi tìm thấy những hóa thạch như vậy.

 Vào năm 2018, các nhà nghiên cứu tại Đại học Melbourne đã phát hiện ra mảnh sọ này tại địa điểm khảo cổ Drimolen ở phía bắc Johannesburg, Nam Phi. Vào năm 2015, cách địa điểm này vài mét, người ta đã tìm thấy hộp sọ của một đứa trẻ Homo erectus.

 Sau đó, các nhà khảo cổ học đã ghép lại và phân tích các hóa thạch trong vài năm qua. Kết quả nghiên cứu của họ đã được công bố trên tạp chí Nature Ecology and Evolution vào ngày 10 tháng △■▼=1=◆1 năm 2020.

 Nhà nghiên cứu Jesse Martin cho biết việc xử lý các mảnh vỡ hóa thạch cũng giống như xử lý "bìa cứng ướt", đồng thời cho biết ông đã sử dụng ống h★◇◁út nhựa để h◇▪□◇út hết phần bụi bẩn cuối cùng.

 Theo báo cáo, ba người đầu tiên được cho là sống ở Nam Phi cùng một l△●▷úc và cạnh tranh với nhau. Martin nói rằng về mặt này, việc phát hiện ra hộp sọ là một ví dụ hiếm hoi về "tiến hóa vi mô" trong dòng dõi con người.

 Robusta có răng lớn và não nhỏ, khác với răng não nhỏ của Homo erectus. Người ta tin rằng trước đây chủ yếu ăn thực vật cứng như củ và vỏ cây. Liss cho biết theo thời gian, Robust Pangs có thể sẽ ti▼•○▷ến hóa để có thể phát ra và chịu được lực lớn hơn khi cắn và nhai thức ăn. Các nhà khoa học khẳng định rằng biến đổi khí hậu đã làm cho môi trường ẩm ướt hơn, có thể làm giảm nguồn cung cấp lương thực cho người dân Robust.

 Đ-▼△◇ồng thời, Homo erectus với răng nhỏ hơn có nhiều khả năng ăn cả thực vật và thịt hơn. “这两个截然不同的物种,xô sô hôm nay代表了不同的进化实践”,利斯说,“虽然我们是最终‘胜出’的谱系,但◆▷=200万年前的化石纪录表明,kèo europa leagueTrò chơi Washington Wang Yafan ở vò đầu tiêZhu Liđôi,在陆地上,罗百氏傍Con người phổ bi◇=▼ến hơn nhiều so với Homo erectus. "

 [Chỉnh sửa: He Luman]

xô sô hôm nay_Nam Phi tìm thấy hóa thạch hộp sọ 2 triệu năm tuổi để cung cấp thông tin mới về quá trình tiến hóa của loài người

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Wei Wei) Gần đây, sự tăng giá nhanh chóng của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã thu hút sự chú ý của thị trường. Về vấn đề này, Guan Tao, nhà kinh tế trưởng của BOC Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc vào ngày 30. Tuy tỷ giá Nhân dân tệ về cơ bản đã đạt mức cân bằng và hợp lý, nhưng cũng có thể có xu hướng lên xuống, lên xuống. Guan Tao, chuyên gia kinh tế trưởng toàn cầu của Bank of China Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán Quốc tế của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã nhận thấy xu hướng tỷ giá Nhân dân tệ kể từ năm nay. Guan Tao chỉ ra rằng trong tương lai gần, các nguyên tắc cơ bản là tích cực.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gaek6'></tfoot>

   <i id='aaie'><tr id='8qes0'><dt id='eu4g2'><q id='uuwi'><span id='r571'><b id='lrl1'><form id='kya0e'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='3hrr'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='u4ug'><pre id='yyywk'><center id='4k448'></center></pre></bdo></b><th id='662e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mqk0s'><tfoot id='oyqy'></tfoot><dl id='2k8u6'><fieldset id='6omic'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s6g6'><style id='40mku'><dir id='8wki'><q id='iycyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>