tỷ lệ cược liverpool_Hansbrough chém 30 + 15,ứu tinh khó khăn Beikongiến Chouzthất bại 10

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 13:15

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 2▷□5 tháng 12 tiếp tục diễn ra vòng 24 của giải đấu thường CBA mùa giải 201★▪=•8-▪◁▷★19, với Đội bóng rổ nam của đội kiểm soát Bắc Kinh thi đấu trên sân nhà trước Đội bóng rổ nam Chouzhou. Trước vòng đấu này, Đội bóng rổ nam Doanh nghiệp Bắc Kinh có 6 trận thắng và 1▽▼△7 trận thua, xếp thứ 18. Đội bóng rổ nam Chouzhou có 8 trận thắng và ○★☆●15 trận thua, xếp thứ 14.

 Trong hiệp đầu tiên, Đội bóng rổ nam Chouzhou thi▷□•ếu Wu Qian và Marcus Dunmon ở khâu tấn công, nhưng đã hạn ch=◁…•ế hiệu quả việc Pierre Jackson nổ s•▷úng ở khâu phòng ngự, và Taylor Hansbrough cũng bị tấn công. Đội bóng rổ nam Beikong Yu Liang đã thực hiện liên tiếp 2 quả ba điểm. Cả hai bên đều ăn điểm. Vào cuối quý đầu tiên, Đội bóng rổ nam của Doanh nghiệp Bắc Kinh đã dẫn trước Đội bóng rổ nam của Chouzhou với tỷ số 17-13. Đầu hiệp hai, đội bóng rổ nam Chouzhou nhận được hiệu ứng thần kỳ ở tuy●•ến trong, nhờ vào lợi thế chiều cao của Wang Zheng ở tuyến trong và c▼◇▪☆ú bật nhảy của Taylor Hansbrough. Chouzhou nam bóng rổ sẽ ăn điểm. Vào cuối hiệp một, đội Bóng rổ nam Kiểm soát phía Bắc đã vượt qua đội Bóng rổ nam Chouzhou với tỷ số 3■☆●7-◆-◆40 vào hiệp ba.

 Lại là bên dễ đánh, Thomas Robinson của đội bóng rổ nam North Control tấn công liên tục vào trong và ghi được 6 điểm. Đội bóng rổ nam Chouzhou đã dựa vào pha bắt bóng của Cheng Shuipeng và tầm trung của Taylor Hansbrough để bắt kịp tỷ số. Vào cuối quý thứ ba, đội bóng rổ nam Beikong ở nhà với tỷ số 66-60 dẫn trước đội bóng rổ nam Chouzhou vào quý thứ tư. Trong trận quyết chi☆★=ến cuối cùng, đội bóng rổ nam Bắc Kinh là Wang Zheng và Yu Liang đã liên ti◆▲•◆ếp xuất sắc. Đội bóng rổ nam Doanh nghiệp Bắc Kinh đã nới rộng cách biệt điểm lên hơn △▲◆◆10 điểm. Bóng rổ nam Chouzhou thi▲▪ếu điểm ổn định. Kết thúc bốn hiệp đấu cuối cùng, Đội bóng rổ nam Kiểm soát Bắc Kinh đánh bại Đội bóng rổ nam Chouzhou với tỷ số 95-■●●8▪•4 trên sân nhà.

 Ở vòng ti▽-ếp theo, Đội bóng rổ nam Doanh nghiệp Bắc Kinh đấu với Đội bóng rổ nam Quảng Đông và Đội bóng rổ nam Chouzhou đấu với Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên trên sân nhà.

 Dữ liệu của North Control: Yuliang 21 điểm, 6 rebounds và 2 hỗ trợ; Thomas Robinson ☆◁=23 điểm, 10 rebounds, 3 hỗ trợ và 3 đánh cắp; Wang Zheng ◇▷17 điểm và 9 rebounds; Pierre Jackson 1☆▪3 điểm, ▲…■□5 rebounds, 1=☆▲4 hỗ trợ và 3 đánh cắp; Yang Jingmin ◁▲★12 điểm 4 rebounds, Zhang Fan ■△6 điểm, 5 rebounds, 3 hỗ trợ và 6 lần đánh cắp.

 Dữ liệu của Chouzhou: Taylor Hansbrough 30 điểm, 15 rebounds và 4 steals; Cheng Shuipeng 1▲▽☆○7 điểm, 5 rebounds và 5 hỗ trợ; Wang Yibo ◆☆△◇10 điểm, ◇▲☆4 rebounds và 3 hỗ trợ; Lai Junhao 13 điểm và 1•▼3 rebounds; Zhang Dayu •▪•◁9 điểm và ☆◆▼2 rebounds.

 [Danh sách vắng mặt]

 Doanh nghiệp Bắc Kinh: Không có.

 Chouzhou: Lu Wenbo được trả lại tiền cho mùa giải do đứt dây chằng chéo trước của đầu gối; Wu Qian bỏ lỡ trận đấu với một mắt cá chân bị bong gân.

 


tỷ lệ cược liverpool_Hansbrough chém 30 + 15, cứu tinh khó khăn Beikong khiến Chouzhou thất bại 10 liên tiế

Tân Hoa Xã, Hợp Phì, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wu Huijun), phóng viên được biết từ Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh An Huy rằng cuộc chiến chống đói nghèo sắp đi đến hồi kết thành công. Nhà dột nát cho hộ thu nhập thấp, hỗ trợ phân cấp cho người đặc biệt nghèo, hộ tàn tật nghèo khó đã cơ bản được giải quyết. Việc cải tạo nhà dột nát ở nông thôn sẽ được mở rộng cho các hộ theo dõi nghèo có nguy cơ tái nghèo. Mức sống của cư dân nông thôn. Theo He Maoxie, Giám đốc Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh An Huy, kể từ khi thực hiện cải tạo nhà dột nát năm 2009, tỉnh đã hoàn thành 1,342 triệu ngôi nhà dột nát ở nông thôn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yk2as'></tfoot>

   <i id='mqie'><tr id='402s'><dt id='yiamo'><q id='su4m'><span id='8og02'><b id='ugw68'><form id='2ggk'><ins id='4o2u'></ins><ul id='6y64s'></ul><sub id='imk2'></sub></form><legend id='0wac2'></legend><bdo id='4lc3'><pre id='vntx'><center id='ayw6'></center></pre></bdo></b><th id='qq02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pfb1'><tfoot id='iy2a'></tfoot><dl id='4acg'><fieldset id='som2k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='maw4m'><style id='ycOqe'><dir id='313z'><q id='smei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>