chốt số hàng ngày_Thô báo khẩn cấp của Liên đoàbóđá- Tấtảácâu lạcộ hoãkýợp đồl

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 14:19

 Vào ngày ▲○□■20 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức đưa ra thông báo nhằm không ngừng cải thiện tình hình tài chính của câu lạc bộ và thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển bền vững của các giải đấu chuyên nghiệp các cấp. Các câu lạc bộ Chinese Super League, Chinese A và Chinese B đã tạm ngừng ký hợp đ●…★■ồng làm việc cá nhân với các cầu thủ trong nước. Thông báo cụ thể như sau:

 Tất cả các câu lạc bộ Chinese Super League, Chinese A và Chinese B:

 Theo tinh thần và các yêu cầu liên quan của "Kế hoạch tổng thể cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc", nhằm điều chỉnh hơn nữa công tác tài chính của các câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau và giảm hiệu quả chi phí hoạt động của các câu lạc bộ chuyên nghiệp, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã ban hành "Quy ch-☆○▷ế giám sát tài chính của các câu lạc bộ chuyên nghiệp Trung Quốc năm 20●▪18" (Phiên bản ▲●201◇▷9) ”và các chỉ số thỏa thuận tài chính của các câu lạc bộ Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B (2019-20▪◇21).

 Nhằm không ngừng nâng cao sức khỏe tài chính của câu lạc bộ và thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển bền vững của các giải đấu chuyên nghiệp các cấp. Theo tình hình thực tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ cải thiện hơn nữa các chính sách giám sát tài chính liên quan và các chỉ số thỏa thuận tài chính của các câu lạc bộ liên đoàn các cấp. Sau khi nghiên cứu, các câu lạc bộ chuyên nghiệp đã quyết định tạm dừng ký hợp đồng làm việc cá nhân với các cầu thủ trong nước.

 Yêu cầu cụ thể như sau:

 •…1. Nội dung và đối tượng của việc hoãn

 Tất cả các câu lạc bộ Chinese Super League, câu lạc bộ Trung Quốc A và câu lạc bộ B Trung Quốc đình chỉ việc ký hợp đồng làm việc cá nhân với các cầu thủ trong nước, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thỏa thuận ban đầu, hợp đ-☆▲○ồng mới và hợp đồng gia hạn.

 2. Tạm dừng thời hạn ký hợp đ△●●ồng

 Tất cả các câu lạc bộ Super League Trung Quốc, câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc và câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc sẽ tạm dừng việc ký hợp đồng làm việc cá nhân với các cầu thủ có liên quan kể từ ngày nhận được thông báo này. Thời gian khôi phục cụ thể sẽ có thông báo bằng văn bản riêng từ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.

chốt số hàng ngày_Thông báo khẩn cấp của Liên đoàn bóng đá- Tất cả các câu lạc bộ hoãn ký hợp đồng làm việc cho các cầu thủ trong nước

Lạc quan về triển vọng phát triển và vững tin hợp tác Lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 và Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 4/11. Bằng cách tham gia vào CIIE, nhiều công ty trên khắp thế giới đã có được nhiều cơ hội thị trường, cơ hội đầu tư và cơ hội phát triển hơn. Doanh nghiệp các nước đã thu được nhiều lợi nhuận và nhìn chung lạc quan về triển vọng phát triển của Trung Quốc, tin tưởng hơn vào việc tăng cường hợp tác với Trung Quốc và hy vọng sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa cơ hội và cùng nhau phát triển. "Để chứng tỏ quyết tâm của Trung Quốc trong việc kiên trì mở cửa với thế giới bên ngoài" China International Import Expo cho đến nay là triển lãm cấp quốc gia đầu tiên trên thế giới với chủ đề về nhập khẩu, và là một sự đổi mới lớn trong lịch sử phát triển thương mại quốc tế. Là một mô hình mở cho các quốc gia giới thiệu những thành tựu phát triển của họ và thực hiện thương mại quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H5Ha'></tfoot>

   <i id='w4cy4'><tr id='sc08o'><dt id='C3Zy'><q id='wi268'><span id='ggssw'><b id='2qa4'><form id='wksge'><ins id='a0qq'></ins><ul id='a6k0g'></ul><sub id='8gy8'></sub></form><legend id='yewog'></legend><bdo id='ic04g'><pre id='yIwQ'><center id='qoaow'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='842m8'><tfoot id='q4mc8'></tfoot><dl id='imk2'><fieldset id='28w8g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='0guoc'><dir id='ekwc'><q id='42k0y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>