livescore bóng đá_Việc xây dựng Cầu LàHuixie ở đoạn Mowan của Đườsắt TruQuốc-Làoã hoàth

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 15:24

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 1▪△★○3 tháng □▲11 (Liu Zhongjun, Xiong Sulin) Phóng viên đã tìm hiểu từ Công ty TNHH Cơ khí thứ hai của Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (sau đây gọi là Công ty Thứ hai Đường sắt Trung Quốc) vào ngày ☆▲▼○1□◇▪3 rằng Đoạn Mowan Đường sắt Trung Quốc-Lào do công ty đảm nhận Dầm chữ T cuối cùng của cầu Huixiecun đã được cẩu chính xác vào ngày hôm đó, đánh dấu việc hoàn thành nhiệm vụ lắp dựng cầu ba tiêu chuẩn của Đường sắt Trung Quốc-Lào (Đoạn Mowan) và đặt nền móng vững chắc cho việc hoàn thành và khai trương Đường sắt Trung Quốc-Lào.

 Điều này được hiểu rằng tuy▪•▽ến đường sắt Boding-Vientiane mới được xây dựng bắt đầu từ Boding, cảng biên giới Trung Quốc-Lào ở phía bắc và đến thành phố Viêng Chăn, Lào ở phía nam. Đây là một phần quan trọng của Tuyến đường sắt xuyên Á Trung tâm và "Hành lang kinh tế Trung Quốc-Lào". Chi nhánh lắp đặt đường sắt Mowan thuộc Công ty thứ hai của Cục thứ tám đường sắt Trung Quốc đảm nhận nhiệm vụ lắp dựng ba dầm chữ T tiêu chuẩn của Đường sắt Trung Quốc-Lào (Đoạn Mowan). Quãng đường vận chuyển và lắp dựng tích lũy đã vượt quá ★■48.000 mét. Việc xây dựng vận chuyển và lắp dựng dầm đòi hỏi tổng cộng hơn 3 km đường hầm siêu lớn. Bốn trong số đó, vượt qua sông Mekong rộng lớn hai lần, đang phải đối mặt với những khó khăn lớn như quãng đường vận chuyển và lắp dựng dài, thời gian xây dựng ngắn và rủi ro an toàn cao. Để th•◆úc đẩy quá trình thi công dầm một cách hiệu quả, Bộ phận bố trí công ty thứ hai thuộc Cục thứ tám đường sắt Trung Quốc đã xây dựng các biện pháp phòng ngừa an toàn vận hành trước, tổ chức hợp lý việc vận hành thi☆•ết bị cơ khí và mua sắm tập trung vật tư dự phòng khẩn cấp, khắc phục có hiệu quả những khó khăn và khó khăn trong quá trình xây dựng dầm.

 Vị trí lắp dựng dầm T cuối cùng đoạn Mowan của Đường sắt Trung Quốc - Lào. Ảnh do Công ty thứ hai Cục Đường sắt Trung Quốc cung cấp

 “受新冠肺炎疫情影响,livescore bóng đá整个架梁有效作业时间仅有6个月,我们通过有序安排人员复工、合理倒排工期,将丢失的时间‘抢’了回来,ca cuoc nha caiSự khởi đầuủmùgiải NBA mớxác định lịch trìượ确保中老铁路能如期贯通。“Luo Jiang, giám đốc công ty thứ hai của Cục Đường sắt Trung Quốc, cho biết bằng cách sử dụng hai xe tải dầm để vận chuyển dầm từ xa và lắp đặt lại ở đầu cầu, xe tải dầm cấp thấp sẽ chuyển dầm nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc và đảm bảo các mối nối. Giao nhà đúng thời hạn thi công.

 Được bi○•ết, tuyến đường sắt Trung Quốc-Lào dự kiến ​​hoàn thành vào năm ◁☆•202◇■▷▽1. Sau khi thông xe, nó sẽ thúc đẩy rất nhiều sự phát triển kinh t●•☆ế và xã hội của Lào, nâng cao hiệu quả và trình độ vận tải, đồng thời sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế của Tây Nam Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

livescore bóng đá_Việc xây dựng Cầu Làng Huixie ở đoạn Mowan của Đường sắt Trung Quốc-Lào đã hoàn thành

Theo một báo cáo tổng hợp từ China News Service, ngày 30/10 theo giờ địa phương, theo Ủy viên bầu cử New Zealand, kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý cho thấy đa số người dân New Zealand ủng hộ hợp pháp hóa euthanasia, nhưng một cuộc trưng cầu khác về hợp pháp hóa cần sa giải trí đã thất bại. New Zealand đã tổ chức tổng tuyển cử vào ngày 17 tháng 10, và Thủ tướng Ardern đã được bầu lại. Cùng ngày, nước này cũng tổ chức hai cuộc trưng cầu dân ý nói trên. Ủy ban New Zealand cho biết vào ngày 30 rằng thống kê sơ bộ từ cuộc trưng cầu dân ý cho thấy 65,2% cử tri ủng hộ euthanasia và 33,8% phản đối nó; 53,1% phản đối việc hợp pháp hóa cần sa giải trí và 46,1% đồng ý. Số liệu sơ bộ vẫn chưa được đưa vào phiếu đặc biệt, kể cả phiếu bầu ở nước ngoài, tuy nhiên kết quả phiếu đặc biệt không đủ để thay đổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bh5z'></tfoot>

   <i id='qomg'><tr id='02kw'><dt id='ww4qs'><q id='k0c4q'><span id='6kwge'><b id='wsa22'><form id='2uy8'><ins id='s0a82'></ins><ul id='6o8i8'></ul><sub id='a0qs8'></sub></form><legend id='m2640'></legend><bdo id='0kg6o'><pre id='H0mpB'><center id='mo48'></center></pre></bdo></b><th id='wi268'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uc2me'><tfoot id='gskos'></tfoot><dl id='dlr7'><fieldset id='4a0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cgk4s'><style id='yyywk'><dir id='im4e'><q id='c8m6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>