win88 lo de_Chiếc xe đạp leo núi tiếp thecủa bạn sẽ xemét hỗrợ năngượng điện chứ-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 19:41

 Bạn đã xem xét những y◆…△ếu tố nào khi mua một chi▼■ếc xe mới? Đường kính bánh xe là ▽◇27,■★5 inch hay ◇▲▼29 inch? Bộ truyền động là Shimano hay SRAM? Giảm xóc là RockShox hay Fox? Lindau hay AM? Bây giờ, nếu bạn định mua một chi■▪ếc xe đạp mới, bạn có cân nhắc đổi trực tiếp sang eMTB không?

 Trong năm năm qua, thị trường eMTB đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, eMTB thế hệ đầu tiên có sức hấp dẫn hạn chế đối với những người đam mê xuyên quốc gia hoặc độ bền. Giờ đây, bạn có thể mua eMTB nặng dưới 17 kg, tương đương với một số xe đạp Enduro nặng hơn. eMTB đã có sự kiện World Cup của riêng mình vào năm ngoái và nhiều tay đua sẽ cưỡi eMTB lên dốc.

 Hầu hết các eMTB hiện đại đều sử dụng các thành phần tương tự như xe đạp thông thường, và hầu hết các động cơ điện hiện đại sẽ tự động ngắt trợ lực khi tốc độ là 25km / h, không có lực cản khi đạp. Hiện tại, eMTB chủ yếu được chia thành ba loại (eMTB nguồn, eMTB toàn diện, eMTB nhẹ). Power eMTB có mô-men xoắn và công suất rất lớn, nhưng thân xe c▷▲▷ồng kềnh. EMTB toàn năng nhẹ hơn eMTB điện, nặng khoảng 20-▷◆●25 kg và cung cấp hiệu suất cân bằng trên cả khi lên dốc và xuống dốc. Tuy nhiên, hầu h•-□●ết những người đi xe đạp leo núi đều thích eMTB nhẹ nhất. Nó có khả năng xử lý và linh hoạt như một chiếc xe đạp leo núi thông thường, pin nhỏ hơn và trọng lượng thấp hơn. Mặc dù không hỗ trợ nhiều nhưng nó cho phép người lái có nhiều hơn Tăng cường thể lực để thực hiện các động tác khó. Thời lượng pin của các dòng máy về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng ngày.

 eMTB đã phát triển nhanh chóng và chúng trở nên toàn diện hơn. Những chiếc EMTB như ProfessionalTurboKenevoExpert và WhyteE-☆•…1○□▲80RSV1 có thể xử lý ngay cả những đoạn đường xuống dốc khó khăn nhất, trong khi những chi○…▼ếc xe đạp nhẹ như ProfessionalLevoSL có khả năng xử lý nhanh nhẹn và có thể ngang bằng với những chiếc XC tốt nhất. Để hiểu liệu eMTB có phải là chiếc xe đạp tốt nhất dành cho bạn hay không, bạn cần nghĩ về cách bạn đi xe, bạn đi cùng ai và bạn muốn nhận được gì khi đi xe. Dưới đây, chúng tôi liệt kê những lý do tại sao eMTB có thể là lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe đạp tiếp theo của bạn và tại sao nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Lý do chọn eMTB:

 1. eMTB giúp bạn lái xe dễ dàng hơn. Với eMTB, tần suất và khoảng cách đi xe của bạn sẽ tăng lên. eMTB sẽ mở ra các tuyến đường mới, gi▷…•úp bạn khám phá những dấu chân mới và truyền cảm hứng cho sức mạnh cưỡi ngựa của bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc bận rộn, đi xe eMTB sẽ dễ dàng hơn nhiều vì động cơ điện sẽ giúp bạn leo dốc.

 2. Ngoài việc rất thú vị, bạn sẽ thấy rằng eMTB được sử dụng như một công cụ đi lại và có nhiều tiềm năng hơn so với xe đạp thông thường, vì vậy nếu bạn muốn mua một chiếc xe khác cho mình, bạn có thể cân nhắc eMTB.

 ◇◆◇●3. eMTB cũng có thể có được hiệu quả tập luyện Mặc dù eMTB làm giảm gánh nặng cho cơ chân và giảm sản lượng điện cần thiết để chinh phục những con dốc cao, nó cũng cho phép ch▼=■…úng ta chuyển từ bài tập kỵ khí sang bài tập aerobic. Một điểm nữa là nếu bạn thích đi du lịch theo đội, bạn không phải lo lắng về việc thể lực yếu và không theo kịp đồng đội của mình.

 4. N★◆ếu gia đình bạn thích đi xe đạp thì cũng cần sử dụng eMTB, nó có thể chia sẻ gánh nặng của cha mẹ và đảm nhận vai trò vận chuyển, có thể đưa cả gia đình cùng nhau đạp xe xa hơn một cách tiết kiệm năng lượng hơn, từ đó nâng cao Gia đình tự tin đi xe đạp.

 Những lý do không phù hợp với eMTB:

 ◆…●1. Những người thích leo đồi. Họ thích sử dụng năng lực của bản thân để đạt đến đỉnh cao của cảm giác hoàn thành, không thích được người khác gi□▷úp đỡ và không thích làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng năng lực vô ngã.

 ▼•○2. Ngân sách có hạn. eMTB đắt hơn xe đạp leo n▽▪…úi tương đương vì động cơ điện và pin làm tăng chi phí. Một chiếc xe đạp leo núi tốt có thể được mua với giá ▽□-◆2☆△500 euro, và ngay cả chiếc eMTB cơ bản nhất, bạn sẽ tốn ít nhất 4.000 euro (lý tưởng nhất) để đạt được hiệu suất. eMTB cũng yêu cầu bảo trì thường xuyên, vì mô-men xoắn cao hơn sẽ tiêu thụ các thành phần của bộ truyền động nhanh hơn so với việc đi xe đạp không điện trong cùng một quãng đường.

 3. Tôi không thích điều khiển điện tử Ví dụ, ý tưởng về hệ thống truyền dẫn điện tử Di◁○2 và AXS khiến bạn cảm thấy sợ hãi, thì eMTB không phù hợp với bạn. Tôi thích sự thuần khiết của máy móc, giống như việc lái một chiếc ô tô vào những ngày đầu khi chưa có ABS hay các thiết bị hỗ trợ lái xe điện tử khác. Bạn có thể không có tốc độ mới, nhưng trải nghiệm lái nguyên bản, thuần t○•úy là vô song.

 4. Người dùng sống trên các tầng cao và không tiện mang theo vì eMTB tương đối cồng kềnh. Những người lo lắng về số dặm không thích hợp để mua eMTB. Mặc dù hầu hết các eMTB đều có thể dễ dàng hoàn thành △◆30-○▽▷50 km đường địa hình, nhưng nếu chuyến đi Chủ nhật của bạn cần 3-4 giờ đi đường dài, bạn cần mang thêm pin để sử dụng eMTB.

 ◇■5. Bạn bè xung quanh bạn không thích eMTB, và những đề xuất của họ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Mỗi lần hẹn xe với bạn bè mà bạn lại đi eMTB một mình, những người đi xe không thích eMTB chắc chắn sẽ “trừng trị” bạn, đến lần thứ hai thì không nên đi xe eMTB để hẹn họ.

 Tóm tắt: eMTB là một loại phương tiện khác có thể được sử dụng để giúp ch…○úng tôi khám phá những địa điểm mới. N○□=○ếu bạn đang cân nhắc mua eMTB, nhưng lo lắng rằng nó sẽ phá hỏng niềm vui của công nghệ, đừng lo lắng. Giờ đây, eMTB đã có những bước phát triển vượt bậc, mở ra những khả năng mới vô tận. N…▷•=ếu bạn cảm thấy rằng bạn là một người theo chủ nghĩa thuần túy và muốn có được cảm giác thành tựu thông qua nỗ lực của chính mình, thì đó là một vấn đề khác. (Bài viết từ: Ye Tu)

win88 lo de_Chiếc xe đạp leo núi tiếp theo của bạn sẽ xem xét hỗ trợ năng lượng điện chứ-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (He Penglei) Phóng viên đã tìm hiểu từ Biệt đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa (sau đây gọi là Biệt đội) vào ngày 31 để kiểm tra hiệu quả huấn luyện của Lữ đoàn Cứu hộ Núi Quốc gia Lhasa và khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và khả năng chiến đấu của từng cá nhân. , Đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa gần đây đã tiến hành một cuộc diễn tập cứu hộ trên núi tại một ngọn núi ở Niedang Township, thành phố Lhasa. Hình ảnh cho thấy địa điểm diễn tập chiến đấu thực tế cứu hộ vùng núi. Ảnh do Đội cứu hộ cứu hỏa Lhasa cung cấp. Được biết, cuộc tập trận này dựa trên kinh nghiệm cứu hộ vùng núi ở Tây Tạng trong những năm qua, kết hợp với sự thay đổi theo mùa ở Tây Tạng, các cao nguyên và núi cũng như đặc điểm của các loại thảm họa, nhằm sát với môi trường chiến đấu thực tế và mô phỏng sự rơi xuống tình cờ của quần chúng. Vách đá, nhân viên đồng nghiệp cũng bị ngã trong quá trình giải cứu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g284'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='gmuok'><dt id='u448'><q id='6memc'><span id='k8sa2'><b id='y8us'><form id='qa8m'><ins id='a8ck'></ins><ul id='qk40o'></ul><sub id='4om6'></sub></form><legend id='kquim'></legend><bdo id='wwke2'><pre id='c68o8'><center id='m2s2'></center></pre></bdo></b><th id='uo82'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycwi0'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='6qc2'><fieldset id='tBux6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ka4'><style id='ccswk'><dir id='eice'><q id='akimk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>