kèo cúp nhà vua_Hu Xuefeng xác nhận rằng thiếuiên GiaTô đã cập bếLiêđoàbórổ Serbiahâ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 19:43

 Hôm qua, Hu Xuefeng, Phó giám đốc Trung tâm quản lý bóng rổ Giang Tô, xác nhận với các phóng viên rằng nam cầu thủ 1◁•★▽9 tuổi Zhao Xuxin, người đại diện cho Giang Tô tại Đại hội Thể thao toàn quốc, đã cập b▲★-▪ến Liên đoàn bóng rổ Serbia ở châu Âu và trở thành cầu thủ nội địa thứ ba cập bến Liên đoàn châu Âu. Hiện tại, cuộc chi◇•▼ến khốc liệt trong giải đấu CBA đang diễn ra, nhiều đội dựa vào viện trợ nước ngoài để ảnh hưởng đến thành tích của đội, từ góc độ này, giống như Zhao Xuxin, anh ấy không thể trở thành một thiếu niên CBA trong thời điểm hiện tại, và anh ấy có thể đến các giải đấu khác để rèn luyện sức khỏe và cải thiện. Sự phụ thuộc vào viện trợ nước ngoài có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, những người trong ngành cho rằng việc đào tạo tài năng bóng rổ cho địa phương cũng cần có chính sách và môi trường hợp lý hơn.

 Phụ thuộc quá nhiều vào viện trợ nước ngoài ảnh hưởng đến thành tích của nhiều đội

 Ở vòng đấu thứ 13 của mùa giải CBA vừa k△▲ết thúc cuối tuần trước, đội Tân Cương đã để thua đội Thượng Hải không mạnh bằng họ và trận thua trước đó trước đội Chiết Giang. Hai trận thua liên tiếp cho thấy mâu thuẫn nội bộ của đội Tân Cương. Các cầu thủ nước ngoài độc chiếm bóng trên sân, và các cầu thủ nội trở thành vai phụ. Mặc dù đội Tân Cương đã hướng đ▽=▽ến chức vô địch từ đầu mùa nhưng những mâu thuẫn hiện tại trong nội bộ đội ngày càng gay gắt khiến hành trình vô địch của đội đầy chông gai.

 Trên thực tế, hầu hết các đội CBA đều dựa vào viện trợ nước ngoài ở một mức độ nhất định, trong 10 vòng đầu tiên của mùa giải thường, không có cầu thủ nội nào ghi được con số gấp đôi.

 Trong hoàn cảnh đó, sức mạnh của viện trợ nước ngoài và thành tích của đội có ảnh hưởng lớn đ▼▼ến thành tích của đội, đến nay, nhiều đội đã thay đổi viện trợ nước ngoài vì thành tích của viện trợ nước ngoài ảnh hưởng đ▷△…ến thành tích.

 Thoát khỏi sự phụ thuộc vào viện trợ nước ngoài, việc trồng các cầu thủ địa phương cần đất và không gian

 Những năm gần đây, “miếng bánh” CBA ngày càng lớn, vốn giúp các CLB CBA mời được những tên tuổi lớn từ nước ngoài, đ☆◁ồng thời, ở một mức độ nào đó, nó cũng đã nén chặt cơ hội tập luyện và thời gian thi đấu của các cầu thủ trong nước. Tuy nhiên, khi các đội được trang bị viện trợ nước ngoài mạnh mẽ, các đội có nhiều cầu thủ nội xuất sắc hơn sẽ không bị bối rối với viện trợ nước ngoài, để viện trợ nước ngoài có thể đóng vai trò “đóng băng trên miếng bánh”. Đội mạnh phải là đội có nhiều cầu thủ địa phương xuất sắc.

 Tuy nhiên, trong thời gian dài vừa qua, các cầu thủ trẻ không được vào CBA thiếu cơ hội rèn luyện sức khỏe, giải phụ NBL còn bị chỉ trích là “viện dưỡng lão CBA” vì sự gia nhập của nhiều cầu thủ CBA sắp giải nghệ. Tuần trước, Liên đoàn Phát triển Bóng rổ Chuyên nghiệp Trung Quốc (CBDL) đã được thành lập, sẽ cung cấp đất để đào tạo tài năng cấp độ cho các câu lạc bộ CBA.

 Chuyến đi của thi◁-ếu niên Jiangsu Zhao Xuxin đến giải VĐQG Serbia thi đấu cũng là một cách mới để rèn luyện và trưởng thành. Theo báo cáo, Zhao Xuxin là con trai của cố huấn luyện viên bóng chuyền Jiangsu Zhao Jincai, anh xuất thân từ một gia đình thể thao và có điều kiện thể chất tuyệt vời, anh là một vận động viên đã đăng ký với Cục thể thao Giang Tô. Trong tương lai, nếu Zhao Xuxin tập luyện tốt ở giải VĐQG châu Âu, nó sẽ mang lại nhiều bài học hơn nữa cho CLB Kendia và Bóng rổ nam Giang Tô.

 Cơ chế đào tạo cầu thủ địa phương cần được chuẩn hóa hơn

 Dù Zhao Xuxin thi đấu ở giải VĐQG châu Âu là cách tốt để đào tạo cầu thủ trẻ, nhưng Hu Xuefeng cũng thừa nhận rằng với sự cơ động cao như hiện nay của các cầu thủ nội, các đội tuyển đào tạo cầu thủ trẻ này cũng phải chịu áp lực rất lớn.

 Bên cạnh việc “nâng giá” trong cuộc cạnh tranh để được viện trợ từ nước ngoài, các CLB CBA cũng ra sức tranh giành cầu thủ nội. Vốn tranh giành cầu thủ xuất sắc, mua được cầu thủ thì dễ nhưng đào tạo được cầu thủ mới khó. Giang Tô, là một tỉnh lớn về đào tạo tài năng bóng rổ, đã phải hứng chịu nhiều "sự cố săn trộm". Mặc dù Hiệp hội Bóng rổ và CBA có các quy định liên quan để xác định việc ghi công cho các cầu thủ trẻ, nhưng vẫn có những câu lạc bộ cố gắng lách các quy định này. Trước đó, mặc dù sự kiện ra đi của Kendias Heng Yifeng đã được giải quy▽-ết xong, các cầu thủ đã không có được cơ hội đào tạo và phát triển mà họ xứng đáng có được trong vài năm qua trong quá trình chơi bập bênh, và cuối cùng gây tổn hại cho các cầu thủ và chính giải đấu CBA.

 Vì vậy, để tập trung vào việc nuôi dưỡng tinh hoa địa phương và giảm sự phụ thuộc của CBA vào viện trợ nước ngoài, trước tiên ch…▲=úng ta phải xây dựng cơ chế đào tạo và các quy tắc liên quan để đào tạo cầu thủ địa phương. Đừng để Zhao Xuxin trong tương lai trở thành một Heng Yifeng khác. Chỉ có phương pháp và phương pháp đào tạo cầu thủ địa phương phải được chuẩn hóa. , Và mang lại lợi ích cho các câu lạc bộ TƯDVCĐ, những người thực sự sẵn sàng ươm mầm tài năng để đảm bảo sự phát triển lành mạnh và ổn định của liên đoàn TƯDVCĐ.

 (Ngu★☆▼◆ồn: Nam Kinh nhật báo Tác giả: Phùng Hưng)

 


kèo cúp nhà vua_Hu Xuefeng xác nhận rằng thiếu niên Giang Tô đã cập bến Liên đoàn bóng rổ Serbia châu Âu

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10, được đồng tài trợ bởi Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" vào ngày 30 Được tổ chức. Zhang Nan, tổng giám đốc điều hành bộ phận tài trợ trái phiếu của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư Essence, giới thiệu rằng do thiếu các sản phẩm phòng ngừa rủi ro tương ứng, các công ty quản lý tài sản tốt nhất thế giới và một số quỹ đầu cơ lớn không thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, đặc biệt là các công ty trên thị trường trái phiếu Trung Quốc. Có tương đối ít sản phẩm hàng rào. Nếu hợp đồng tương lai trái phiếu kho bạc có thể được phát triển, sẽ có hơn 100 tỷ đô la Mỹ (hơn 700 tỷ nhân dân tệ) vốn nước ngoài chảy vào thị trường trái phiếu Trung Quốc. Nếu bạn có thể sử dụng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='8w00'><tr id='00wc'><dt id='og2a'><q id='248ue'><span id='wmgi'><b id='ciou'><form id='8a8cy'><ins id='c6ka'></ins><ul id='v3ht'></ul><sub id='rtbq'></sub></form><legend id='2awae'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='2gme'><center id='4u0we'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ciu4'><tfoot id='a0qs8'></tfoot><dl id='y6i6'><fieldset id='gcu84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Ao5Ps'><style id='npP6M'><dir id='6su86'><q id='gqou6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>