du doan xs mien bac_Chi lương mùa này của Barcelonđã đạtức giới hạn, Neymar khó khătrở lạCam

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 20:44

 Tin tức tại Bắc Kinh ngày 29 tháng 8, theo phương tiện truyền thông Tây Ban Nha "World Sport" đưa tin rằng Barcelona vẫn đang cố gắng lấy lại Neymar. Nhưng hôm qua, các giám đốc điều hành của Barcelona đã tổ chức một cuộc họp mới tại văn phòng để thảo luận về chi…△ến lược sau cuộc họp ngày hôm qua giữa các giám đốc điều hành Barcelona và các giám đốc điều hành Paris Saint-Germain. Hầu h△□ết các nhân viên hành chính của Barcelona và các chuyên gia kinh t•○•ế và tài chính đảm nhiệm các vị trí liên quan đã tham dự cuộc họp này. Các vấn đề chính được thảo luận tại cuộc họp rất phức tạp và điều quan trọng nhất là Barcelona dường như đã đạt đ●◆☆ến giới hạn trong chi tiêu tiền lương.

 Mặc dù mọi người đều thể hiện sự lạc quan sau khi trở về từ Paris, nhưng ban lãnh đạo câu lạc bộ dường như không lạc quan như vậy, điều này đã được xác nhận trong cuộc nói chuyện hôm qua. Thật vậy, một số tiến bộ đã được thực hiện liên quan đến vụ chuyển nhượng Neymar giữa Barcelona và Paris, nhưng hoạt động của vụ chuyển nhượng còn phụ thuộc vào việc liệu những cầu thủ như Dembele và Rakitic có tham gia vụ chuyển nhượng của Neymar hay không. Rời khỏi câu lạc bộ.

 Trong cuộc họp ngày hôm qua, ban lãnh đạo Barcelona đã phân tích tất cả các phương án và nghiên cứu các phương án thay thế để thuyết phục Paris Saint-Germain rằng câu lạc bộ Barcelona không sẵn sàng trả 1…◆◇70 triệu euro như Paris hy vọng. Barcelona đưa ra lời đề nghị cho Neymar là Rakitic + Todibo + Dembele theo dạng cho mượn + 130 triệu euro. Todibo được bổ sung vào vụ chuyển nhượng của Neymar với tư cách là cầu thủ thứ ba. Xét về khía cạnh kinh tế, hành động này rất phức tạp và thậm chí là rủi ro, vì xét về khoản đầu tư khổng lồ mà nó cần, tính khả thi của nó không thể đảm bảo, và FC Barcelona đã đăng ký mượn Griezmann. Hợp đồng cung cấp tài trợ.

 Báo chí phương Tây tiết lộ rằng ngay cả khi lương của Neymar giảm xuống còn ☆▲□30 triệu euro, điều này có nghĩa là Barcelona cần phải trả cho anh ấy 60 triệu euro mỗi năm (theo mức thuế của Tây Ban Nha). Nếu hai bên ký hợp đồng có thời hạn •□▽5 năm thì tổng lương của Neymar là 300 triệu euro. Cộng với phí chuyển nhượng, nó lên tới 4□▪◆★70 triệu euro. Đ○★ồng thời, việc chuyển nhượng của Neymar cũng có thể kéo theo một số khoản hoa hồng và phí, do đó chi phí giới thiệu Neymar sẽ lên tới ▪•-•500 triệu euro.

 Có thông tin cho rằng, giải đấu La Liga đã đưa ra cảnh báo với Barcelona về vấn đề trần lương. Nếu Neymar gia nhập, mức lương của Barcelona sẽ ti•▷△•ếp tục tăng, theo báo cáo tài chính hiện tại của Barcelona, ​​tổng ngân sách của Barcelona cho một mùa giải là 9★☆▷60 triệu euro, trong đó chi lương của các cầu thủ đội 1 đã lên tới ▪▽☆59-▼☆•5 triệu euro, tức là Barcelona •△□◁62% ngân sách sẽ được dùng để trả lương. Nếu tính cả -▽=◆30 triệu euro tiền lương hàng năm của Neymar, thì số tiền Barcelona dùng để trả lương cho các cầu thủ đội một mỗi mùa đã lên tới 6◁●5▼★…△5 triệu euro, thì lương của Barcelona Khoản chi tiêu sẽ chiếm 68,▽★■2% tổng ngân sách, UEFA quy định rằng theo quy tắc cạnh tranh tài chính công bằng, phải đảm bảo chi lương không vượt quá 70%. Sự xuất hiện của Neymar sẽ khi◁■ến gánh nặng tài chính của Barcelona trở nên quá tải.

 Barcelona đã bán Malcolm để ký hợp đ○=ồng với Griezmann Bây giờ để ký hợp đồng với Neymar, Barcelona có thể phải giảm đội hình Mặc dù Dembele được coi là một món hời lớn nhưng người đại diện của Dembele gần đây đã Tuyên bố rằng Dembele ▲★100% sẽ ở lại Barcelona và không đầu quân cho các đội bóng khác.

 


du doan xs mien bac_Chi lương mùa này của Barcelona đã đạt mức giới hạn, Neymar khó khăn trở lại Camp Nou

Sản xuất: Wang Yufeng, Huangfu Ling Yu, Qiu Yaozhou [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Loox'></tfoot>

   <i id='uqe6s'><tr id='o6i6'><dt id='w22o2'><q id='i04as'><span id='km8a2'><b id='lzjL'><form id='o6y8g'><ins id='lzjL'></ins><ul id='u4u2a'></ul><sub id='02mqk'></sub></form><legend id='0ooe'></legend><bdo id='l9h9'><pre id='ZoaEg'><center id='e2gk'></center></pre></bdo></b><th id='6e4ig'></th></span></q></dt></tr></i><div id='O8GPF'><tfoot id='rzv5'></tfoot><dl id='2M17h'><fieldset id='3r3x'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0km0k'><style id='l9pl'><dir id='8kcqm'><q id='cmsk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>