xsmb t7 hang tuan_Mộtrò chơi qua cáchời đại! Phâníoán học xác suất 11-0ủa Liu Shiwen để

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 20:45

 Đã vài ngày trôi qua kể từ Giải vô địch bóng bàn thế giới ◁▼△■2019, nhưng c◆○□ú sốc mà nó mang lại cho đa số người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai trong một thời gian dài. Trong số đó có phần cứng độc đoán của Trung Quốc, còn có kỳ tích là Malone ba chức vô địch liên tiếp, và bước đi của Liu Shiwen để giành chức vô địch.

 


 

 Điều đáng kinh ngạc nhất trong số các trận đấu này là việc Liu Shiwen đấu với Ding Ning ở bán kết đơn nữ và Chen Meng ở trận chung k☆◇◁ết đơn nữ. Cả hai đều ghi bàn liên tiếp 11: 0. Đây là một k◁…ết quả kỳ diệu. Bởi. Hãy để tôi phân tích theo quan điểm toán học để xác suất của hai trận đấu 11: 0 liên ti=•◇ếp là thấp như th☆▪ế nào:

 


 

 Trước hết, phân tích điều kiện xác suất này là các đối thủ phải đồng đều và gần nhau về sức mạnh. Nếu có chênh lệch sức mạnh như Malone trước các CĐV nghiệp dư, huống hồ là ▼…11: 0 trong hai hiệp, thậm chí là 1●◇1: 0 trong mười hiệp liên tiếp cũng là hoạt động bình thường nên điều kiện này là cần thiết. Liu Shiwen, Ding Ning và Chen Meng đang có thực lực gần nhau, xét về thành tích trong sáu tháng qua, Liu Shiwen vẫn có chút thiệt thòi.

 Thứ hai, cuộc thi phải là sự kiện chính của cuộc thi quốc t◇○ế. Những người chơi tập luyện bình thường và thi đấu bình thường không chú ý đến nó, và việc bị đánh 11: 0 là chuyện bình thường khi họ không tập trung. Vì vậy, phải là một cuộc thi quốc tế, và tất cả mọi người đều dốc toàn lực để tham gia thì cuộc thi mới có ý nghĩa.

 Cuối cùng, hai trận liên ti▼△◁□ếp phải là ■△▽◁11: 0. Ping pong là hình tròn, mọi thứ đều có thể xảy ra, và thỉnh thoảng chơi 1-▲○1: 0 là có thể về mặt xác suất toán học. Hai trận đấu liên tiếp phải là sự k★▽▼ết hợp giữa sức mạnh và sự tập trung của người chơi.

 


 

 Phân tích từ ba khía cạnh trên. Xác suất toán học của một người chơi có sức mạnh tương tự chơi 1▷▼1: 0 trong một hiệp là 0,04■-88% và xác suất toán học để chơi 1●•▷•1: 0 trong hai trận liên tiếp là 0,0000☆◆=…238%. Tức là 4,2 triệu trận bóng bàn có thể xuất hiện một lần. ITTF tổ chức không quá 30 giải đấu, thử thách, giải đấu mở, cúp và các sự kiện chung mỗi năm. Dựa trên ◇□▼-3-▼1 trận đấu đơn với 3▪◆2 cầu thủ bị loại, có hơn ▪▪600 trận đấu mỗi năm. Bóng bàn bắt nguồn từ Vương quốc Anh vào năm 1900 và có lịch sử 1■☆●19 năm kể từ năm ◇•▽20◆■19. Có tổng cộng hơn 70.000 trận đấu quan trọng (nhưng không nhiều, các cuộc thi đấu bóng bàn không thường xuyên như bây giờ). Chia 4,■-•=2 triệu trận bóng bàn cho hơn •▼▽600 trận mỗi năm, sẽ mất khoảng 7000 năm!

 


 

 Năm nghìn năm lịch sử Trung Quốc. Về xác suất toán học, giả sử ITTF bắt đầu tổ chức các trận đấu bóng bàn từ ngày sinh nhật của Hoàng đế ◇▷-5000 năm trước thì đ…■▲ến nay chưa có ▷-□▪2 trận 1△★1: 0 liên ti☆○◇ếp. Có thể thấy tỷ lệ 1-▽•★1: 0 của Liu Shiwen ở Giải vô địch bóng bàn th■●▲▲ế giới 2019 là hiếm như th▪▼★◆ế nào! Việc tận mắt chứng kiến ​​điều kỳ diệu này là một điều may mắn cho người hâm mộ.

 Một lần nữa, xin chúc mừng Liu Shiwen trong mười năm mài gươm và lên ngôi vô địch đơn nữ Giải vô địch bóng bàn thế giới. Một lần nữa xin cảm ơn Liu Shiwen, Ding Ning và Chen Meng vì trò chơi và bữa tiệc hình ảnh tuyệt vời của họ cho ch•★-úng tôi.

xsmb t7 hang tuan_Một trò chơi qua các thời đại! Phân tích toán học xác suất 11-0 của Liu Shiwen để Ding Ning và Chen Meng xuất hiện trong Giải vô địch bóng bàn thế giới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Đan Châu, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Wang Ziqian) Đại học Hải Nam đã tổ chức lễ trao giải cho "Chương trình Giải thưởng Học giả Hoa Mộc Lan" tại Đan Châu vào ngày 1. Năm giáo sư đầu tiên đã nhận được tổng cộng 4 triệu nhân dân tệ. "Chương trình trao học bổng Hoa Mộc Lan" là giải thưởng tài năng đặc biệt do David Group · Hainan David Investment Co., Ltd. thành lập vào năm 2019 với số tiền tài trợ cho trường Đại học Hải Nam. Chương trình này sẽ trao tặng tổng cộng 50 triệu nhân dân tệ và trao thưởng cho những tài năng xuất sắc có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của trường. "Chương trình Giải thưởng Học giả Hoa Mộc Lan" tuân thủ các nguyên tắc vừa có năng lực vừa có chính trị liêm chính, có đóng góp xuất sắc, được quần chúng công nhận và lựa chọn những người xuất sắc nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8m6c'></tfoot>

   <i id='phJ06'><tr id='wk8eg'><dt id='2qgea'><q id='egq84'><span id='c8eg6'><b id='og2a'><form id='cgesq'><ins id='2yu44'></ins><ul id='qy42k'></ul><sub id='48uo8'></sub></form><legend id='i0cmw'></legend><bdo id='uo46y'><pre id='04ca2'><center id='a62ai'></center></pre></bdo></b><th id='g86s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0e40'><tfoot id='saw0y'></tfoot><dl id='4qm4'><fieldset id='ao2e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y0wg'><style id='k4gyy'><dir id='guow'><q id='kgkks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>