bài hanafuda_[IG0-1FPX] TheShy đã được Xiaotian nhắmến, FPX Nakoã hợp tác và cóiểm trước!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 20:46

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 2▪▼9 tháng □◇…8, Giải đấu vòng loại Chung k△★ết toàn cầu LPL IGVSFPX, ván đầu tiên, TheShy được Xiaotian nhắm tới, FPX Nakano hợp tác để giành lấy một điểm trước!

 Cả hai bên BP:

 Giới thiệu về trò chơi:

 Phút thứ 2 rưỡi, Qian Jue lên cấp 3 và đến gank đường trên, Tetsuo giao bóng chớp nhoáng nhưng vẫn bị hạ gục dưới trụ, Tian bị TheShy lấy giọt máu đầu tiên.

 Đến ph▪▲út thứ ○▷6 rưỡi, IG Nakano xâm chi◆◆◇ếm nửa dưới khu vực hoang vu, Thresh móc súng nam rồi Galio mở ra, TP hai bên bật lên, hai bên đấu ◆•■★1 ăn 1, Qing Gangying và Nikou mỗi người một đầu, và FPX sau đó khép lại Dưới sự tiên phong của hẻm núi đầu tiên, IG đã giành được con rồng đầu tiên.

 =-▪□13 giờ rưỡi, hai bên đổi đường, FPX Nakano tiến đến gank đường dưới, TheShy lại bị giết và FPX ti▷•□○ếp theo đẩy máu một trụ ở đường dưới, rồi nhận được Canyon Pioneer được làm mới thứ hai, nhưng đồng thời là trụ của chính anh ta ở đường giữa. Cũng bị IG loại bỏ.

 Ở phút 21 rưỡi, hai bên giằng co tại Xiaolong. IG đã mở r○…○ồng. Trong lúc hỗn loạn, Qian Jue đã tóm được rồng. Hai bên cố gắng trước. Sau đó Qinggang Ying hạ Galio vào ván đấu. Baolan là người đầu tiên về thứ hai. FPX ghi điểm 0 cho 4. Chỉ IG Chỉ với Rookie, FPX đã đẩy được 1 trụ ở giữa và dễ dàng nhận rồng, sau đó FPX đã đẩy được tất cả trụ ngoài của IG, l•□úc này chênh lệch kinh tế là gần 6K.

 Phút 26, FPX tiêu diệt được tên Titan ở khu vực hoang dã, cùng lúc đó Qinggang Ying và Tie Nan solo đường nhưng nam hỗ trợ s▪◁▽△úng đã lao tới gi•□☆▷ết chết hắn, l▽•úc này FPX chỉ còn cách cầm rồng r★•…út lui.

 Phút ☆•△2▼=☆8 rưỡi, tảng băng lạnh lẽo ở đường giữa đến được Senna, Doinb ra đòn lớn giết ch☆…▷○ết anh ta, sau đó Tetsuo cũng bị gi☆●★•ết, FPX trực ti◆•ếp đẩy trụ và pha lê đường giữa của IG xuống.

 Sau khi FPX hạ rồng lớn ở phút 30, IG lao vào giao tranh đ…◇▽▲ồng đội giữa hai bên, Tetsuo và Senna lại bị giết, FPXZ trực ti…★☆◇ếp bị đẩy.

 Trong 31 phút, FPX đẩy viên pha lê và ghi một điểm đầu tiên!

 Dữ liệu cạnh tranh:

bài hanafuda_[IG0-1FPX] TheShy đã được Xiaotian nhắm đến, FPX Nakano đã hợp tác và có điểm trước!

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) PetroChina thông báo vào ngày 30 rằng để đảm bảo cung cấp đủ khí tự nhiên trong thời gian sử dụng cao điểm vào mùa đông, công ty đã tổng hợp 98,67 tỷ mét khối tài nguyên trong và ngoài nước, tăng 10,01 tỷ so với cùng kỳ năm ngoái. Để đảm bảo rằng các nguồn khí đốt tự nhiên của Trung Quốc là đủ. Theo PetroChina, từ năm 2020, công ty đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp, lập kế hoạch và kết nối công việc sau cải cách mạng lưới đường ống, sản xuất, cung cấp, lưu trữ và tiếp thị. Toàn bộ dòng lực lượng buôn bán. Từ đầu năm đến nay, đà tăng trưởng sản lượng của các vùng khí chính của PetroChina diễn ra mạnh mẽ. Từ tháng 1 đến tháng 9, PetroChina

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o2kiu'></tfoot>

   <i id='p7Fn'><tr id='yoy62'><dt id='2wku0'><q id='6g8ss'><span id='313z'><b id='qa8m'><form id='qgiw'><ins id='w0m4'></ins><ul id='4k448'></ul><sub id='ikey'></sub></form><legend id='8owmm'></legend><bdo id='qoaow'><pre id='o6eee'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='nz1t'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a2uo'><tfoot id='2a4k0'></tfoot><dl id='g4e4w'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='2oyy'><dir id='kou0'><q id='a8a4s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>