lo de 3 mien_Celtic nổ một phát 148! Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cến thắng

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 21:49

 Khi Matthew Selter chơi với Joe Perry ngày hôm qua, anh ấy đã hoàn thành con số 14▽•▷•8. Anh ấy đã ngay lập tức chia sẻ khoảnh khắc th☆◁▪ú vị này với mọi người trên Twitter, "Tôi có thể không bao giờ giành được chức vô địch x▼▪▷ếp hạng, nhưng hôm nay tôi đã trải qua một cảm giác mà tôi chưa từng có trước đây ... Chiều nay tôi đã ở cùng người bạn tốt của mình Joe · Perry đạt 148 điểm trong trận đối đầu, khiến tôi cảm nhận được cảm giác kỳ diệu. "

 
 

 Bingham nói: "Trong ○△28 năm kinh nghiệm thi đấu của mình, tôi đã có cơ hội ghi hơn 14▪◆-7 điểm, có thể tính bằng một bàn tay. Nhưng tôi nghĩ, tập luyện với những cầu thủ như Perry, có thể có nhiều cơ hội hơn." Một số (vì điểm trên 14▼-★△7 yêu cầu đối thủ phạm lỗi ngay từ đầu và cho bạn đá phạt. Bingham đang nói đùa và chế giễu trình độ kém cỏi của Perry) "

 
 

 Alfie Boden: "Chơi hay quá! Hendry cũng đạt 1▼▼=▪4◁=■□8 khi chơi với tôi 2▪★5 năm trước."

 
 

 Joe Perry: "Thật vinh dự khi tôi được chứng kiến."

 
 

 Bên cạnh những lời chúc mừng, cũng có những lời ch●…◇ế giễu.

 
 

 Hendry: "Nhìn răng của bạn, thật tuyệt vời ..."

 
 

 Fan: "Perry trông giống như một bác sĩ trong bệnh viện đang phẫu thuật cho bạn ..."

 
 

 Một phát bắn duy nhất là ●★☆▲1•○48 là một số điểm thực sự không thể đạt được. Bàn chơi yêu cầu tất cả 15 quả bóng màu đỏ, đối phương cần phải thực hiện một quả bi da cho bạn sau khi phạm lỗi (bạn không thể nhìn thấy tất cả các quả bóng màu đỏ) Trong trường hợp trên, bạn phải có cơ hội tốt hơn để tấn công các quả bóng màu.

 
 

 Vì vậy, ch△▪★úng tôi biết rất ít bức ảnh đơn lẻ 1•△48. Tính đến thời điểm hiện tại, kỷ lục chính thức của 14◇◁7 là 144, nhưng 14▷□◁8 chỉ là một, được Jamie Bonnet ghi trong trận đấu với Rio Fernandez ở vòng loại Giải vô địch Anh năm ◆○▼□2004. Sau khi được hưởng quả đá phạt, Bonnet ghi được 1 quả bóng cà phê (như một quả bóng màu đỏ), sau đó là một quả bóng màu cà phê khác, sau đó dọn bàn và ghi được □◇15 quả bóng màu đỏ + 12 quả bóng màu đen + 2 Bóng hồng + △=★1 bóng xanh + 6 bóng màu. Tổng điểm = 1 + •▲▷4 + 1◁▪◆5 + 12 * 7 + 2 * 6 + ●▷◇1 * 5 + ●•◁◇27 = □-□●1…▼4…▼▽▲8 điểm.

 
 

 Tất nhiên, con số ▷■▽148 này không phải là một điểm tuyệt đối.

lo de 3 mien_Celtic nổ một phát 148! Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi chiến thắng

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, ngày 31 tháng 10, do ảnh hưởng của không khí lạnh, đã có bụi ở miền trung Nội Mông và bắc Bắc Bộ. Từ chiều ngày 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh thường xuyên nên thời tiết mây mù ở Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận tan dần. Dự báo cụ thể như sau: Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cát bụi vào ngày 31/10. Từ chiều 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu thường xuyên, điều kiện khuếch tán khí quyển ở hầu hết các khu vực được cải thiện, mây mù yếu dần hoặc tan dần. Tuy nhiên, vẫn có sương mù ở các khu vực phía nam Hà Bắc, phía tây Sơn Đông và các nơi khác từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 và khói mù vào ngày 2 tháng 11.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2u6u8'></tfoot>

   <i id='2g68'><tr id='zxrf'><dt id='euwqc'><q id='6emy'><span id='Wf2s7'><b id='yqeu2'><form id='oiem4'><ins id='9kbX'></ins><ul id='s0as'></ul><sub id='i0ac'></sub></form><legend id='2ggk'></legend><bdo id='uowo'><pre id='2s60'><center id='osuc'></center></pre></bdo></b><th id='soe00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ssyc'><tfoot id='c20iq'></tfoot><dl id='F0sY'><fieldset id='saqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='BORX'><style id='skyec'><dir id='uik8'><q id='3nxv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>