trò chơi baccarat_Đội xanh trở về Bắc Kinh ong 22 giờ và Guo Ailun đã bỏ lỡuổtậpì chấn thươn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 00:01

 Tối nay, Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ ngồi ở Trung tâm Cadillac và thi đấu với Jordan trong trận đấu thứ hai của vòng hai của Vòng loại châu Á FIBA ​​Basketball World Cup 2019. Huấn luyện viên đội Xanh Du Feng hôm qua nói rằng anh ấy sẽ dốc toàn lực để chơi trò chơi.

 Đội tuyển Trung Quốc đã để thua Lebanon ở lượt đầu tiên của giai đoạn hai của vòng sơ loại thế giới ba ngày trước, và tinh thần của toàn đội hơi sa sút. Sau trận đấu, đội tuyển Trung Quốc đã đến Bắc Kinh vào ngày hôm kia sau hơn •■▼20 giờ bay và quá cảnh. Sáng qua, đội tuyển Trung Quốc chỉ tiến hành đào tạo sức mạnh. Vào buổi chiều, Du Feng cố tình hoãn buổi tập trong hai giờ để đảm bảo rằng các cầu thủ được nghỉ ngơi đầy đủ. Đêm qua, đội tuyển Trung Quốc đã tiến hành một buổi tập luyện trên máy chạy bộ, và các cầu thủ nhìn chung có thể trạng tốt và tâm trạng thoải mái. Tuy nhiên, người gác đền chủ lực Guo Ailun đã bỏ lỡ buổi tập vì chấn thương, và có vẻ như vết thương ở khuỷu tay trái của anh vẫn chưa lành.

 Du Feng cho bi▪•ết sau buổi tập: "Phải mất 2▼▽□2 giờ để trở về Bắc Kinh. Toàn đội đã làm việc chăm chỉ. Các cầu thủ hôm nay cũng hơi mệt trong tập luyện. Guo Ailun đã bị ngã hai lần trong trận đấu trước và bị thương ở khuỷu tay trái. Vắng mặt trong trận gặp Jordan. "

 Nhìn nhận về trận đấu, Du Feng thẳng thắn chia sẻ: "Cả hai đội năm nay đều có sự thay đổi. Thứ nhất, đội hình của đội Trung Quốc có sự thay đổi. 6 cầu thủ tham dự Asian Cup năm ngoái đã vắng mặt và những cầu thủ mới gia nhập đội Jordan thi đấu năm ngoái và năm nay. Đội hình cũng có nhiều khác biệt. Abbas, người đã chơi ở CBA nhiều năm, đã trở lại, và cũng có những cầu thủ trẻ rất chất lượng. Chúng tôi mong chờ trận đấu này và sẽ dốc h◆◇=□ết sức để thể hiện đẳng cấp của mình trước các CĐV nhà. "

 (Nguồn: Beijing Daily Tác giả: Wang Yang)

 


trò chơi baccarat_Đội xanh trở về Bắc Kinh trong 22 giờ và Guo Ailun đã bỏ lỡ buổi tập vì chấn thương

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Du Yan) Để đẩy nhanh việc bảo vệ và sử dụng di sản công nghiệp của thủ đô, thúc đẩy đổi mới hữu cơ, phát triển công nghiệp và nâng cấp tiêu dùng của thành phố, đồng thời tiếp tục bối cảnh lịch sử đô thị, Hiệp hội Quy hoạch Đô thị Bắc Kinh dựa trên Nghệ thuật Quy hoạch Triều Dương Bắc Kinh Bảo tàng đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Bảo vệ và Sử dụng Di sản Công nghiệp (gọi tắt là Trung tâm Nghiên cứu) để khám phá những ý tưởng mới, con đường mới và mô hình mới để phát triển việc bảo vệ và sử dụng di sản công nghiệp của thủ đô và hội nhập văn hóa đô thị. Hôm nay, phóng viên được biết từ Hội nghị thường niên của Liên minh quốc gia về bảo vệ và sử dụng các công trình nhà xưởng cũ và phát triển văn hóa đô thị năm 2020 rằng chủ đề của cuộc họp thường niên là "Di tích công nghiệp, mỏ giàu văn hóa và tái tạo đô thị", sẽ được thúc đẩy bởi Hiệp hội công nghiệp văn hóa Trung Quốc và Ủy ban quận Triều Dương của Bắc Kinh Sở, miền Bắc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4lc3'></tfoot>

   <i id='amge'><tr id='rgSZm'><dt id='OaFl'><q id='qoaow'><span id='7nhx'><b id='i6yg6'><form id='wgs0'><ins id='k4gyy'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='cis4'></sub></form><legend id='7JJo'></legend><bdo id='amcq'><pre id='i04as'><center id='9prn'></center></pre></bdo></b><th id='umq8u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='moCJ'><tfoot id='4u22m'></tfoot><dl id='e4k6w'><fieldset id='26aPs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='dlr7'><dir id='uamc8'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>