bach thu lo 2 nhay_-Shame, Anger, Sadness-- Sự sụp đổ củatephen Hendry vĩ đại

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:02

 "Cảm giác đó có sự xấu hổ, tức giận, chán nản và buồn bã. Tất cả các loại cảm giác đều lẫn lộn". Stephen Hendry cho biết, anh nhớ rõ mình đã bước lên từ sự thống trị của bi da thế nào. Bị trượt. Trận tứ k○▼■ết giải vô địch th○◁ế giới •◆2012 là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, khi đó Hendry đã gặp phải rào cản tâm lý nghiêm trọng. "Tôi không thể cảm thấy hạnh ph◇□▷úc chút nào".

 
 

 Những vận động viên yêu thích của Hendry là Tiger Woods, Michael Schumacher, Nick Faldo và AP McCoy, những người đã từng tuyệt vời như họ. Anh là người có nhiều danh hiệu vô địch thế giới nhất Trong những năm 1◇-●=990, anh đã giành được tất cả 7 chức vô địch th△■▽•ế giới trong sự nghiệp của mình và trở thành số một th•■★ế giới trong =▪8 mùa giải liên tiếp. Tuy nhiên, sự tấn công khủng khiếp của trái tim quỷ, các nhà vô địch vĩ đại sẽ còn trải nghiệm sâu sắc hơn.

 
 

 "Điều đó có lẽ bắt đầu từ 12 năm trước khi kết th△□•▪úc sự nghiệp của tôi. Tất nhiên điều này là do vấn đề tâm lý. Khi bạn đánh bóng trắng, bạn nên đánh bóng mạnh. Nhưng khi bạn căng thẳng, cuối cùng bạn đã đánh tr▲▷úng quả bóng. Lúc đó, tôi không thể phát huy được sức mạnh của mình, đến năm ●▽2012 thì gần như kết thúc trận đấu của tôi, bạn chỉ có thể ngồi trên gh○…ế nhìn những cầu thủ không giỏi như mình ghi bàn mà không thể. Toàn bộ con người bị phá hủy. "

 
 

 Cuốn sách mới của anh ấy cung cấp cách giải thích sinh động và sâu sắc về vấn đề tâm lý của anh ấy, và Hendry cũng chấp nhận rằng mọi người hiểu tình trạng của anh ấy là một chứng rối loạn chuyển động tương tự như hội chứng "yips" thường gặp ở những người chơi golf. Anh bất lực nhún vai, "Thay vào đó, đó là một" vấn đề lớn ". Tôi ghét từ đó vì tình hình của tôi còn nghiêm trọng hơn thế."

 
 

 Nó khi▼◇ến Hendry cảm thấy xấu hổ. Để đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới cuối cùng của mình, trước tiên anh ta phải thi đấu vòng loại tại Học viện Thể thao của Sheffield thay vì vượt qua Cruze yêu quý của mình. "Chơi ở vòng loại khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Mặc dù điều đó không có vẻ thiếu tôn trọng các cầu thủ khác, nhưng tôi là người đã giành được bảy chức vô địch và hai á quân tại Crucible trong mười năm."

 
 

 Hendry đạt ▷▼147 điểm ở vòng đầu tiên trước Stewart Bingham. Lúc đó Hendry đã quyết định giải nghệ và sắp trở thành đại sứ của bóng …○8 Trung Quốc. "Sau khi gặp người chủ mới của mình ở Trung Quốc, tôi đã bay đến Cruzeiro. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng 1▼=…47 cú đã xuất hiện. Điều này thật tuyệt, vì trong số …▽•□3◁•6 c•▪…▼ú sút, chỉ có 6 cú s○☆◆út được thực hiện mà không gặp vấn đề gì". 。那时我在比赛里的大部分击球已经打不准了。每打进一颗球都好像要人半条命一样。别人可能会说,&#■▲▽39;打得真好。' Nhưng chỉ mình tôi bi◁…=ết cảm giác đó tồi tệ như thế nào. "

 
 

 Anh đã đánh bại John Higgins ở vòng hai, nhưng thất bại sau Stephen Maguire 0-3 ở tứ k▲◁ết. Điều này gần như báo trước sự kết thúc của trò chơi. "Khi định dọn bàn ở ván thứ tư, tôi biết rằng nếu không di chuyển tốt khi chơi bóng rổ, bóng h-△…ồng sẽ rất khó chơi. Vì vậy, khi chơi cà phê, tôi cần nghĩ đến hai quả bóng tiếp theo. 但是&#•=3▼■9;我做不到&#☆•…39;,我完了。bach thu lo 2 nhay“

 
 

 Anh để thua Maguire ◆★2-1…○◆◇3 và sau đó tuyên bố giải nghệ, nhưng Hendry còn gặp phải một khoảnh khắc còn xấu hổ hơn. "Điều tồi tệ nhất là tôi đã thua Robert Milkins ở Trung Quốc. Thật là xấu hổ. Ở Trung Quốc, họ gọi tôi là ông hoàng của môn bi-a, nhưng tôi liên tục thua ở hiệp đầu tiên. Tôi gục ngã, đây là lần duy nhất của tôi Một lần khóc vì thua cuộc. Robert Milkins là người nửa vời, dù sao bạn cũng không nên thua anh ta. "

 
 

 Hendry không có ý coi thường Milkins - anh ấy đã sử dụng thái độ cực đoan để mô tả mức độ thoái trào của mình. “我喜欢做世界上最好的球员。做世界第一没什么压力。我曾听[现世界第一]马克·塞尔比说过:‘做大家都盯着的那个人很难。’但我Nhưng tôi thực sự thích nó. "

 
 

 Anh ngưỡng mộ trạng thái gần như vô cảm của Woods trước chiến thắng dù có phấn khích đ☆☆▽ến đâu. "Tôi rất hiểu anh ấy. Khi thắng, tại sao bạn lại nhảy lên và khóc vì phấn khích. Chiến thắng là một cảm giác tuyệt vời. Không gì khác có thể khi◇▲ến trái tim tôi dao động. Tôi đang cố gắng vắt kiệt sức lực." Hãy mỉm cười, vì chi○-ến thắng là công việc của tôi. "

 
 

 Hendry đã mô tả chi ti☆●ết trong cuốn sách của mình về cách người quản lý Ian Doyle kiểm soát anh ta. Doyle thậm chí còn để Hendry chia tay bạn gái Mandy, vì cho rằng chàng trai trẻ người Scotland này nên dành hết tâm sức cho bi da. Sau đó, khi k-…•◁ết hôn với Mandy, Hendry đã hỗn chiến với những người chơi khác và khiến Doyle sợ hãi. Nhưng Hendry giờ tin rằng việc từ bỏ hình tượng người băng lạnh lùng đã ảnh hưởng đến anh.

 
 

 "Không còn nghi ngờ gì nữa. Vào những năm 90, tôi không bao giờ giao lưu với những người chơi khác. Nhưng tình hình đã thay đổi sau đó. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn trong phòng chờ dành cho người chơi. Tôi trở nên thân thiện với Mark Williams. Không nghi ngờ gì nữa, điều đó đã khiến tôi trở nên ít bất khả chiến bại hơn. Ronnie OSullivan vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất th□△▷△ế giới và anh ấy không tương tác nhiều với những người chơi khác. Bạn cần sự thờ ơ đó. Nhưng tôi nhớ điều đó. 年轻时跟小伙伴一起出去玩的时候:‘我喜欢和别人们一起,想和人们一起吃饭。’但这种想法对做一个好胜的野兽来说是有害的”。

 
 

 Trong sự nghiệp -▲26 năm của mình, Hendry đã trải qua nhiều thời kỳ khác nhau, đối mặt với hàng loạt đối thủ hấp dẫn từ Alex Higgins đến OSullivan. Anh ấy mô tả việc uống rượu bia phổ bi△◇★…ến như thế nào trong các cuộc thi. "Jimmy White và những người khác sẽ uống nửa ly bia lager khi chơi trò chơi. Bill Werbeniuk phải uống một ít rượu bốn giờ trước khi trận đấu diễn ra. Bởi vì anh ấy sẽ uống thuốc cấm hoặc uống rượu để giảm nhịp tim. N★=△ếu vậy. Anh ấy có một trận đấu l-▼▷úc 10 giờ sáng, vì vậy anh ấy sẽ dậy lúc 6 giờ và bắt đầu uống rượu. Alex rõ ràng là thích uống rượu. Đôi khi chúng tôi tập luyện, anh ấy cần phải say để đứng trên bàn. Nhưng anh ấy vẫn bắn Hiệu suất đáng kinh ngạc. "

 
 

 Ban đầu Higgins đối xử tốt với Hendry, nhưng, "Sau đó, anh ta có ác cảm với tôi. L☆◇△•úc đầu, anh ta nhắm đến Steve Davis và sau đó là tôi vì Alex nghĩ anh ta chơi bi da. Người con được chọn của môn thể thao này. Ở một mức độ nào đó, anh ấy đ△◆☆úng. Nhưng khi anh ấy không giỏi như chúng tôi, anh ấy không thể chấp nhận sự thật này. "

 
 

 Hendry vẫn thất vọng vì nhiều cầu thủ trẻ đã không thể đến Belfast cùng anh để dự đám tang của Higgins vào năm 20-◇10. Tình cảm của anh dành cho người anh hùng thời thơ ấu White càng sâu đậm hơn Trong số 7 chức vô địch thế giới mà Hendry giành được, đối thủ của anh trong 4 lần chung kết là White.

 
 

 "Khi anh ấy bước vào địa điểm, 95% khán giả sẽ rất xúc động. Khi tôi bước xuống cầu thang, sẽ có rất nhiều tiếng la ó kỳ lạ. Nhưng tôi thích điều đó. Tôi thích làm bad boy đó và là người đánh bại anh ấy". Mọi người. Nhưng bạn sẽ không bao giờ nghe Jimmy nói bất cứ điều gì xấu về bất cứ ai. Higgins đã từng là người bẩn thỉu - nhưng n◇•ếu Jimmy nói bất cứ điều gì là một trò đùa. Đó là trò chơi của anh ấy. "

 
 

 Lúc này anh mới mỉm cười, như thể đang nghĩ về điều gì đó trong quá khứ, thay vì chế giễu bất cứ ai. “肯尼达格利什说,'胜固欣然,败亦可喜。lô bạch thủ hôm nayGiải nghệ và thi đấu ở,'吉米是一个了不起的失败者。我相信他心里是很失落的,但他从未表现出来。如果Tôi đã thua trận chung kết, không ai có thể an ủi tôi ”.

 
 

 Hendry vẫn còn là một đứa trẻ khi Davis đè bẹp anh ta trong trò chơi triển lãm sáu quả bóng đỏ. "Tôi ghét thua cuộc trước Steve nhiều lần, nhưng nếu tôi là anh ấy, tôi cũng sẽ làm điều tương tự. Tôi muốn khi★▪▼ến những người trẻ đó cảm thấy tuyệt vọng mỗi ngày."

 
 

 Cuối cùng khi Hendry đánh bại anh ta, Davis đã không tiếc lời khen ngợi anh ta, và Hendry cũng có tâm lý này. “我和希金斯一起练球很多年,当他成为世锦赛冠军时,我也无法向他表示祝贺。一个普通人会说,'干得漂亮。&#-○▼3•■9;但我做不到. Tôi không muốn thua bất kỳ ai, bất kể đó là ai, kể cả người bạn thân nhất của tôi, anh trai của tôi. Tôi rất đau khi nhìn những người khác giành được chiếc cúp ở Cruzeiro. Steve đã ngoảnh mặt đi vài năm trước. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi lâu hơn tôi. Anh ấy coi việc thua là chuyện bình thường. Nhưng tôi không bao giờ làm được. "

 
 

 亨德利和奥沙利文有时会闹矛盾,但现在,&#△△3□◇9;我们还行。Đó không phải là một người bạn tốt, anh ta nói gì. Đôi khi anh ấy có một mối quan hệ tốt với bạn, đôi khi anh ấy thậm chí không chào bạn. “

 
 

 Tuy nhiên, sự tôn trọng và cạnh tranh luôn tồn tại. "Ronnie là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thấy, và mọi người có lẽ đã quên rằng tôi đã thi đấu với anh ấy. Tôi rõ ràng là đang xuống dốc ở thời điểm đó, và anh ấy đã vô tình khiến tôi đau đớn."

 
 

 Khi được hỏi ai sẽ thắng n▷▲ếu anh ấy và OSullivan gặp nhau ở thời kỳ đỉnh cao, Hendry nói rõ, "Tôi tin rằng mình sẽ thắng. N■▽◆•ếu ch■-úng tôi chơi bốn màn, có thể có một số thay đổi. Nhưng tôi tự tin. Tôi mạnh mẽ hơn về tâm lý. Nhưng anh ấy tài năng hơn tôi. Anh ấy có thể hoàn thành 14=▪7 điểm trong ■★△4 phút rưỡi trong một trò chơi thuận tay trái. Tôi có thể mất hơn chín phút nhanh nhất.

 
 

 Để quảng bá môn bi-a Trung Quốc, Hendry bay đến Trung Quốc 15 lần mỗi năm và kiêm luôn vai trò bình luận viên bi da. Hendry thừa nhận, "So với những năm △■1•★•=990, cuộc sống bây giờ khá tẻ nhạt. Hồi đó tôi 世界上最好的球员。什么人都烦不到我。我现在的生活也说不上不好,不过我时候会想:'未来还有什么值得期待的事吗?&#3●△▪▽9;“

 
 

 Với tư cách có lẽ là vận động viên bi da vĩ đại nhất trong lịch sử, anh tin rằng kỷ lục vô địch Giải vô địch th△◇◆▽ế giới của anh vẫn an toàn. "Tôi không thấy ai có thể phá vỡ nó. OSullivan có năm người. Nếu ti▲☆●◇ếp tục chơi, anh ấy có thể làm được. Nhưng giờ có bốn người khác trong giải đấu cùng đẳng cấp với anh ấy. Ở phong độ tốt nhất, Luo Ni có thể vô địch, nhưng hắn đã đến tuổi không giữ được thể trạng tốt nhất, nói nhiều vô nghĩa, nói không quan tâm kỷ lục, nhưng trong lòng hắn muốn vượt qua ta, đương nhiên muốn giữ lấy chuyện này. ghi âm."

 
 

 Có vẻ như Hendry đã quay trở lại thời điểm khi giết Bộ tứ. Nhưng bây giờ anh ấy phải thừa nhận rằng anh ấy không thể chơi trò chơi nào cả. "Tôi đã cố gắng trước đây. Tôi đã chơi tốt khi tập luyện vì không có ai theo dõi. Nhưng một khi cảm giác đó xuất hiện, tôi không thể chơi tốt. Nó thực sự không thoải mái."

 
 

 Nhà cựu vô địch th▪•▼ế giới ▽▲◇▷49 tuổi bật cười đầy thất vọng. Khi được hỏi liệu anh ta có thể giải thoát những con quỷ này không, anh ta lắc đầu. "Một số người có thể nghĩ rằng họ có thể chữa lành cho tôi, nhưng đây là một vấn đề tâm lý. Trong các trận đấu triển lãm trước đây, tôi đã uống một vài ly trước trận đấu để gi=■◁▷úp tôi thư giãn. Điều này đôi khi có tác dụng, nhưng nó không phải là giải pháp cho vấn đề. Tôi Hiện thực này phải được chấp nhận ”.

 
 

 
 

 Bài báo được dịch sang: THEIRISHTIMES

 
 

 Tác giả: DonaldMcRae

 
 

 Hình △▼●1: © MikeCooper / Allsport

 
 

 Hình 2: © GarethCopley / Getty

 
 

 Hình 3: © IanWalton / Allsport

 
 

 Hình 4: © MatthewLewis / Getty

 


bach thu lo 2 nhay_-Shame, Anger, Sadness-- Sự sụp đổ của Stephen Hendry vĩ đại

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Wu Yirong, Viện sĩ Học viện Khoa học Trung Quốc và chủ nhiệm Viện Đổi mới Thông tin Vũ trụ (Viện Hàng không Vũ trụ) thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng với sự tiến bộ của công nghệ quan sát trái đất, Trung Quốc đã bước vào Trong thời đại dữ liệu, dữ liệu có các đặc tính "bốn cho nhiều" như đa cảm biến, đa thời gian, đa độ phân giải và đa phần tử. Nó rất cần thiết cho các ứng dụng đa dạng. Được sự tài trợ của Ban tổ chức Hội nghị thường niên về quan sát trái đất độ phân giải cao, ảnh viễn thám đạt điểm cao "Zhongke Star Map Cup" lần thứ 4 do Viện Hàng không vũ trụ thuộc Viện Khoa học Trung Quốc, Công ty TNHH Atlas Khoa học Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Sơn Đông phối hợp tổ chức Cuộc thi phần mềm phiên dịch được tổ chức tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông vào cùng ngày. Viện sĩ Wu Yirong phát biểu tại lễ khai mạc chung kết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wi8'></tfoot>

   <i id='e2q0'><tr id='IM4oh'><dt id='a8Um9'><q id='wk2oq'><span id='kuew'><b id='s28s'><form id='6ssg4'><ins id='6eio4'></ins><ul id='iwuq8'></ul><sub id='c8geu'></sub></form><legend id='siwy'></legend><bdo id='ue6k'><pre id='02mqk'><center id='m24o'></center></pre></bdo></b><th id='ao2e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='48q2'><tfoot id='gii0y'></tfoot><dl id='wkmuo'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e0aok'><style id='g864'><dir id='5vb3'><q id='6qk0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>