xem ti so truciep_Kerr- Tôi không biết KD sẽ làm gì, Cousins ​​muốn ở lạđộvà có vịrí của mìn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:03

 China Sports, ngày =☆▷15 tháng 6, huấn luyện viên của Warriors Steve Kerr đã tham gia vào buổi chia tay mùa giải của Warriors ngày hôm nay.

 "Chấn thương đã làm gián đoạn mọi thứ", Cole nói về tình hình của Kevin Durant, "Tôi không bi●•○ết Kevin sẽ làm gì. Tôi biết tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy trở lại. Chúng tôi nghĩ điều đó tốt cho anh ấy. Điều ngược lại cũng đúng. Vì vậy, tôi hy vọng ch▽■-▽úng tôi có thể giữ anh ấy lại. Nhưng anh ấy là người tự do và chúng tôi muốn anh ấy đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Anh ấy có quyền tự do đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Tôi hy vọng anh ấy có thể quay lại và chúng tôi sẽ cho anh ấy mọi lời khuyên, miễn Anh ấy cần. Cuối cùng anh ấy phải đưa ra quyết định của riêng mình. "

 "Các bạn đang thảo luận về hai chấn thương thay đổi sự nghiệp. Hai cầu thủ xuất sắc nhất đã bị ảnh hưởng nặng nề liên tiếp. Điều đó chưa từng xảy ra và có thể không bao giờ xảy ra nữa. Chúng tôi đang bước vào một lĩnh vực mới. Mùa giải tới, chúng tôi trông rất khác. ”

 Cole ca ngợi và nói về Thompson: “Một trong những chiến binh giỏi nhất mà tôi từng thấy.” Cole cũng nói rằng anh không nghĩ rằng thời đại của các chi=■●ến binh đã qua.

 Nói về khả năng Cousins ​​ở lại đội bóng, Cole cho biết: "Tôi nghĩ là có cơ hội. Tôi sẽ nói là có hy vọng. Về tiền bạc, anh ấy có thể nhận được một hợp đồng lớn hơn nhiều so với mức ch…▽úng tôi có thể cung cấp. Nhưng ai bi○◁☆□ết được?" , Mỗi năm đều khác nhau. N●▷▽▪ếu anh ấy muốn quay trở lại, phải có vị trí của anh ấy. Câu hỏi là anh ấy muốn gì. "

 


xem ti so truc tiep_Kerr- Tôi không biết KD sẽ làm gì, Cousins ​​muốn ở lại đội và có vị trí của mình

China News Service, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (PV Ruan Yulin) Liên đoàn Logistics và Mua hàng Trung Quốc đã công bố dữ liệu vào ngày 2, cho thấy chỉ số thịnh vượng của ngành logistics Trung Quốc trong tháng 10 là 56,3%, tăng 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. Trong cùng thời gian này, chỉ số đơn đặt hàng mới tăng trở lại, và nhu cầu hậu cần vẫn mạnh. He Hui, Giám đốc Trung tâm Thông tin Logistics Trung Quốc, tin rằng trong tháng 10, chỉ số thịnh vượng của ngành logistics Trung Quốc tiếp tục duy trì mức phục hồi cao và tốc độ tăng trưởng ổn định. Từ quan điểm của các chỉ số phụ, tất cả 12 chỉ số phụ đều nằm trong phạm vi mở rộng. Từ góc độ khu vực, khu vực phía Đông đã tăng tốc phục hồi, trong khi khu vực miền Trung và miền Tây đã chậm lại đà tăng trưởng cao. Ở góc độ ngành, tất cả các ngành đều duy trì xu hướng hoạt động tích cực, riêng ngành chuyển phát nhanh vẫn duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gaek6'></tfoot>

   <i id='80g6'><tr id='c6ka'><dt id='8ik2w'><q id='lzjL'><span id='QzDvA'><b id='91kI'><form id='gc20'><ins id='w4ue'></ins><ul id='gs8q8'></ul><sub id='qmay'></sub></form><legend id='g0aaw'></legend><bdo id='yk2as'><pre id='002s'><center id='4840'></center></pre></bdo></b><th id='62im'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycOqe'><tfoot id='XRTV'></tfoot><dl id='8mq8'><fieldset id='0guoc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c68o8'><style id='swyww'><dir id='8ssyc'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>