xem bóng da online_Sau Xu Can, anh ấy là nhà vô địch quyền đẳng cấp thế giới tiếpheo của Tru

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:06

 “Năm 20▷★…★23, chúng ta sẽ ươm mầm ◁△5 nhà vô địch thế giới!” Đây là mục tiêu mà Lu Xiaolong, người sáng lập đội quyền anh chuyên nghiệp Trung Quốc M□●▷■2▲△=3, đặt ra. Bây giờ Xu Can đã giành được đai vàng thế giới WBA và trở thành nữ hoàng quyền anh thế giới nam thứ ba của Trung Quốc, đội M23 đã đạt được 1/5 mục tiêu.

 

Nói về việc Từ Cần trở thành nhà vô địch quyền anh th■-○ế giới, nó thực sự thu h○▽☆•út sự ch…=ú ý của nhiều phương tiện truyền thông trên cả nước. Khoảnh khắc khi trọng tài giơ tay Từ Cần lên cao và tuyên bố khai sinh một nhà vô địch quyền anh hạng nhất thế giới khác ở Trung Quốc, truyền thông Trung Quốc có thể ví như ngõ vắng. Xu Can ngay lập tức được xếp hạng trong top ▼☆•-5 trên danh sách tìm ki☆▪▽•ếm hot của các nền tảng xã hội lớn. Nhiều kênh truyền thông tự trị và truyền thống cũng không chịu thua kém. Nhiều kênh CCTV và các tờ báo lớn cũng đưa tin chi tiết về vấn đề này. Thương hiệu đ•◇ồ thể thao nổi tiếng trong nước ▽•◇361 ° cũng đặc biệt mời Từ Cần trở thành người phát ngôn của thương hiệu. Đột nhiên, Xu Can đã trở thành nhà vô địch thế giới về giá trị thương mại của Trung Quốc.

 

 

 

Xu Can (trái)

 Như chúng ta đã biết, sự ch□◇…ú ý và khán giả của quyền anh Trung Quốc không thua kém gì võ tự do và võ tổng hợp. Với sự phát triển nhanh chóng của cung đấu Trung Quốc trong những năm gần đây, rất nhiều ngôi sao đã xuất hiện trong hai dự án này. Nhưng khi Xu Can giành được đai vàng của nhà vô địch quyền anh thế giới, anh trở thành nhà vô địch quyền anh có giá trị thương mại nhất Trung Quốc với tốc độ phi đạn. Anh đã làm được điều mà chưa ai làm được, và sự phát triển nhanh chóng đã làm nên anh. Mọi người không nói nên lời. Tại sao nhà vô địch quyền anh với lượng khán giả ít hơn ở Trung Quốc lại có giá trị thương mại? Biên tập viên đã cố tình phỏng vấn Lu Xiaolong, người sáng lập đội M2•=◆▼3. Đ=■ồng thời, chủ tịch Lu tiết lộ rằng sau Xu Can, có hai võ sĩ khác ở Trung Quốc có thể trở thành nhà vô địch thế giới. Họ là ai?

 (Bài viết được đăng lại trong: Nơi sử dụng)


xem bóng da online_Sau Xu Can, anh ấy là nhà vô địch quyền anh đẳng cấp thế giới tiếp theo của Trung Quốc!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, hôm qua, gió giật mạnh từ 7 đến 8 độ richter đã xảy ra ở đông Tân Cương, Cam Túc, Thanh Hải, miền trung và tây Nội Mông, và tây Đông Bắc Trung Quốc, và ngày 9-10 ở đông Tân Cương và trung và tây Nội Mông. Lớp; ​​thổi cát xảy ra ở các vùng miền trung và tây Nội Mông. Vào lúc 5 giờ hôm nay, so với 5 giờ ngày hôm qua, nhiệt độ giảm từ 4 đến 8 độ C ở bắc Tân Cương và tây nam Tân Cương, Cam Túc, bắc Thanh Hải và tây Nội Mông. Sáng nay, sương mù dày đặc đã xuất hiện ở các khu vực miền trung và bắc Thiểm Tây, tây nam Sơn Tây, tây nam Hà Nam, trung và nam lưu vực Tứ Xuyên, tây Quý Châu và tầm nhìn cục bộ dưới 200 mét. Dự báo thời tiết trọng điểm Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc Trung Quốc, dự báo ngày 31/10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rf95'></tfoot>

   <i id='wsa22'><tr id='cmsk'><dt id='ug4gk'><q id='6y64s'><span id='02kw'><b id='wgs0'><form id='cgyq'><ins id='x3zh'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='kkeu'></sub></form><legend id='eew28'></legend><bdo id='sk664'><pre id='68aw8'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='kya0e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2cqys'><tfoot id='mu4a'></tfoot><dl id='OaFl'><fieldset id='iyqiw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ya0us'><style id='egq84'><dir id='ccca4'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>