xs thứ 5_Rapha hợp tác với B&O ra mắtai nghe Bluetooth không dây E8Sport phiên bản giớhạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 04:18

 
 

 Trước đây, nhiều tay đua đã dành thời gian tập luyện trên các giàn đạp xe trong nhà, cảm giác như bị tra tấn. Tuy nhiên, chương trình đào tạo nền tảng đạp xe hiện đại và nền tảng đạp xe tự nó đã trải qua những cập nhật lớn trong hai năm qua, một trong những yếu tố có thể nói là đóng vai trò hỗ trợ là âm nhạc. Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là gì, bài hát chính xác có thể dễ dàng vượt qua trở ngại đau đớn này cho bạn trên nền tảng đạp xe. Nghiên cứu của Rapha về đào tạo nền tảng đạp xe trong nhà không hề hời hợt. Gần đây, họ đã hợp tác với Bang & Olufsen để ra mắt phiên bản giới hạn tai nghe Bluetooth không dây Beoplay E☆•8Sport th•●ế hệ thứ ba, có khả năng chống thấm nước IP-57 và có thể ngăn mồ hôi.

 Về chức năng, mặc dù có những thay đổi về ngoại hình nhưng phiên bản giới hạn Rapha của Beoplay E8 dường như không có nhiều thay đổi. Vòng phụ kiện màu hồng bao quanh logo Rapha và B&O trên hai chiếc tai nghe không dây và trên đỉnh hộp sạc có logo Rapha + B & O được in nổi.

 Ngăn chứa tai nghe được tích hợp pin 450mAh, khi kết hợp với pin 60mAh trong mỗi tai nghe, nó có thể kéo dài khoảng 30 giờ khi chơi ở âm lượng "vừa phải". Xin lưu ý rằng đây không phải là phát lại liên tục trong 30 giờ. Bạn sẽ mất khoảng 7 giờ để tiêu hao pin tai nghe, sau đó đặt lại tai nghe vào hộp từ tính để sạc. Theo thời gian sạc, =•20 phút sạc có thể mất khoảng ★▽▲1,5 giờ phát lại và tai nghe mất 2,5 giờ để sạc đầy.

 B&O cũng cung cấp riêng đế sạc không dây Qi, giá 1…○-25 USD, tương thích với hộp sạc. Người ta nói rằng mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy hộp pin bằng cách sử dụng miếng đệm này.

 Có bốn thông số kỹ thuật khác nhau của n•△▪út bịt tai bằng silicon trong hộp của tai nghe phiên bản giới hạn này, đó là XS, S, M, L, ba kích thước của vây tai bằng silicon, cụ thể là S, M, L và một bộ thông số kỹ thuật trung bình Tuân thủ nút tai, ch▽☆▽úng sử dụng bọt hoạt tính dẻo.

 Tai nghe phiên bản giới hạn này có "chế độ trong suốt" và "chế độ giảm ti▲★▼■ếng ồn" giống như AirpodsPro của Apple. Giá bán lẻ là 350 và sẽ được bán vào thứ Hai tới.

 Ngu-★☆▼ồn: Yetu.com

xs thứ 5_Rapha hợp tác với B&O ra mắt tai nghe Bluetooth không dây E8Sport phiên bản giới hạn

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ninh Ba, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Lin Bo) Vào ngày 30 tháng 10, phóng viên đã biết được từ cuộc họp báo về việc đảm bảo dịch vụ của Cục An toàn Hàng hải Ninh Ba cho việc xây dựng các dự án lội nước lớn như Cầu đường sắt Tongsu Jiayong và Cầu Liuheng (Khu vực Ninh Ba) ) Công tác thăm dò địa chất đã bắt đầu suôn sẻ và dự kiến ​​sẽ chính thức khởi công xây dựng vào năm tới; tuyến đường đôi Cao tốc Hàng Châu-Ninh Ba đã được khởi công hoàn chỉnh, việc kéo dài 17 đường ống dẫn tàu ngầm quan trọng đã hoàn thành và toàn bộ dự án dự kiến ​​sẽ thông xe vào cuối năm 2023. Yang Weiqiang, Phó giám đốc Cục An toàn Hàng hải Ninh Ba, tuyên bố rằng để thực hiện các chiến lược quốc gia như "sức mạnh giao thông vận tải" và "hội nhập đồng bằng sông Dương Tử", cục đã thành lập một nhóm đảm bảo dịch vụ cho các dự án lớn để đảm bảo hoàn toàn cho tuyến đường sắt Tongsu-Jiaong-Ningbo, đường đôi cao tốc Hàng Châu-Ninh Ba, đường sắt Ninh Ba-Zhouzhou, Liễu Châu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2y28'></tfoot>

   <i id='8suuy'><tr id='jrzr'><dt id='yoy62'><q id='a4uqe'><span id='wksge'><b id='ikii'><form id='04kk'><ins id='g8822'></ins><ul id='k0c4q'></ul><sub id='2uwu'></sub></form><legend id='2s60'></legend><bdo id='a2uo'><pre id='1znr'><center id='8gac'></center></pre></bdo></b><th id='26aPs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a6wqu'><tfoot id='seky'></tfoot><dl id='yw8aw'><fieldset id='2w8ag'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yga'><style id='q8uu8'><dir id='atPS'><q id='r131'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>