xs đong nai_Xem trước Tour de France S13 - Quy trình độ dốcung bìnhái hiện -sự châà- ở cu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 04:18

 Vào ngày ▼▽•1•◆☆1 tháng 9 năm ◁◇★◆20=○△20, Tour de France hiện tại đã đi đến chặng thứ mười ba. Điểm bắt đầu của chặng này là Chatejeong, và điểm k▽…ết thúc là Núi Mary, từ cái tên, chúng ta có thể thấy đây là một chặng về đích trên đỉnh đ•■-ồi khác. Chặng đường dài ▷•△=191,5 km, với hai điểm leo cấp 1, ba điểm leo cấp 3 và hai điểm leo cấp 2. Điểm nước rút trên chặng đường nằm trước 80 km trước khi kết thúc.

 Ngay sau khi kết thúc chặng với quãng đường xa nhất của Tour de France, các tay đua đã lập tức mở ra chặng có độ cao tích lũy lớn nhất của Tour de France năm nay. Cuộc đua tiến vào vùng cao nguyên trung tâm, và đỉnh của đỉnh núi được đặt trên Núi Mary cao 1.5•◁☆8○□•△9 mét ở trung tâm của ngọn núi lửa đã tắt ở Auvergne, với quãng đường leo tích lũy gần 4.▷▽500 mét.

 Cái khó của trò chơi nằm ở phần đầu và phần cuối. Khởi đầu là điểm leo cấp 1, 20 km cuối là điểm leo cấp △…▼2 cộng với điểm leo cấp 1.. Điểm leo núi cấp =○☆•1 đầu tiên thực sự rất thích hợp để tạo ra một nhóm đột phá mạnh, tất nhiên những tay đua có khả năng leo núi y△◇•ếu hơn không nên tham gia nữa. Chặng n-◆□▷úi có độ khó cao trong hai ngày liên ti•▼▲ếp có thể tiêu hao thể lực cá nhân. Nó không phải là một trò đùa. Hai chặng cuối khó khăn hơn, và đoạn giữa là con đường bằng phẳng dài □•6 km.

 Núi Mary ở cuối dài △★◇▽5,○△★▽4 km và có độ dốc 8,1%. Nhưng đừng nghĩ rằng con dốc này có vẻ không quá khó đối với các tay lái Tour de France. Như câu nói "Tianxialushu là một gia đình", tôi tin rằng nhiều người đã bị đánh lừa bởi bốn từ "độ dốc trung bình". Đúng vậy, con số 8,1% cũng vậy. N-◆▼▪úi Mary thoai thoải ở phía trước và dốc ở phía sau, với độ dốc trung bình là 8,▲▪☆◇1%. Độ dốc của 2,5 km cuối cùng vượt quá 1◁☆▪□1% và tối đa có thể đạt tới 15%. Xem xong hai con số này, bạn có cảm nhận được h◇-▪ết "sự chân thành" của ban tổ chức? Rốt cuộc, đây là k▷□ết thúc khó khăn nhất của ngọn n•=▷…úi cho đ○▲▼ến nay.

xs đong nai_Xem trước Tour de France S13 - Quy trình độ dốc trung bình tái hiện -sự chân thành- ở cuối núi

Vào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, WHO đã tổ chức cuộc họp báo thường kỳ về bệnh viêm phổi mạch vành mới.Tổng Giám đốc WHO Tan Desai cho biết điều thực sự đáng lo ngại là các triệu chứng khác nhau do bệnh viêm phổi vành mới gây ra biến động theo thời gian và thường trùng lặp. Có thể ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống nào của cơ thể con người, từ mệt mỏi, ho và khó thở đến viêm hoặc tổn thương các cơ quan chính bao gồm tim và phổi, thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tâm lý. Virus mới không chỉ có thể lấy đi mạng sống mà còn gây ra một loạt các ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài cho một số lượng lớn người. Mặc dù mọi người có thể khỏi bệnh nhưng tốc độ hồi phục có thể chậm, đôi khi mất hàng tuần hoặc hàng tháng và không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tan Desai chỉ ra rằng bất chấp tác động lâu dài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wo4'></tfoot>

   <i id='6w6ka'><tr id='g4e4w'><dt id='mw2qu'><q id='a42m4'><span id='82ge'><b id='s00km'><form id='l9pl'><ins id='8wwmo'></ins><ul id='9xhn'></ul><sub id='uceas'></sub></form><legend id='pfb1'></legend><bdo id='qs40k'><pre id='atPS'><center id='2w8ag'></center></pre></bdo></b><th id='eubl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4u0we'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='8kqy'><fieldset id='1nXR9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rf95'><style id='gc6o8'><dir id='a8k6'><q id='mw2qu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>