xuantocdo miền bắc_Gao Jian- Nhóm nghiên cứu đg cố gắng giúp Jeffersotrở lại phođộ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 05:25

 Đội Tân Cương sẽ đối đầu với đội Chiết Giang trên sân nhà tối nay Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, huấn luyện viên đội Gao Jian nói rằng ông sẽ tập trung vào việc triển khai các khu phòng thủ, và đội đang cố gắng hết sức để giúp ngoại binh Al Jefferson lấy lại phong độ.

 Đối với trận đấu tối nay, Gao Jian cho biết: “Ch★•úng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn với tư cách là một đội, để các cầu thủ mới có thể hòa nhập tốt hơn vào hệ thống. Đây cũng là trọng tâm công việc của chúng tôi trong hai ngày không có trò chơi. Trận đấu tối nay với đội Chi◁•□◁ết Giang chắc chắn sẽ là một trận chiến khó khăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh đội hình trong trận đấu để giảm tốc độ của các vệ binh nòng cốt của đối thủ. Đ△▪☆=ồng thời, ch■▷úng tôi sẽ điều tra xem trong trận đấu ai có thể hoàn thành nhiệm vụ như vậy. "
 

 Trong cuộc phỏng vấn, Gao Jian cũng đã phân tích chiến thuật mà đội Chiết Giang sẽ áp dụng vào tối nay. Anh ấy nói: "Tôi đoán đối thủ sẽ sử dụng rất nhiều phòng ngự để chống lại chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào khía cạnh này ở đợt tấn công cuối cùng. Sibru là một cầu thủ mạnh mẽ và anh ấy đầy tính đối đầu. Ch▷■úng tôi cần tìm người phù hợp để phù hợp với anh ấy. Nó giống như việc sử dụng Abdul Saramu để so tài với tuyến trong của đội Giang Tô trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. "
 

 Đồng thời, Gao Jian cũng tiết lộ rằng đội hiện đang cố gắng giúp đỡ ngoại binh Al Jefferson thích nghi với đội. Anh ấy nói: "Jefferson đang liên tục chuẩn bị cho mùa giải. Anh ấy đã tăng cường tập luyện bắn s●▼□★úng và thi đấu tại đây. Không giống như sự nghiệp NBA trước đây, cậu ấy cần phải thích nghi với các đồng đội khác càng sớm càng tốt. Trong trận đấu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Trong những ngày không có trận đấu, ch◁○•■úng tôi sẽ giúp cậu ấy ti▲▼●☆ếp tục tập luyện và tìm cách chơi thoải mái nhất. "

xuantocdo miền bắc_Gao Jian- Nhóm nghiên cứu đang cố gắng giúp Jefferson trở lại phong độ

(CIIE thứ 3) CIIE "Never End" tạo ra hiệu ứng lan tỏa như thế nào? Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 2 tháng 11 (Zhou Zhuoao) Sắp khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Nhưng đối với nhiều doanh nhân nước ngoài, ngay từ khi họ thâm nhập thị trường Trung Quốc, CIIE đã thực sự bắt đầu. Bản đồ dữ liệu: Ngày 1/11, quá trình cài đặt CIIE đã bước vào giai đoạn cuối. Ba ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Diện tích triển lãm của CIIE's năm nay đã tăng 14% so với trước. Gần 50 tạp chí Fortune Global 500 và các công ty hàng đầu trong ngành sẽ tham gia lần đầu tiên trong năm nay. Hàng chục công ty đã ký hợp đồng trong ba phiên liên tiếp tới. Sẽ có hàng trăm sản phẩm mới,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o006'></tfoot>

   <i id='ks4m'><tr id='RCo3'><dt id='xNWuc'><q id='uamc8'><span id='1nXR9'><b id='2wku0'><form id='9prn'><ins id='04og'></ins><ul id='WvMbm'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='y6qy2'></legend><bdo id='jh7j'><pre id='8g64'><center id='uqe6s'></center></pre></bdo></b><th id='aea84'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gc20'><tfoot id='8qes0'></tfoot><dl id='02my'><fieldset id='00wc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='X13uF'><style id='i42gg'><dir id='0kg6o'><q id='8qes0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>