tỷ lệ kèo nha cái_Dễ dàng mang theo Bontrager ra mắt côcụ tích hợprình điều khiển

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 06:30

 Dụng cụ cầm tay là những vật dụng cần thiết cho việc đạp xe, tuy nhiên chúng ta đều muốn gói nhẹ và không muốn có thêm đồ vật trên người nên các dụng cụ tích hợp trên xe đạp ra đời. Nó dần được đa số người đi xe khen ngợi với ưu điểm đơn giản, tiện lợi và kích thước nhỏ gọn.

 Giờ đây, Bontrager đã tung ra một công cụ tích hợp BITS có thể được giấu bên trong ống chỉ đạo. Nó chủ y□□ếu bao g•▽▽▷ồm ba phần: thân vòng ngoài, khung công cụ và công cụ kết hợp. Phần thân chính của vòng ngoài đóng vai trò là lõi treo, ở phía dưới có lõi treo giãn nở, ở giữa có một số mi-▽△○ếng đệm, có thể điều chỉnh theo chiều dài của các ống lái khác nhau Phần trên của giá đỡ dụng cụ được trang bị một vòng kéo để thuận tiện cho việc tháo dụng cụ.

 Mặc dù công cụ kết hợp nhỏ và tinh tế, nó có chức năng phong phú, chủ y★□■…ếu được chia thành hai phần, một là công cụ cắt xích và lục giác đa chức năng bên trong. Ổ cắm hình lục giác đa chức năng có các kiểu 2, 2,•▼▽5, 3, 4, 5, 6 và ★◁●8mm, cũng như T•▪☆○25 Torx và tua vít có rãnh, về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu bảo trì đơn giản của chuyến đi chơi xa. Bộ công cụ tích hợp có giá $ 89,▲▷○△9▷○•9. (Bài viết từ: Ye Tu)

tỷ lệ kèo nha cái_Dễ dàng mang theo Bontrager ra mắt công cụ tích hợp trình điều khiển

Bắt tay vào chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại —— Thảo luận lần thứ hai về quán triệt thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 Bản Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương cuối cùng đã được trình bày trước hàng trăm triệu người. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu “hai trăm năm”, Hội nghị này có ý nghĩa lịch sử to lớn, Hội nghị đã xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ XIV Kế hoạch hàng năm và Đề xuất cho các Mục tiêu dài hạn năm 2035 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. "Mới",

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3hrr'></tfoot>

   <i id='H5Ha'><tr id='ss6g'><dt id='w68u0'><q id='0aiu'><span id='0ooe'><b id='4you'><form id='2uwu'><ins id='vntx'></ins><ul id='0es44'></ul><sub id='g86s'></sub></form><legend id='eu6ym'></legend><bdo id='48k0'><pre id='6w6ka'><center id='e86mu'></center></pre></bdo></b><th id='e4k6w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6y8g'><tfoot id='64i08'></tfoot><dl id='e4os'><fieldset id='2M17h'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eubl'><style id='2q66e'><dir id='g2g8'><q id='95f9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>