tag du doan xsmb_Ra mắt Nền tảng Dịch vụ Tài chính ToàniệGiaoịài nguyêCôntỉnQuý Châu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 09:43

 Chinanews.com, Quý Dương, ngày ●=△○1■-■=3 tháng 1◁☆1 (Phóng viên Yang Qian) Nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện giao dịch tài nguyên công của tỉnh Quý Châu đã được ra mắt vào ngày 1•★◇3. Nền tảng này là nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện thống nhất đầu tiên của quốc gia bao phủ toàn bộ tỉnh. Việc ra mắt nền tảng tiếp tục th▲■☆úc đẩy Đổi mới dịch vụ của Quý Châu trong lĩnh vực giao dịch tài nguyên công cộng.

 Trung tâm giao dịch tài nguyên công tỉnh Quý Châu đã thi▪◆ết lập một nền tảng kỹ thuật số, giới thiệu các ngân hàng, bảo hiểm và các tổ chức tài chính khác, đồng thời sử dụng dữ liệu giao dịch tài nguyên công để cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến cho các thực thể thị trường tham gia giao dịch. Nền tảng được xây dựng theo mô hình "Internet + tài nguyên công + dịch vụ tài chính", một mạng được tích hợp, độc lập và thuận tiện. Thông qua kết nối liền mạch với đám mây giao dịch tài nguyên công cộng của tỉnh Quý Châu, nó cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuy□◁☆ến chính xác và hiệu quả cho các thực thể giao dịch trên thị trường, bao gồm bảo lãnh đấu thầu và hợp đ◆■ồng Các dịch vụ bảo lãnh điện tử như bảo lãnh hiệu suất, bảo đảm chất lượng dự án và bảo lãnh trả lương cho người lao động nhập cư, cũng như các dịch vụ cho vay như cho vay đấu thầu, cho người đấu thầu thành công, cho vay thực hiện và cho vay lương cho người lao động nhập cư.

 Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn diện Giao dịch Ngu▷◇▷ồn lực Công tỉnh Quý Châu hỗ trợ các nhà thầu lựa chọn độc lập các dịch vụ tài chính và tổ chức tài chính khác nhau trực tuyến theo nhu cầu và đặc điểm dự án của riêng họ.

 Trên cơ sở đảm bảo tính an toàn và ổn định của các giao dịch đấu thầu, Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn diện Giao dịch Ngu▪▲ồn lực Công tỉnh Quý Châu cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính tiêu chuẩn và chuẩn hóa cho các nhà thầu trên toàn tỉnh để đạt được hiệu ứng ứng dụng thống nhất, hiệu quả và thuận tiện trên toàn tỉnh. Phạm vi bao gồm trung tâm thương mại cấp tỉnh, chín trung tâm thương mại thành phố (tỉnh) và hai trung tâm phụ, có khả năng tiếp cận các tổ chức tài chính chất lượng cao, có sức mạnh và danh tiếng tốt đã được sàng lọc nghiêm ngặt.

 Xu Ming, thành viên nhóm đảng kiêm Phó giám đốc Trung tâm Giao dịch Tài nguyên Công tỉnh Quý Châu, giới thiệu rằng nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện cho giao dịch tài nguyên công dựa trên công nghệ thông tin và tích hợp các ngu▽○…•ồn lực của nhiều bên, nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính chuỗi đầy đủ, hiệu quả thấp, hiệu quả cao, đa kênh và 。Nền tảng này là nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện thống nhất đầu tiên của đất nước bao phủ toàn tỉnh và ti□□▪•ếp tục thúc đẩy đổi mới dịch vụ trong lĩnh vực giao dịch nguồn lực công ở Quý Châu.

 "Trong tương lai, nền tảng sẽ tiếp tục thúc đẩy tích hợp ngu□▼□ồn lực và hợp tác mở, thu thập và tích hợp dữ liệu giao dịch tài nguyên công khác nhau trên địa bàn tỉnh, sử dụng dữ liệu lớn và công nghệ blockchain để đẩy nhanh quá trình hội nhập khu vực, hiện thực hóa hơn nữa trình độ tín dụng và chia sẻ trí tuệ, đ◆◇◆△ồng thời khám phá sự thông thái của các nguồn lực công Việc xây dựng hệ thống dịch vụ tài chính liên tục tối ưu hóa môi trường dịch vụ giao dịch tài nguyên công. ”Xu Ming nói.

 Wang Aihua, Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Cấp cao của Glodon Technology Co., Ltd. cho bi□□▽ết: “Là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật của nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện cho các giao dịch nguồn lực công ở tỉnh Quý Châu, Glodon sẽ dựa vào lợi th…★=△ế công nghệ của riêng mình để liên tục cải ti▽▪▼ến với các dịch vụ linh hoạt và hiệu quả. Việc xây dựng một nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện cho các giao dịch nguồn lực công ở Quý Châu sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ, gi□●úp tối ưu hóa môi trường kinh doanh ở Quý Châu và sự phát triển của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, đ◇◁△ồng thời đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của thị trường giao dịch nguồn lực công. "

 Vào tháng 3 năm 2019, Trung tâm Giao dịch Tài nguyên Công cộng tỉnh Quý Châu đã khởi động dự án thí điểm xây dựng “Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn diện Giao dịch Tài nguyên Công cộng”. Vào tháng 6 năm 20◆•19, Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn diện Giao dịch Tài nguyên Công tỉnh Quý Châu đã đi vào hoạt động thử nghiệm. Trong quá trình vận hành thử nghiệm, điện tử Đã có 410 thư bảo lãnh, số tiền gửi tích lũy từ tiền mặt của các nhà thầu đã phát hành chiếm hơn 100 triệu nhân dân tệ và hơn ●▷▷4◇◆6 triệu nhân dân tệ đã được cung cấp cho phần lớn các nhà thầu. Nền tảng đang hoạt động ổn định, với k•◆ết quả ban đầu và phản ứng mạnh mẽ từ các tổ chức giao dịch trên thị trường. Vào tháng ☆•▪★7 năm 20○○■◆20, Tổng Văn phòng Chính phủ Nhân dân tỉnh Quý Châu đã chính thức phê duyệt việc th■◁▷úc đẩy và vận hành nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện cho các giao dịch nguồn lực công tại tỉnh Quý Châu.

 Các trung tâm giao dịch tài nguyên công các cấp ở tỉnh Quý Châu sẽ làm sâu sắc hơn nữa cải cách "ủy quyền kiểm soát và dịch vụ", và thúc đẩy nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện cho các giao dịch nguồn lực công ở tỉnh Quý Châu trở thành một công cụ hiệu quả để kích thích sức sống của các thực thể thị trường khác nhau và giúp giải quyết các khó khăn về tài chính, tài chính đắt đỏ Vấn đề cấp vốn chậm đã cung cấp cho các nhà thầu dịch vụ tài chính tốt hơn, và đã có những đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy sự phát triển nhảy vọt chất lượng cao của kinh tế và xã hội tỉnh Quý Châu. (Hết) [Chỉnh sửa: Yu Xiao]tag du doan xsmb

tag du doan xsmb_Ra mắt Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn diện Giao dịch Tài nguyên Công tỉnh Quý Châuxsmn thu7minhngocBản gốc bađầu của YaZhenqing được khai quật ở T

Shen Shen Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu “hai trăm năm”, đây là dấu mốc lịch sử phát triển sự nghiệp của Đảng và của đất nước, đồng thời vang lên mệnh lệnh vận động xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" là giai đoạn quyết định để xây dựng một xã hội khá giả về mọi mặt. Những thành tựu của nhiều chủ trương cải cách và phát triển Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Cải cách sâu rộng toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyw42'></tfoot>

   <i id='o6i6'><tr id='64i08'><dt id='t651'><q id='fddz'><span id='uq66e'><b id='5fbn'><form id='i60g2'><ins id='2M17h'></ins><ul id='lvzj'></ul><sub id='k0c4q'></sub></form><legend id='s6BoY'></legend><bdo id='qmay'><pre id='wi268'><center id='zz1n'></center></pre></bdo></b><th id='gqg2q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='eubl'></tfoot><dl id='622k8'><fieldset id='ue6uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='6a66'><dir id='tf3j'><q id='FK9B'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>