keo nha cai so mot_Hiệp 2 trận cầu lông Malay diễn ra hơi lạnh,ác tay vợt hạt giốngầlượbịo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 09:43

 Giải Cầu lông Malay mở rộng 20▷=●▼19 đã k▪-▽ết th□=úc vào tối ngày ■…=-4 ở chặng thi đấu thứ 8. Tình trạng không được ưa chuộng của ngày hôm nay thậm chí còn tệ hơn hai ngày trước. Ti▲◇ếp sau hạt giống số ◁-==3 ở lượt trận đầu tiên nội dung đôi nam nữ trong ngày thi đấu đầu tiên, tay vợt người Nhật Bản Yudai Higashino Arisa Watanabe đã thất bại trước đôi chủ nhà Chen Jianming và Lai Peijun. Ở lượt trận thứ hai, hạt giống đơn nam Kento Momota thua Indonesia 0-2. Tiểu thịt tươi Jonathan, đôi nữ hạt giống số 2 Matsumo Misaki Takahashi Reika 0-2 thua Baekhana Jin Huilin của Hàn Quốc. Một số người xem trận đấu với tình huống rõ ràng, và có một sự tương phản một chiều ở đầu, điều này thực sự khó hiểu. Ví dụ, khi hạt giống số ▪…◆◁3 đôi nữ, nhà vô địch giải đôi nữ th▷◆ế giới ▷▲2018 Matsumoto Nagahara và Kana đấu với một đôi nữ Thái Lan, họ đã bị đối thủ đánh bại 8-21 trong ván đầu tiên. Sự chênh lệch này thực sự gây sốc. Cùng nhìn lại một số tình hình của trận đấu ngày hôm đó.

 

Kento Momota 0-2 Jonathan

 Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào đội tuyển Trung Quốc. Wang Yilu của Huang Dongping sẽ là đội đầu tiên xuất hiện. Họ đã trải qua “khoảnh khắc kinh hoàng” ngày hôm qua và họ đã tiến lên mà không hề mạo hiểm. Hôm nay, họ đấu với Nhà vô địch giải trẻ thế giới 20…◁▼1•○☆7 Reno / Mentali và giờ họ đã được thăng hạng. Lọt vào top 20 và giành ngôi á quân tại giải Swiss Open vừa qua, có thể nói là tương đối ổn định, nhưng trong trận đấu hôm nay lại gặp tay vợt thứ hai th▼▪◇ế giới Wang Yilu Huang Dongping. Ban đầu đội phối hợp vịt vàng nắm chắc thế chủ động, dù có thế trận giằng co cũng không kéo dài quá lâu, sau ☆…•-10-▽□■9, họ liên tiếp ghi bàn và vươn lên dẫn trước, phối hợp vịt vàng hoàn toàn khai thông thế trận và nhường cho đối thủ •▲◁-9 bàn thua. 0, sau đó nhập cuộc với tỷ số 1•△●◁1-…▷▽☆1, và đối thủ giành điểm thứ hai sau 1■=△4-1.

 
 

 Có một số mẩu tin th●■★ú vị trong trò chơi, Wang Yilyu đã vô tình đánh bóng vào người của Huang Dongping ở hành lang trong trận đấu. Huang Dongping quay lại và mỉm cười và nói rằng không sao cả. Chung cuộc, cả hai giành chiến thắng với tỷ số 21-6 để tiến vào tứ kết đầu tiên, họ sẽ đấu với cặp đôi tự do của Malaysia là Chen Bingshun / Wu Liuying, người vừa đánh bại đôi Indonesia cách đây không lâu.

 

 

 Sau đó là trận đấu đôi nam giữa Li Junhui và Liu Yuchen gặp đôi Lu Jingyao / Yang Bohan của Đài Bắc Trung Hoa. Hai bên đã đấu 4 lần trước đó, với chi●•ến thắng 3-☆△◁1. Ở ván đấu đầu tiên, thực sự cả hai bên chơi rất lo lắng và không hoàn toàn giằng co, suýt chút nữa là bạn đang tranh giành ta, ta 1 điểm, ta •●▷1 điểm, thỉnh thoảng bị dẫn trước 2-3 điểm. Tổ hợp Twin Towers ghi 5 điểm liên ti•-ếp 10-1•◆▼▷2, Lu Jingyao và Yang Bohan bám đuổi 2 điểm •-★1=▽•4-•=1△=•○5. Sau đó, ở màn 18-19, Li Junhui và Liu Yuchen dẫn trước và ghi 3 điểm để thắng ván đầu tiên.

 
 

 Với việc điều động khai cuộc và tác động của những khó khăn, sự chuẩn bị cho hiệp 2 tương đối đầy đủ, dù cuối cùng dẫn trước 1●--○9-•▲▷16 và bị đối thủ bám đuổi 19-1▼=◁8 cũng không có sự hỗn loạn, và 21-18 đi tiếp vào tứ kết ở vòng sau. Trong trò chơi ngày hôm nay, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi phát hiện ngày đầu tiên của trò chơi bỏ qua nhau, và không có tổ hợp tháp đôi. Không chỉ có high-five để ăn mừng ngày hôm nay mà còn có nhiều truyền thông trên sân cho đến tận sau trận đấu. Trước khi phỏng vấn, hai người vẫn nói không ngừng và dường như có những phân tích bất tận.

 

Li Junhui Liu Yuchen

 Nói về trận đấu hôm nay, Liu Yuchen nói rằng màn trình diễn chung của ngày hôm nay tốt hơn nhiều so với ngày đầu tiên. Bóng của họ khó hơn và bị đe dọa bởi gió giật và gió ngược. Nếu chất lượng bóng không cao trong hai hoặc ba hiệp, rất dễ bị đánh trúng. Chết đi, hôm nay tôi rất lo lắng. Li Junhui cho rằng đối thủ đã gây khó khăn rất lớn trong việc giao bóng và nhận bóng, hiệp một diễn ra rất nhanh và giai đoạn cuối tự xử lý tốt hơn. Liu Yuchen cảm thấy đối thủ của mình rất dễ bị kích động, và chiến đấu với họ càng nguy hiểm hơn. Khi được hỏi về giao ti▲…□■ếp, Liu Yuchen cười và nói rằng sẽ có một số mâu thuẫn nhỏ, và giao ti…▼ếp sẽ ổn. Có vẻ như sự k-●=☆ết hợp “dĩ hòa vi quý” này đã làm mưa làm gió.

 
 

 Sau đó là tay vợt đơn nam Chen Long. Hôm nay, Chen Long đấu với vị tướng hung hãn người Thái Lan Wang Zhenggan, người đã từng đối đầu với anh ta vài lần trước đó. Hai bên chơi rất chặt chẽ trong ván đầu tiên, lợi thế duy nhất của Chen Long trong ván đầu đã bị xóa sổ bởi kỹ thuật bắn đạn của đối thủ, kết thúc ván đấu, anh thắng chung cuộc với tỷ số 2◆…▲…2-20. Ở ván thứ hai, Chen Long không bị đối thủ quá cuốn h▲◇út, sau 1•▷1-12, anh bắt đầu ghi điểm liên tục, vươn lên dẫn trước ◆▲▽-17-11, sang hiệp hai, anh chỉ để đối thủ ghi thêm ◁□◁■2 điểm để tiến vào tứ kết 21-•■13.

 
 

 Chen Long phỏng vấn sau trận đấu cảm thấy trận đấu vẫn còn khá khó khăn, bởi vì sau ngày đầu tiên chơi, anh ấy đã nghỉ một ngày, hôm nay lại chơi tiếp, ngày khác lại giống như chơi lại ván đầu tiên. Về lối đánh, Chen Long cho rằng các bạn trẻ rất ngoan cường, rất liều lĩnh, tấn công và phòng thủ toàn diện, chạy chủ động, bạn vẫn phải kiên nhẫn khi đấu với anh ta. Nên tìm kiếm cơ hội khi có nhiều bế tắc và tấn công càng nhiều càng tốt. Sân có gió to. Ti▪□ếp theo, hãy nghỉ ngơi thật tốt và theo dõi trận đấu.

 

Tôi cảm thấy Chenlong chuyển sang màu đen

 Trận áp chót trên sân ■▲◁1 là trận đấu đơn nữ của Li Xuerui với Okuhara Hope. Đây là lần thứ hai Li Xuerui đối đầu với Okuhara Hope sau sự trở lại của anh ấy. Lần gần nhất anh ấy đối đầu là tại All England Open năm nay. Hôm nay, phong độ của Li Xuerui tốt hơn một thời gian trước. Mặc dù thua Okuhara Hope hai trận 18-•▷●2□■1, nhưng sau khi trở lại sau một chấn thương nặng, tốc độ vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chấn thương, và anh ấy có thể tiếp bước Okuhara Hope, người chạy tốt. Đây vẫn là điều rất ấn tượng, và tôi hy vọng cô ấy có thể tiếp tục mục tiêu nhỏ của mình và chuẩn bị cho trận đấu điểm năm nay.

 

 

 Trận cuối cùng trên sân 1 là trận của Lin Dan, hôm nay Lin Dan đã đấu với cựu binh Thái Lan Su Pangyu. So với sự xoay chuyển h…-○ồi hộp của trận đấu hôm qua, ngày hôm nay còn tệ hơn. Trong ván đầu tiên, về cơ bản không có khoảng cách lớn về điểm số của đôi bên, hai bên ăn mi◆●◁ếng trả mi●☆-ếng rất chặt chẽ, Su Pangyu đã có lần giành điểm ván đầu •▲20-=☆★1◇△8, nhưng Lin Dan sau đó đã cứu được 2 ván và giành thêm 1 điểm để vượt lên. Sau đó, cuộc thi bước vào giai đoạn tính điểm, sau cùng, nhà vô địch th●▽ế giới giàu kinh nghiệm, sau khi Lin Dan thắng ván 1 với tỷ số 2▲□=▽5-2-●3, anh hoàn toàn buông ván 2 và chỉ để đối thủ ghi ▪★8 điểm. Lin Dan đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng trận đấu hôm nay vẫn rất cống hiến. Khi được hỏi về Li Zongwei, Lin Dan hy vọng rằng Li Zongwei vẫn phải chăm sóc cơ thể và phục hồi sức khỏe trước khi bắt đầu trận đấu. Lin Dan tiến vào tứ k□☆○◁ết gặp các tay vợt Nhật Bản, hạng ba vững chắc của Changshan Kanta.
 

 

Super Dan

 Ở các ván đấu khác, phong độ của Guoyu đã ổn định, Han Chengkai và Zhou Haodong lội ngược dòng chủ nhà trong trận tứ kết và kết hợp quê hương, còn Liu Cheng và Zhang Nan đánh bại Nayaka Santoso trong gang tấc. Shi Yuqi lại đánh bại trận tứ kết của Antonsen trong hai trận đấu với Kenta Nishimoto, còn Lu Guangzu và Victor thua trong ba trận và dừng bước. Chen Qingchen, Jia Yifan, Li Yinhui và Du Yue lần lượt loại đối thủ và ti▲•ến vào tứ k-▷ết gặp đội Matsunaga Nhật Bản và đội Indonesia Madaihawi / Pratiputa, He Bingjiao phục thù Gilmour, Chen Yufei lần lượt thắng Derby, và tứ kết Chiến đấu chống lại Okuhara Hope và Sung Ji Hyun.

 

He Bingjiao

 Vẫn còn một số điểm chưa được ưa chuộng ở khía cạnh gia công. Ngoài việc hạt giống hàng đầu đơn nam nói trên thua Jonathan thịt nhỏ của Indonesia, nhà vô địch Olympic đôi nam nữ Matsumo Misaki / Takahashi Reika cũng Thua Baekhana và Kim Hye-rin, hạt giống số 4 nội dung đôi nữ Polly Rahayu cũng thua đ▷…▷ồng đội Madai Harvey / Pratiputa, và hạt giống số 5 nội dung đơn nữ Sindhu cũng thua Sung Ji Hyun. Một trong số đó, đôi nam nữ hạt giống số 8 Fezer / Vidi Jiajia bị loại bởi đồng đội Amade / Winnie.

 
 

 Các trận tứ k△□○▼ết sẽ bắt đầu vào chiều mai. Trong hai ngày này, ngoại trừ rất ít trận đấu phải loại derby, một số trận đấu thực sự đã diễn ra rất đáng tiếc. Tôi không nghĩ đó là một trận thắng ổn định, nhưng rõ ràng là có thể chơi xuất thần. Xuống dưới nhưng cuối cùng vẫn không có đột phá, hi vọng vấn đề này sẽ dần dần loại bỏ nhóm người chơi này. Vẫn có một số bạn đã chơi ổn định có thể ti•◁▪•ếp tục chăm chỉ, còn một số thì rối hơn, mong rằng lần sau game sẽ mượt mà hơn.
 

 
 

 
 

 


keo nha cai so mot_Hiệp 2 trận cầu lông Malay diễn ra hơi lạnh, các tay vợt hạt giống lần lượt bị loại, Lin Dan thẳng tiến vào tứ kết.

Vào ngày 30 tháng 10, The Paper (www.thepaper.cn) cho biết từ các bên liên quan của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây rằng đồng chí Xue Rongzhe, cựu Phó tỉnh trưởng tỉnh Sơn Tây và nguyên Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây, đã không được điều trị bệnh do ốm. Qua đời ở tuổi 77. Theo thông tin công khai, Xue Rongzhe, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 8/1943, quê ở Wutai, Sơn Tây, trình độ đại học, Đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc, bắt đầu công tác từ tháng 9/1960. Xue Rongzhe học ngành Hóa học phóng xạ thuộc Phân hiệu Sơn Tây của Học viện Khoa học Trung Quốc vào tháng 9 năm 1960 và là nghiên cứu viên thực tập tại Viện Năng lượng nguyên tử. Tháng 9 năm 1962, ông là cán bộ Phòng không Đại Đồng. Tháng 9 năm 1963, ông được đào tạo tại Trường Đảng tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4c8a6'></tfoot>

   <i id='Loox'><tr id='2ugke'><dt id='quyo'><q id='8q42i'><span id='6w6ka'><b id='g4e4w'><form id='mw2qu'><ins id='a42m4'></ins><ul id='82ge'></ul><sub id='s00km'></sub></form><legend id='l9pl'></legend><bdo id='8wwmo'><pre id='9xhn'><center id='uceas'></center></pre></bdo></b><th id='pfb1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e86mu'><tfoot id='amcq'></tfoot><dl id='lBMI'><fieldset id='mgcke'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='kygi'><dir id='kgkks'><q id='l9pl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>