xs vinh log“Mang nặng đẻ đau và gặm nhấm ữkhúc xươkhóất” Tập Cận Bìặtiều hyọv

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 02:15

 

 

 Hookup + "Những thành tựu nổi bật của Phố Đông trong ▷○30 năm phát triển và mở cửa vừa qua là minh chứng sống động nhất về những ưu điểm của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đồng thời là bức chân dung thực tiễn sinh động nhất của công cuộc cải cách, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa."

 Ngày 12/□☆-☆1=□◇☆1, tại Thượng Hải đã diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã tới dự và có bài phát biểu quan trọng, vạch ra một kế hoạch mới cho sự phát triển của Phố Đông trong kỷ nguyên mới: “Hãy dũng cảm gánh vác những gánh nặng nhất và gặm nhấm những xương khó nhất. ,努力成为更高水平改革开放的开路先锋、全面建设社会主义现代化国家的排头兵、xs vinh log彰显‘四个自信’的实践范例,更好向世界展示中国理念、中国精神、loto bach thu mbVết thương ở chân của Bagleyrở nênồiệ hơn và sẽ,中国道路。”

 

 

 Trên hành trình mới, làm thế nào để nắm bắt thời cơ, tận dụng tình thế, thúc đẩy sự phát triển và mở ra Phố Đông liên tục thể hiện một khí th▽▽ế mới? "Liancast +" của CCTV đặc biệt sắp x◆▼▲•ếp các bài phát biểu quan trọng của tổng bí thư, cùng các bạn học hỏi và trải nghiệm.

 

 

 ● Để đối mặt với biên giới của khoa học và công nghệ th○□ế giới, chi★□△ến trường kinh tế chính, nhu cầu lớn của đất nước, đời sống và sức khỏe của nhân dân, tăng cường nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu cơ bản ứng dụng, đấu tranh tìm kiếm công nghệ cốt lõi quan trọng, đẩy nhanh việc chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ thành năng suất thực, nâng cao trình độ của dây chuyền công nghiệp. Có những đóng góp mới để đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp quốc gia.

 ● Cần tạo ra những đổi mới lớn trong lĩnh vực khoa học cơ bản và công nghệ, tạo ra những đột phá lớn về công nghệ cốt lõi quan trọng và tận dụng tốt hơn nguồn gốc của đổi mới công nghệ.

 ● Cần tối ưu hóa môi trường sinh thái cho đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, đồng thời khai thông con đường liên kết hai chiều nhanh chóng giữa nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và công nghiệp hóa.

 ● Cần tập trung phát triển các ngành công nghiệp đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực then chốt và đẩy nhanh việc hình thành các cụm công nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực mạch tích hợp, y sinh và trí tuệ nhân tạo.

 ● Cải cách sâu rộng hệ thống đổi mới khoa học và công nghệ, phát huy hết vai trò chủ yếu của doanh nghiệp trong đổi mới công nghệ, tăng cường phân công lao động và hợp tác với các cụm công nghiệp ở Đồng bằng sông Dương Tử, đột phá một số thành phần cốt lõi, tung ra một số sản phẩm cao cấp và hình thành một số tiêu chuẩn của Trung Quốc.

 ● Cần tích cực tham gia và chủ trì tổ chức các chương trình khoa học quốc tế quy mô lớn và các dự án khoa học quy mô lớn, thực hiện hợp tác đổi mới khoa học và công nghệ toàn cầu.

 

 

 ● Cần tập trung vào các biện pháp cải cách cơ bản và sức kéo lớn, phối hợp với nhau trong định hướng chính sách, th…△úc đẩy lẫn nhau trong quá trình thực hiện, bổ sung cho nhau trong các tác động cải cách, th◁▼úc đẩy tất cả các khía cạnh của hệ thống trở nên hoàn thiện hơn và khuôn mẫu hơn.

 ● Cần đi đầu trong việc thử nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trong cải cách tích hợp và sức mạnh tổng hợp hệ thống, khám phá và thực hiện các thí điểm cải cách toàn diện, phối hợp và thúc đẩy cải cách trong các lĩnh vực quan trọng và các mắt xích chính, tham gia vào toàn bộ quá trình phát triển vật chất, toàn bộ chuỗi phát triển công nghiệp và toàn bộ vòng đời phát triển doanh nghiệp Đặt ra kế hoạch và thi▼◆ết k○★ế các cải cách, tăng cường liên k…=◁ết và liên kết đầy đủ của các đổi mới hệ thống chính, tăng cường tác dụng toàn diện của các cải cách và tạo ra một môi trường kinh doanh hạng nhất theo định hướng thị trường, hợp pháp hóa và quốc tế hóa.

 

 

 ● Chúng ta phải tập trung vào việc th★□úc đẩy mở cửa các quy tắc, quy định, quản lý, tiêu chuẩn và các hệ thống khác, cung cấp hệ thống cấp cao, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và cung cấp vốn hiệu quả cao, đồng thời tham gia tốt hơn vào hợp tác và cạnh tranh quốc tế.

 ● Cần tận dụng tốt hơn vai trò của khu vực Lingang mới của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Trung Quốc (Thượng Hải), chuẩn hóa các tiêu chuẩn và cấp độ cao nhất, thực hiện kiểm tra căng thẳng hơn và đi đầu trong việc đạt được những đột phá trong một số lĩnh vực chính.

 ● Cần đẩy nhanh việc xây dựng trung tâm vận tải toàn cầu với Đ◆◇■ồng bằng sông Dương Tử để nâng cao sức cạnh tranh và ảnh hưởng tổng thể.

 ● Hãy là người đầu tiên thực hiện chính sách giới thiệu nhân tài cởi mở và thuận tiện hơn, đ…▪▷•ồng thời tích cực giới thiệu những nhân tài cấp cao, những tài năng hàng đầu và đội ngũ, đặc biệt là những tài năng trẻ.

 

 

 ● Cần phối hợp tốt hơn các nguồn lực của thị trường trong nước và quốc t△•ế, tăng cường khả năng phân bổ nguồn lực, tăng ảnh hưởng toàn cầu đ■•▲◁ến việc phân bổ nguồn vốn, thông tin, công nghệ, nhân tài, hàng hóa và các yếu tố khác, phấn đấu trở thành n○…◇út trung tâm của chu trình trong nước và trong nước và quốc t☆▷◆ế Mối liên kết chiến lược chu kỳ kép có thể đóng vai trò hàng đầu tốt hơn trong sự phát triển tổng hợp của Đồng bằng sông Dương Tử.

 ● Cải thiện hệ thống thị trường tài chính, hệ thống sản phẩm, hệ thống thể ch▽△△-ế và hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng nền tảng giao dịch tài sản tài chính quốc t▽●◇ế, tăng ảnh hưởng về giá của các mặt hàng quan trọng, phục vụ tốt hơn và dẫn dắt sự phát triển của nền kinh tế thực.

 ● Phát triển nền kinh t▽○ế trụ sở cấp cao hơn và trở thành trung tâm quan trọng của chuỗi giá trị chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp toàn cầu.

 

 

 ● Cần phát huy phần lớn địa vị chủ đạo của nhân dân trong xây dựng và phát triển đô thị, tìm hiểu sự phát triển của các siêu đô thị mang đặc trưng Trung Quốc, phản ánh đặc điểm của thời đại, nêu bật ưu điểm của hệ thống xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc.

 ● Cần nâng cao trình độ quản trị đô thị, th=□úc đẩy đổi mới phương pháp quản trị, mô hình quản trị và khái niệm quản trị, đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản trị tích hợp quản trị kinh tế, quản trị xã hội và quản trị đô thị.

 ● Cần tập trung giải quyết lợi ích trực tiếp và thi●=•○ết thực nhất của người dân, không ngừng nâng cao mức độ cân đối và chất lượng của các dịch vụ công.

 ● Cần xây dựng môi trường sinh thái hài hòa, tươi đẹp, xây dựng thành phố trở thành quê hương tươi đẹp, nơi con người và thiên nhiên chung sống hài hòa.

 ● Khái niệm quản lý vòng đời cần được thực hiện trong toàn bộ quá trình lập k▲•ế hoạch, xây dựng và quản lý đô thị, và việc cải tiến hệ thống quản lý khẩn cấp y t△□◇ế công cộng phải là một phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực quản trị và cần nỗ lực cải thiện các hệ thống và cơ ch•▼ế phòng chống dịch lớn và không được nới lỏng. Bình thường hóa công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân theo chu kỳ toàn diện và đầy đủ.

 (Mạng CCTV của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc)

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xs vinh log“Mang nặng đẻ đau và gặm nhấm những khúc xương khó nhất” Tập Cận Bình đặt nhiều hy vọng vào sự phát triển của Phố Đông

Người dân thưởng thức trà tại hội chợ. Trang web Anyuan Photo Expo. Bức ảnh An Yuan trưng bày lá trà được trưng bày tại triển lãm. Hoạt động trải nghiệm hương trầm tại Anyuan Photo Expo. Ảnh An Yuan tham quan triển lãm cắm hoa. Photo by An Yuan Vào ngày 30 tháng 10, người dân Thành Đô đã đến thăm Triển lãm Trà Quốc tế Trung Quốc (Thành Đô) 2020. Hội chợ có quy mô 35.000m2, tổng cộng 3 phòng triển lãm và 4 sảnh kết nối, bao gồm trà có thương hiệu, đồ dùng trà và sáng tạo văn hóa, văn hóa trà quốc tế và các khu vực hoạt động. Từ hơn 30 khu vực sản xuất trà chính (thành phố, quận, huyện và quận) từ Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, An Huy, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan và những nơi khác, cũng như hơn 800 thương hiệu trà và hơn 30.000 thương nhân trà các loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g4622'></tfoot>

   <i id='ycOqe'><tr id='46g86'><dt id='iaca4'><q id='ys8ii'><span id='ooyu0'><b id='0mi2y'><form id='ccswk'><ins id='6ms0'></ins><ul id='pblf'></ul><sub id='u4u2a'></sub></form><legend id='pdnr'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='s402'><center id='y2ioo'></center></pre></bdo></b><th id='842m8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ii88'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='ywgw2'><fieldset id='s6si'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g284o'><style id='4ea8'><dir id='ccca4'><q id='ug4gk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>