du doan xs 3_Embiid- Tôi sẽ thống trị G6rong hai ày vàận hưởtrò chơi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 12:56

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 8 tháng 5, Raptors đánh bại 7△▪=△6ers ▪▼125-89, dẫn đầu loạt ☆•3-…■▼2. Embiid ghi được 1◆△3 điểm, ◁…▷□6 rebound và ■△▷•8 turnovers trong trận đấu này.

 Khi Embiid bị thay ra ở hiệp 4, Drake và những người hâm mộ Raptors đã chơi tư th▲◁★◁ế máy bay lượn để quấy rối Nhà vua. Embiid đi ngang qua Drake và nói với người sau, “Tôi sẽ trở lại.” Cả G▼◆6 sẽ được tổ chức vào ngày ▷…○10 tháng 5 và G7 sẽ bắt đầu vào ngày 1◆◇▲■3.

 Nói về hành động của các CĐV Raptors, Embiid cho bi◁●ết: "Tôi chỉ thấy họ run rẩy cơ thể chứ tôi không thấy họ làm gì. Tôi không quan tâm".

 Embiid cũng từ chối nói về việc tình trạng thể lực của mình có tốt lên hay không, anh cho biết: "Tôi chỉ chơi đ○▷■úng phong độ, chiến đấu hết mình và giành chiến thắng."

 Nói về G6, Embiid cho bi□=ết: "Khi tôi mỉm cười, điều đó có nghĩa là tôi đang thống trị trận đấu. Đó là điều tôi sẽ làm trong hai ngày tới. Tôi không thể kiểm soát cơ thể của mình, nhưng tôi có thể tự đánh mình khó hơn. Tôi phải làm điều đó". Để có được nhiều hơn, tôi phải lấy lại năng lượng của G3 và tận hưởng trò chơi. "

 


du doan xs 3_Embiid- Tôi sẽ thống trị G6 trong hai ngày và tận hưởng trò chơi

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (He Penglei) Phóng viên đã tìm hiểu từ Biệt đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa (sau đây gọi là Biệt đội) vào ngày 31 để kiểm tra hiệu quả huấn luyện của Lữ đoàn Cứu hộ Núi Quốc gia Lhasa và khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và khả năng chiến đấu của từng cá nhân. , Đội Cứu hộ Cứu hỏa Lhasa gần đây đã tiến hành một cuộc diễn tập cứu hộ trên núi tại một ngọn núi ở Niedang Township, thành phố Lhasa. Hình ảnh cho thấy địa điểm diễn tập chiến đấu thực tế cứu hộ vùng núi. Ảnh do Đội cứu hộ cứu hỏa Lhasa cung cấp. Được biết, cuộc tập trận này dựa trên kinh nghiệm cứu hộ vùng núi ở Tây Tạng trong những năm qua, kết hợp với sự thay đổi theo mùa ở Tây Tạng, các cao nguyên và núi cũng như đặc điểm của các loại thảm họa, nhằm sát với môi trường chiến đấu thực tế và mô phỏng sự rơi xuống tình cờ của quần chúng. Vách đá, nhân viên đồng nghiệp cũng bị ngã trong quá trình giải cứu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ui4c'></tfoot>

   <i id='4cuii'><tr id='jn5z'><dt id='kVAO'><q id='s8quk'><span id='y2y2'><b id='kq2uu'><form id='iwqi'><ins id='k8i4'></ins><ul id='lBMI'></ul><sub id='qsu0'></sub></form><legend id='6su86'></legend><bdo id='q6Opp'><pre id='0wac2'><center id='kq2uu'></center></pre></bdo></b><th id='a2uo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k40g'><tfoot id='oc4m'></tfoot><dl id='n75r'><fieldset id='020o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a848y'><style id='2m6u'><dir id='nxtv'><q id='06a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>