số long an_Merkel bùng phát hàloạt troviện dưỡlão ở Đức- Ưu tiêniêm vắc xin cho nhóm uy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 12:58

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Sự bùng phát của một đám nhiễm trùng trong một viện dưỡng lão ở Berlin, Đức, bà Merkel nhấn mạnh rằng các nhóm nguy cơ cao được ưu tiên

 Thông tấn xã Trung Quốc, Berlin, ngày 14 tháng 11 (Phóng viên Peng Dawei) Một nhóm bệnh nhiễm trùng gần đây đã bùng phát tại một viện dưỡng lão ở thủ đô Berlin của Đức, nơi đang trải qua đợt đại dịch mới thứ hai, tính đến ngày ■☆=-14, 1▽…★2 người đã chết và 44 người bị nhiễm bệnh. Cùng ngày, Thủ tướng Đức Merkel cho bi-☆△ết loại vắc-xin vương miện mới sẽ được ưu tiên cho những người được chăm sóc, gia đình của họ và nhân viên y tá.

 Dù đã thực hiện đợt “đóng cửa thành phố” thứ hai được hai tuần nhưng tình hình dịch bệnh ở Đức vẫn rất nghiêm trọng. Cơ quan kiểm soát bệnh tật của Đức đã thông báo vào ngày 14 rằng số lượng chẩn đoán mới trong một ngày là 22.▷△••4▷★□61. Theo dữ liệu thời gian thực từ "Times Online" của Đức, tính đến khoảng 2▪▼★▪2:00 giờ địa phương ngày 14, có tổng cộng 78…★▪8.▽=●259 trường hợp được xác nhận, 49▽◁□★306…◆•◁5 người được chữa khỏi và 12.659 trường hợp tử vong tại Đức.

 Theo Công ty Phát thanh truyền hình Berlin-Brandenburg, ổ dịch lây nhiễm chùm ngây là một viện dưỡng lão tư nhân ở quận Lichtenberg của Berlin. Chính quyền huyện cho biết vào ngày ▲◆•14 rằng 2▼•7 trong số 90 hộ gia đình trong viện dưỡng lão liên quan đã có kết quả dương tính, và ◇▼★1▪…▷•7 nhân viên điều dưỡng và 3 người ngoài bệnh viện cũng cho kết quả dương tính. Do tình hình quá nặng, ngày 13 viện dưỡng lão đã sơ tán một số người.

 Ban quản lý của viện dưỡng lão hôm ▷▽▼▷1•▼•4 cho biết 1▽…☆2 người trong viện dưỡng lão đã tử vong sau khi bị nhiễm vi-rút vương miện mới trong ▽☆◁5 tuần qua. Ban quản lý cho biết tất cả những người đã chết đều mắc các bệnh tiềm ẩn nghiêm trọng trước khi bị nhiễm trùng hoặc đã bước vào cuộc sống muộn.

 Thủ tướng Đức Merkel cho biết trong một bài phát biểu video hàng tuần vào ngày hôm đó rằng những người cần được chăm sóc, gia đình của họ và nhân viên điều dưỡng là những nhóm mà toàn xã hội cần đặc biệt quan tâm. Bà nhấn mạnh rằng một khi nước Đức đã đ▷○○ến giai đoạn có thể tiêm chủng vắc xin mới cho người dân, nhóm này sẽ ưu tiên tiêm chủng.

 Bà Merkel nói: “Miễn là có một loại vắc-xin đáng tin cậy, nhân viên y t•■ế, các nhóm nguy cơ cao và những người được chăm sóc sẽ được tiêm vắc-xin ngay lập tức. (Cuối) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

số long an_Merkel bùng phát hàng loạt trong viện dưỡng lão ở Đức- Ưu tiên tiêm vắc xin cho nhóm nguy cơ cao

Theo số liệu mới nhất từ ​​Đại học Johns Hopkins, tính đến 15h30 ngày 30/10, tổng số ca viêm phổi vành mới được xác nhận ở Hoa Kỳ đã vượt quá 9 triệu, tương đương 9.007.298 người, và con số tử vong tích lũy là 229.141. Trong thời gian gần đây, dịch bệnh mão răng mới lại một lần nữa phản công, số ca mới được xác nhận tại Hoa Kỳ mỗi ngày một tăng nhanh, khiến cho số lượng tích lũy mão mới tại Hoa Kỳ nhanh chóng vượt quá 9 triệu. Trong nhiều tuần liên tiếp, số ca được xác nhận mới mỗi ngày đã tăng 82,68% so với tháng trước. Chỉ trong tuần đó, số ca mắc mới đạt kỷ lục 536.131 ca. Theo Viện Đánh giá và Chỉ số Y tế tại Trường Y Đại học Washington, vào giữa tháng 1, Hoa Kỳ có khả năng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fvtx'></tfoot>

   <i id='o0uc'><tr id='w4cy4'><dt id='2we6q'><q id='rgSZm'><span id='o0kg'><b id='pnOi'><form id='mg2om'><ins id='00wc'></ins><ul id='F0sY'></ul><sub id='6iq6y'></sub></form><legend id='gyw2u'></legend><bdo id='a8k6'><pre id='ui80'><center id='0wyy'></center></pre></bdo></b><th id='y8us'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ai2m'><tfoot id='wkmuo'></tfoot><dl id='smu0'><fieldset id='33xx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fvtx'><style id='q4mc8'><dir id='88eo'><q id='4s04'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>