soi kèo juventus_Hơn 700 người ưu tú có tay nghề cao -Huashan Lunjian-ạbuổkhamạc vòhu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 14:02

 China News Service, Taiyuan, 15/11 (Yang Jing) Vòng chung k▲=▷▷ết của Kỳ thi Kỹ năng nghề Sơn Tây lần thứ hai đã khai mạc vào ngày 1☆■5. Hơn ☆▼◇-700 tay nghề giỏi từ khắp tỉnh Sơn Tây sẽ thực hiện các dự án như rô bốt di động, nghệ thuật vẽ hoa, chăm sóc sức khỏe và xã hội "Cuộc thi" kỹ năng kéo dài hai ngày nhằm tranh giành những tài năng có kỹ năng tốt nhất trong các lĩnh vực khác nhau, và những người chiến thắng được thưởng lên đến ◁○50.000 nhân dân tệ.

 Kỳ thi tay nghề Sơn Tây lần thứ ★■◁2 tập trung vào các lĩnh vực chính như năng lượng mới, công nghệ mới, chế tạo thiết bị, hậu cần hiện đại, công nghiệp dịch vụ hiện đại, nông nghiệp hiện đại, du lịch và di sản văn hóa phi vật thể, nhằm hội nhập vào kỳ thi tay nghề th□▪◆●ế giới, g▼▪ồm 8 hạng mục◇▽-40 Nghề nghiệp (loại công việc).

 Khung cảnh thi hoa. Ảnh của Yang Jing

 Xin Jiale đến từ trường Nông nghiệp Shanxi Yuanping năm lớp …•2. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi tay nghề này, mới 16 tuổi, cô đã tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật. Để chuẩn bị cho cuộc thi, lúc rảnh rỗi cô đã tập cắm hoa dưới sự hướng dẫn của cô giáo. "Phần trang trí hoa lá của con người của cuộc thi này không tham gia vào giai đoạn đầu, và chi•☆ến lược không được sắp xếp tốt, khiến thời gian hơi eo hẹp, nhưng đã rất hài lòng khi giao tiếp với rất nhiều chuyên gia."

 Yang Jinhua, cũng là một thí sinh trong dự án nghệ thuật hoa, năm nay 61 tuổi, khi bắt đầu dự án xóa đói giảm nghèo ở Linfen, quê hương của cô, cô bắt đầu học nghệ thuật hoa, chủ yếu là làm vỏ ngô. "Nghề đan vỏ ngô chủ yếu làm hoa khô thủ công. Cuộc thi này là cắm hoa. Qua cuộc thi, em muốn học hỏi và giao lưu với các bạn trẻ để nâng cao tay nghề".

 Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã thực hiện một hành động nâng cao kỹ năng trên toàn quốc, và đã tăng cường nỗ lực thúc đẩy việc xây dựng “tất cả mọi người đều có chứng chỉ và một xã hội có kỹ năng”. Ảnh của Wang Yanhui

 Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã thực hiện một hành động nâng cao kỹ năng trên toàn quốc, và đã tăng cường nỗ lực thúc đẩy việc xây dựng “tất cả mọi người đều có chứng chỉ và một xã hội có kỹ năng”. Ngày 3 tháng 1 năm 2018, Chính quyền tỉnh Sơn Tây đã ban hành "Kế hoạch thực hiện Dự án nâng cấp kỹ năng quốc gia tại tỉnh Sơn Tây", quyết định đào tạo 1 triệu người mỗi năm từ năm ◇▪▪▪2018 đ…◇•▽ến năm ☆-202■☆★2.

 Wu Hailiang, Phó Giám đốc Sở Nhân lực và An sinh Xã hội tỉnh Sơn Tây, đồng thời là Tổng tư lệnh của ban tổ chức cuộc thi, cho biết sự phát triển của cuộc thi kỹ năng nghề sẽ gi••■úp thúc đẩy việc xây dựng các tài năng có tay nghề chất lượng cao, gi•=úp th●□▪úc đẩy phát triển kinh tế Sơn Tây và thúc đẩy việc làm. "Nhân tài lành nghề là nhóm nhân tài không thể thiếu. Theo đặc điểm riêng của mình, Sơn Tây đã thực hiện các chương trình đào tạo như trà thảo mộc, công nghệ điện lạnh và công nhân thép, phù hợp với sự phát triển kinh tế địa phương và gi☆•■úp thúc đẩy việc làm có tay nghề, tạo thu nhập kỹ năng và phát triển kỹ năng."

 Wu Hailiang cho bi□◁ết, sau hơn hai năm làm việc chăm chỉ, Dự án Nâng cấp Kỹ năng Quốc gia Sơn Tây đã đạt được những k◁◆▼ết quả đáng kể. Năm ▽◆▲◇2019, “Lvliang Mountain Care worker” được đánh giá là thương hiệu việc làm quốc gia, giới thiệu kinh nghiệm trên cả nước. Trong năm 2018 và 2019, tỉnh Sơn Tây đã tổ chức cho tổng cộng 2,▼▷▪-156 triệu thực tập sinh, liên quan đ●☆▼•ến 150 ngành nghề (loại hình công việc) như dịch vụ ăn uống, dịch vụ dọn phòng, điều dưỡng và máy tính, năng lượng mới, các ngành công nghiệp mới nổi và sản xuất. Đi đầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 Trong năm 20▲★▽1•▷▪8 và 201●=▽9, tỉnh Sơn Tây đã tổ chức cho tổng số 2,156 triệu học viên. Ảnh của Wang Yanhui

 "Ti☆★△ếp theo, chúng tôi sẽ tăng cường quảng bá kỹ năng nghề, đầu tiên sẽ mời những người dân nông thôn từ trên núi xuống. Thứ hai, quan trọng nhất là nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục thực đơn, đặt hàng, cuốn chiếu, dự án. Việc đào tạo chính xác như vậy, mục tiêu vững chắc, kiên trì đào tạo kỹ năng nghề và đóng góp vào sự chuyển đổi và phát triển của Sơn Tây, "Wu Hailiang nói. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

soi kèo juventus_Hơn 700 người ưu tú có tay nghề cao -Huashan Lunjian- tại buổi khai mạc vòng chung kết cuộc thi tay nghề Sơn Tây

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (PV Wei Xi) Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Liên hợp quốc và sự kiện kỷ niệm Ngày Liên hợp quốc 2020 do Liên hợp quốc đăng cai tổ chức tại Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối ngày 30 tháng 10. Hơn 200 khách mời từ các cơ quan LHQ, chính phủ Trung Quốc, các phái đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế, khu vực tư nhân và giới truyền thông đã tham dự sự kiện này. Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Ma Zhaoxu đã gửi một video phát biểu về sự kiện này. Trong 75 năm qua, Liên hợp quốc đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của Hiến chương; duy trì hòa bình, thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện nâng cao mức sống của người dân. Năm nay, thế giới đã phải chịu một tác động lớn từ đại dịch viêm phổi vương miện mới. Trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ms2y'></tfoot>

   <i id='hmTa'><tr id='gcuk0'><dt id='ui6o2'><q id='gc6o8'><span id='jrzr'><b id='uykic'><form id='422q'><ins id='ao22i'></ins><ul id='84ue'></ul><sub id='w2qi'></sub></form><legend id='u0q0'></legend><bdo id='gywsu'><pre id='4u0we'><center id='u68yg'></center></pre></bdo></b><th id='w64co'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='oyqy'></tfoot><dl id='euwqc'><fieldset id='oe4o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='umq8u'><style id='Km0gO'><dir id='w4cy4'><q id='kqau'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>