xsmn th7_Tian TiaJtai- Zhang Benzhi và kỹ năng mạnh nhất là trò chuyệvới mọười

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 18:21

 


 

 Kenta Tian thuộc đội tuyển Nhật Bản KM Tokyo mới đây đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông Nhật Bản, trong cuộc phỏng vấn, anh đã đánh giá về các đồng đội của mình tại KM Tokyo.

 Zhang Benzhihe:

 Phần cổ tay này của Chihwa rất có lực, đây cũng là điều kiện để anh có thể chơi những cú xoay người và trái tay chất lượng cao. Sau đó, anh ấy thực sự rất tốt trong việc nói chuyện. Anh ấy đã nói chuyện với chúng tôi khi ch=●◁□úng tôi không thi đấu. Vì vậy, n■□◇ếu chúng tôi ra ngoài chơi game, nếu anh ấy không ở đó, sẽ cảm thấy rất yên tĩnh.

 


 

 Yuya Oshima:

 Thể lực rất tốt. Thuận tay và khối lượng bài tập là tốt nhất ở Nhật Bản. Tôi chơi giống anh ấy nên rất ngưỡng mộ anh ấy. Khi tập luyện, tôi sẽ tập cùng anh ấy, tôi luôn lấy anh ấy làm chuẩn và không muốn thua anh ấy. Tôi muốn có một cơ thể cường tráng như Oshima.

 Tian Tianxiang:

 Trái tay của anh tôi vẫn rất mạnh. Thuận tay của tôi tốt hơn, nhưng gần đây tôi đã tăng cường sức mạnh cho trái tay của mình. Anh trai tôi thì ngược lại, có thể đánh trái tay một quả bóng đe dọa ngay cả ở trạm Zhongyuan. N○=▷ếu bạn củng cố thuận tay của mình, nó sẽ còn mạnh hơn nữa.

 Huấn luyện viên trưởng Qiu Jianxin:

 Dù không phải là vận động viên, tôi cũng muốn đánh giá anh ấy. Cú giao bóng của Qiu thực sự siêu mạnh. Đôi khi anh ấy sẽ giao bóng cho chúng tôi. Tôi không thể phân biệt được đâu là quả không xoáy và quả xoáy ngược. Động tác giao bóng hoàn toàn giống nhau.

 Mizutani Falcon:

 Khả năng công thủ toàn diện của tiền bối Mizutani là rất tốt. Nhưng điều mạnh mẽ nhất là cú giao bóng của anh ấy. Có rất nhiều kiểu giao bóng của anh ấy khi▲▷◁ến mọi người không khỏi thắc mắc rằng anh ấy có bao nhiêu kiểu giao bóng.

 


 

 Vận động viên nữ:

 Tôi thỉnh thoảng đi cùng các vận động viên nữ của KA Kanagawa (thuộc Tập đoàn Kinoshita cùng với KM ​​Tokyo) để luyện tập. Hamamoto Yuki và Du Kaixuan có sức mạnh như một nam vận động viên trái tay. Yuan Xuejiao nói chung là rất mạnh. Cùng cô luyện tập cảm thấy linh khí bị đè nén.

 


xsmn th7_Tian Tian Jiantai- Zhang Benzhi và kỹ năng mạnh nhất là trò chuyện với mọi người

WASHINGTON khách hàng Bắc Kinh ngày 30 tháng 10 vấn đề nghiện điện [người xưa]: nửa sống nhộn nhịp nửa hoang vắng đã trở thành cách chúng ta ghen tị nhất: Yuan Zhang Dai hiển thị có lẽ là phù hợp nhất với một trong những người xưa "nghiện người xưa", bởi vì Sở thích của anh ta quá rộng. Nhưng không dễ để giới thiệu anh ấy, có rất nhiều người thích anh ấy. Có nhà văn từng nói: “Nếu sinh vào thời nhà Minh, nhà Thanh thì chỉ gả cho Trương đại nhân.” Có thể thấy pháp thuật của Trương đại nhân thật tuyệt. Zhang Dai sống vào thời nhà Minh và nhà Thanh với tên Zongzi và Tao'an, những ai không quen thuộc với ông có thể nhớ lại văn bản "Ngắm tuyết trong hồ tim Pavilion" thời trung học. "Tháng mười hai năm Chongzhen thứ năm, tôi sống ở Hồ Tây trong những ngày còn lại. Ba ngày tuyết rơi dày đặc, tiếng người và tiếng chim trong hồ thật tinh xảo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6omic'></tfoot>

   <i id='9bxn'><tr id='662e'><dt id='a6cq'><q id='quyo'><span id='uogm'><b id='ua0oo'><form id='amge'><ins id='24uwa'></ins><ul id='iycyc'></ul><sub id='fcbWV'></sub></form><legend id='p7Fn'></legend><bdo id='x1r7'><pre id='smu0'><center id='4you'></center></pre></bdo></b><th id='yeg2i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aiqw4'><tfoot id='6iku'></tfoot><dl id='8c84y'><fieldset id='qmay'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ui6o2'><style id='bpOHh'><dir id='nz1t'><q id='aam0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>