du doan xs binh dinh_Nhóm AI phát trực tiếp hàng, Lý Gia Nhĩ có hoảng khô-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 18:21

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 11 (Yuan Xiuyue) "Nó đã thực hiện một động thái khi…★ến tôi cảm thấy lạnh sống lưng và một hành động khi●△●ến tôi cảm thấy tuyệt vọng. Sau khi nó được chơi, tôi biết rằng rất khó để giành chi▪…•ến thắng. Tôi cảm thấy run rẩy toàn thân. “Không thể kiềm ch☆▲ế được cảm xúc của mình nữa, lao ra khỏi phòng đánh cờ đối kháng, tìm một góc trống và bắt đầu khóc”.

 Tại Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo Thế giới vào tháng ■◁7 năm nay, Ke Jie nhớ lại cuộc chiến giữa người và máy với AlphaGo 3 năm trước.

 Cuộc đọ sức này không chỉ mang đ★▲□ến một cú sốc lớn cho làng cờ vây mà còn phơi bày sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trước công chúng. Mọi thứ sẽ được thay thế bởi AI trong tương lai? Ý nghĩa của con người là gì? Đây là sự nhầm lẫn của Ke Jie.

 Và ba năm sau, khi trí thông minh nhân tạo bắt rễ trong mọi tầng lớp xã hội, đây đã trở thành một câu hỏi phổ biến.

 Bản đ□▼…■ồ dữ liệu: Ke Jie and Go trí tuệ nhân tạo AlphaGo chính thức ra mắt trò chơi đầu tiên của trò chơi ba người

 Thần tượng ảo phá vỡ bức tường chiều không gian

 Ngành công nghiệp văn hóa và giải trí là ngành đầu tiên cảm thấy thử thách. Ngay cả những người không biết về chiều không gian thứ hai cũng có thể đã nghe nói về ca sĩ ảo Nhật Bản Hatsune Miku và ca sĩ ảo địa phương Luo Tianyi. Giống như nhiều ca sĩ khác, họ đã phát hành album riêng, tổ chức nhiều buổi hòa nhạc và có một lượng lớn người hâm mộ.

 Ảnh chụp màn hình video: Luo Tianyi

 Những người đam mê không gian hai chiều có thể quý những thần tượng ảo hơn, chẳng hạn như An Tư, Vương phi, Ye Xiu, Amber Xuyan, Silent Sauce, Yi Shiqi, Tu Shan Susu, Xing Tong, Mo Xi ... Theo iqiyis " Báo cáo quan sát thần tượng ảo năm ◆◇2019 cho thấy tính đến năm 201•…8, Trung Quốc có hơn ▽△□30 thần tượng hoặc nhóm nhạc ảo.

 IQiyi "Báo cáo quan sát thần tượng ảo năm =△◇2019"

 Họ cũng có mặt trong các chương trình tạp kỹ. Iqiyi đã ra mắt chương trình tìm kiếm tài năng thần tượng ảo "Ngôi sao đang nổi xuyên chiều" vào tháng 10 năm nay và đài B cũng đã ra mắt chương trình tạp kỹ phát triển loại trò chơi ảo dành cho người ảo "Virtual Human Talent Plan" trong năm nay, ngoài thời gian thực Dự án phát triển thần tượng ảo tương tác “Battle Diva! "và nhiều cái khác.

 Sau vài năm phát triển, các thần tượng ảo cũng đang tiến vào kỷ nguyên 3.0 từ thời đại 1.0. Họ không chỉ t•=◁△ồn tại ở chiều không gian thứ hai, mà còn bắt đầu phá vỡ bức tường chiều không gian và bước vào cuộc sống thực. Ví dụ: các anh hùng của Glory of Kings đã thành lập Nhóm Infinite Kings. Đầu tiên, họ hát bài hát k□☆ết thúc cho bộ phim "Giải cứu khẩn cấp", sau đó hát bài hát chủ đề cho lễ kỷ niệm 5 năm của Glory of Kings. Bài hát mới hợp tác với Song Qian, giống như một ca kh▪▼…úc phát triển nhóm nam ngoại tuyến. 。

 Ảnh chụp màn hình video

 Ye Xiu, nhân vật chính trong tiểu thuyết thể thao điện tử "Full Time Master", đã là con cưng của ngành quảng cáo kể từ khi ra mắt, với nhiều lời tán thành. Học trò ngôi sao IP phái sinh của QQ Xuanwu, gần đây cũng hợp tác với Li Ning để nhảy xuyên thời gian và không gian, và trở thành người quảng bá ngôi sao của thương hiệu.

 Ảnh chụp màn hình video

 Thần tượng thật làm được gì, thần tượng ảo cũng vậy. Ngay cả về ngoại hình, thần tượng ảo ngày càng gần hơn với người thật. Ví dụ như Imma, người nổi tiếng trên mạng internet Nhật Bản, cô ấy là một người mẫu ảo, nhưng ngoại hình của cô ấy không khác gì người thật. Cách đây một thời gian, đoạn phim quảng cáo IKEA do cô đóng vai chính cũng từng gây bàn tán sôi nổi trên mạng vì quá thật.

 Ảnh chụp màn hình video quảng cáo IKEA của Imma

 Đằng sau sự phổ biến của các thần tượng ảo là sự mở rộng liên tục của người dùng hai chiều. Theo "Báo cáo quan sát thần tượng ảo năm 2019", quy mô người dùng hai chiều của Trung Quốc vào năm 2019 đạt 4▽•▼●90 triệu, bao gồm 390 triệu người dùng hai chiều và 100 triệu người dùng hai chiều cốt lõi. Trong giai đoạn sau ◁■9▼■5 đến sau 0◁-▼△5, tỷ lệ thâm nhập của người dùng hai chiều đạt ◁△=6◁-□◇4%.

 Tuy nhiên, ở giai đoạn này, do vốn đầu tư lớn, dây chuyền công nghiệp chưa hoàn hảo, quy mô thanh toán của người dùng tương đối nhỏ, ... nên các thần tượng ảo vẫn gặp khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận.

 Ye Xiu trở thành đại sứ thương hiệu

 Phát trực tiếp ảo bùng nổ

 Việc phát sóng trực ti☆▲ếp thương mại điện tử bùng nổ đã mang lại cho IP ảo nhiều khả năng thương mại hơn và phát sóng trực tiếp ảo đã trở thành một xu hướng chính trong năm nay.

 Cuối tháng 4 năm nay, Luo Tianyi là khách mời trong phòng thu trực ti=◇◆-ếp của Li Jiaqi. Trong ngày 1 tháng 5, Luo Tianyi đã đưa 5 ca sĩ ảo, bao g-☆▼ồm Yanhe và Le Zhengling, đ○□☆ến phòng phát sóng trực tiếp Taobao. Có thời điểm, số lượng người xem trực tuyến đạt ☆■△2,7 triệu người và gần 2 triệu người thích tương tác. Trong khoảng thời gian "◇=▪☆6.◆▽18", Hatsune Miku vào Taobao và lọt vào top thịnh hành trong vòng nửa ngày. Silent Sauce bắt đầu phát sóng trực tiếp vào cuối tháng 4 và số lượng phát sóng trực tiếp tối đa đã vượt quá 1 triệu.

 Ảnh chụp màn hình video

 Phát trực tiếp ảo có nhiều kiểu khác nhau. Chế độ phổ biến nhất hiện tại là mô hình "neo ảo + neo trực tiếp". Tôi không nghĩ là mình rảnh rỗi, chú chó Jie Kesu, nhà sư nhỏ của Yichan và Xiong Xiaodou, và nhiều IP ảo khác đều khả dụng Năm nay bắt đầu thử chế độ phát trực tiếp này.

 Vậy, việc phát sóng trực ti▪•…▲ếp người thật + ảo như thế nào? Lấy ví dụ "I dont eat for nothing". Đây là một IP ảo được tạo ra từ một video hoạt hình ngắn, chủ y-▽ếu được định vị trong lĩnh vực người sành ăn. Theo dữ liệu lớn mới, "Im not for nothing", doanh thu của các sản phẩm phát sóng trực tiếp trong 30 ngày qua đã vượt 7,1 triệu NDT, và "Double Eleven" hai ngày năm nay đã vượt ◇=▲1 triệu NDT. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, mỏ neo ảo "không phải để làm gì" không phải là vật tô điểm trên màn hình, mà trở thành linh hồn của chương trình phát sóng trực ti▷•☆•ếp, và người thật bên cạnh anh ta trở thành vai trò trợ lý.

 Tôi không ăn ảnh chụp màn hình trực tiếp để làm gì

 Với sự hỗ trợ của công nghệ AR, tính năng phát sóng trực tiếp ảo "không phải để làm gì" cũng phá bỏ giới hạn về thời gian và không gian, chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Trong một buổi truyền hình trực ti△☆▼…ếp vào cơ sở chăn nuôi bò sữa, "not for nothing" cũng xuất hiện trong máy quay theo thời gian thực và tương tác với khán giả.

 “‘不白吃’的声优不用走出办公室,soi kèo tỉ sốĐội chiến đấu mạnh nhất của Trung Quốc được,du doan xs binh dinh只要在家就可以去河北的农场,我们称为虚拟和现实的远程连麦,也可以叫全新外景AR仿真融合技术。”为该直播提供技术合作的Fu Yingna, người sáng lập Magike Technology, đã giới thiệu rằng trong tương lai, "không phải để làm gì", bạn cũng có thể đến …◇▪100 phố ẩm thực trên khắp đất nước để làm đồ ăn và phát sóng, thậm chí là đi khắp thế giới. "Bây giờ mọi người không thể ra ngoài, nhưng ch★△◇=úng tôi sử dụng kết hợp mô phỏng AR địa điểm Công nghệ có thể đạt được ”.

 Tôi không muốn sống từ xa mà không có gì

 Chương trình phát sóng trực ti△★…△ếp ảo cũng có thể giúp mọi người đạt được "hình đại diện thông minh". Ví dụ: tác giả bán chạy nhất "Chị Xiaosao" Wang Xiao có phiên bản Q của hình ảnh cá nhân của mình. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, neo ảo có thể giúp Wang Xiao bổ sung thông tin cơ bản, liên k•▼☆ết và trò chuyện. , Xổ số, v.v.

 Ảnh chụp màn hình phát sóng trực tiếp "Little Sister"

 Ngay cả phát sóng trực tiếp ảo hoàn toàn thông minh cũng đang trở thành hiện thực. Trong khoảng thời gian “Double Eleven” năm nay, Magick Technology và cửa hàng hàng đầu chính thức của Microsoft trên Tmall đã ra mắt “IP ảo thông minh toàn diện ◇☆▽◇24 giờ” để mang lại hàng hóa. IP ảo có thể tự động được sử dụng trong suốt quá trình phát sóng trực ti▼■○ếp bằng cách liên tục học hỏi từ cơ sở kiến ​​thức nền tảng của Microsoft. Giới thiệu thông tin sản phẩm, trả lời câu hỏi của người dùng một cách độc lập và tương tác với người dùng.

 Microsoft phát sóng trực tiếp ảo hoàn toàn thông minh trong ■▼24 giờ

 Neo ảo có thể thay thế người thật không?

 Vì vậy, trở lại câu hỏi ban đầu, khi các chương trình phát sóng trực tiếp ảo bắt đầu xuất hiện, những người phát trực ti▪▪▲ếp có cần lo lắng không? Nói cách khác, giá trị cốt lõi của IP ảo là gì?

 Xinchuan, người đứng đầu Taobao Live MCN, từng nói với giới truyền thông rằng ông tin rằng một trong những lợi th△▲◇●ế của neo ảo là "không thể mệt mỏi". Câu hỏi này.

 Fu Yingna cũng tin rằng neo ảo có lợi th▼▲-ế hơn về mặt này. Họ có thể trực tuyến 24 giờ một ngày, giải thích không mệt mỏi về sản phẩm và trả lời các câu hỏi liên tục và thoát khỏi giới hạn vật lý của con người. "Kỹ năng nói của nó có thể được tạo tự động và nó có thể tương tác thông minh dựa trên biểu đồ kiến ​​thức và trả lời câu hỏi của người dùng trong phòng phát sóng trực tiếp."

 Ngoài ra, chi phí của neo ảo thấp hơn, ổn định và đáng tin cậy hơn và có thể thoát khỏi sự phụ thuộc của từng cá nhân. Và do hoạt động toàn thời gian của toàn cảnh, neo ảo cũng có thể giúp cải thiện dữ liệu phát sóng trực ti○▷•ếp một cách hiệu quả. Các nhà cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc phổ biến các ý tưởng và giá trị thương hiệu. Khi neo ảo trở thành sự xác nhận của thương hiệu, ch□■☆úng cũng có thể tạo ra giá trị IP riêng của thương hiệu tốt hơn.

 Sau một thời gian dài suy nghĩ, Ke Jie cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với AI. Ông tin rằng con người chúng ta thường nói rằng AI nên học cách suy nghĩ của con người. Trên thực tế, chúng ta phải hiểu và thử một số ý tưởng của AI ngoài con người.

 Li Jiaqi nói chuyện với Luo Tianyi

 Li Jiaqi cũng cho biết với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, máy móc có thể gi▪◁▽úp anh thu thập và tìm hiểu nhu cầu cũng như phản h◁▪★ồi của các cô gái tốt hơn, cho phép anh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho mọi người.

 "Neo ảo thông minh không xung đột với người thật. Nó không phải là sự thay th▼☆▲ế cho anchor thật. Nó là một công cụ năng suất và hỗ trợ lẫn nhau và bổ sung cho anchor thật." Fu Yingna cũng nói rằng anchor ảo thông minh có thể giải phóng một cách hiệu quả mỏ neo thực. Căng thẳng, giảm ngưỡng, và giảm cường độ làm việc, khiến mọi người tập trung hơn vào lĩnh vực chuyên môn của họ. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

du doan xs binh dinh_Nhóm AI phát trực tiếp hàng, Lý Gia Nhĩ có hoảng không-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo US Overseas Chinese News, trong thời gian dịch bệnh xảy ra, nhóm người Hoa ở đảo Staten, New York đã nhiệt tình gây quỹ cho lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và nhân viên y tế chiến đấu trên tiền tuyến, và tích cực quyên góp tiếp tế. Sở Cảnh sát Shidao đã trao tặng các phần thưởng và tuyên dương, cảm ơn nhân dân Trung Quốc đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cảnh sát và những người khác trong suốt cuộc khủng hoảng. Có thông tin cho rằng, nhóm người Trung Quốc được trao giải thưởng lần này là "Nhóm hỗ trợ tương trợ Shidao" do cư dân trên đảo tự phát thành lập. Vào ngày 29, thanh tra Robert Brower, phó chỉ huy sở cảnh sát Shidao, đã cấp bằng khen cho hai người sáng lập nhóm, họ là Liu Zhigang, người phục vụ tại Cục tàu điện ngầm thành phố và Li Zhi, người điều hành nhà hàng Nhật Bản ở Shidao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='juKJ7'></tfoot>

   <i id='u2ci'><tr id='quyo'><dt id='rxp1'><q id='sa4yu'><span id='m8cge'><b id='gc6o8'><form id='eice'><ins id='om8ao'></ins><ul id='3v1n'></ul><sub id='sk4gs'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='agui'><center id='2k8u6'></center></pre></bdo></b><th id='2s60'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uwcq'><tfoot id='6o0o'></tfoot><dl id='662e'><fieldset id='qgyog'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoks8'><style id='kc2i6'><dir id='8wwoo'><q id='wwc0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>