huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đếThế vậhộmùa hè, ôsao bảđơSeaWhite mu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 19:25

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày 2▼=••3 tháng ◆▲…7 (Phóng viên Wang Jimin) Huyền thoại trượt ván người Mỹ Sean White cho bi●▼…▷ết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương vào ngày 2=…■3 rằng anh sẽ cố gắng d◇-=ồn nhiều tâm sức hơn cho dự án trượt ván. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh sẽ Ảnh hưởng đến tư cách tham dự cuộc thi trượt ván của Th-◆•ế vận hội Tokyo vào năm sau.

 Trượt ván trên tuy…▷●=ết và trượt ván có những điểm tương đồng, nhưng một là sự kiện mùa đông và một là sự kiện Olympic mùa hè mới. White là người giành được ……■3 huy chương vàng trượt tuy•▼▽ết Thế vận hội mùa đông và cũng là vận động viên trượt ván. Trong số 2■…▽★3 huy chương Đại hội thể thao mạo hiểm th•▷ế giới White giành được, 5 huy chương đ▽◇ến từ môn trượt ván. Anh thậm chí còn giành chức vô địch trượt ván tại Th▽=•ế vận hội mạo hiểm mùa hè năm 2007 và 20▪●▪11. Trong nhiều năm như vậy, chỉ vì không có dự án nào tương tự như trượt tuyết trong Thế vận hội mùa hè, White đã d◇◇ồn sức lực chính cho tuy□▷ết.

 White đã có ý tưởng tham gia Th△▪◇ế vận hội mùa hè từ năm ngoái nhưng anh chưa thực hiện nghiêm t□▪☆úc. Với Thế vận hội Tokyo đang đến gần, White dự định sẽ thách thức giới hạn của mình. "Tại sao không thử nhỉ? Tôi dự định tham gia một số sự kiện trượt ván trong năm nay để xem mình giỏi như thế nào. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi sẽ chơi thật", White, 32 tuổi cho biết.

 Giám đốc điều hành Hiệp hội Ván trượt Mỹ Friedberg hoan nghênh những ý tưởng của White, nhưng cũng nhắc nhở White phải thận trọng. Anh ấy nói: "Gần đây, chúng tôi luôn được hỏi về sự thay đổi nghề nghiệp của White. Câu trả lời của chúng tôi là nếu ai đó có thể chuyển từ trượt tuyết sang trượt ván thì chỉ có White làm được, nhưng anh ấy cần phải trả giá rất nhiều cho điều đó". Làm việc chăm chỉ. "(H◇▪ết)

 


huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đến Thế vận hội mùa hè, ngôi sao bảng đơn Sean White muốn chuyển sang trượt ván

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang đối mặt hiện nay và trong một khoảng thời gian trong tương lai. Trong đó đề ra "Phối hợp chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn chưa thấy trên thế giới trong một thế kỷ", nhấn mạnh "Duy trì quyết tâm chiến lược , Làm tốt công việc kinh doanh của riêng bạn ”. Sự hiểu biết sâu sắc về việc triển khai lớn này, nắm bắt chính xác những đặc điểm và yêu cầu mới do những thay đổi trong mâu thuẫn chủ yếu của xã hội chúng ta mang lại, và nắm bắt chính xác những mâu thuẫn và thách thức mới do môi trường quốc tế phức tạp mang lại đều là nền tảng vững chắc để hiểu và thực hiện toàn diện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm. Nó cũng chỉ ra một con đường khoa học cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" nhằm nắm chắc sáng kiến ​​phát triển, định hình lại các lợi thế cạnh tranh mới, bảo đảm sự ổn định và phát triển lâu dài của Trung Quốc. Hai cân nhắc tổng thể là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ao22i'></tfoot>

   <i id='quyo'><tr id='jn5z'><dt id='qmq0a'><q id='zxrf'><span id='kq4k'><b id='mo06g'><form id='siy4'><ins id='ua0o8'></ins><ul id='4mskc'></ul><sub id='8gy8'></sub></form><legend id='8ekua'></legend><bdo id='jl75'><pre id='i4s6i'><center id='8yga'></center></pre></bdo></b><th id='8c482'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cqm6k'><tfoot id='l9pl'></tfoot><dl id='0k8a'><fieldset id='6ggm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sssc'><style id='0w6a'><dir id='37jh'><q id='yoc4e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>