1 ăn 99_Beverley nói về những cầu thủ khó bảo vệhất- Lillard Walkerà Westbrook

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 21:33

 China Sports, ngày 2=•4 tháng 4, Patrick Beverley, người gác đền của Clippers đã nói về cầu thủ mà anh cho là khó bảo vệ nhất trong một podcast.

 "Dame (Damian Lillard) chắc chắn là một trong số họ. Anh ấy rất mạnh, và anh ấy không chơi nhiều trong hệ thống tấn công của họ. Anh ấy sẽ bắt bóng thường xuyên, nhưng khả năng tấn công của họ không ở xung quanh anh ấy. Họ sẽ Chạy nhiều màn và bỏ bóng. Nếu bạn trực ti▽▲◁…ếp giao bóng cho Dame và đưa anh ấy vào hệ thống tấn công của Warriors hoặc Rockets, tôi không coi trọng huấn luyện viên và hệ thống của họ. Tôi nghĩ mọi người chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng về sức mạnh của Dame. . "

 "Ngoài Dame, còn có Kemba (Walker). Tôi cũng muốn nói rằng có Russ (Russell Westbrook). Bởi vì bạn không biết Russ sẽ chơi như thế nào. Russ có thể cảm thấy lạnh trong 5 trận liên ti◇☆ếp, và kết quả là Bạn đã chơi và ghi được năm điểm ba. Bạn không nói nên lời. Vì vậy, tôi sẽ nói ba điều này. "

 


1 ăn 99_Beverley nói về những cầu thủ khó bảo vệ nhất- Lillard Walker và Westbrook

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Heyuan, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Cheng Jingwei) Hồ Wanlv ở Heyuan, Quảng Đông, còn được gọi là Hồ chứa Tân Phong Giang, là một nguồn nước quan trọng cho Hồng Kông. Tuần lễ du lịch văn hóa địa phương Heyuan Hakka và Lễ hội câu cá hồ Wanlv sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 tại hồ Heyuan Wanlv. Heyuan nằm ở phía đông bắc của tỉnh Quảng Đông, có khí hậu ôn hòa, sông núi đẹp và tài nguyên du lịch độc đáo. Heyuan là một trong những nơi khai sinh ra nền văn hóa Lĩnh Nam và là nơi tập trung đông nhất của người Hakka ở lưu vực sông Đông Giang, nơi đây còn lưu giữ những di tích văn hóa Hakka phong phú và được mệnh danh là "Thị trấn cổ Hakka, nguồn sông Wanlv". Hồ Wanlv là hồ nhân tạo lớn nhất ở miền Nam Trung Quốc, nằm ở huyện Đông Nguyên, thành phố Heyuan, được đặt tên vì màu xanh của nó ở khắp mọi nơi. Nhìn ra hồ Wanlv từ trên cao, mặt hồ sáng trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6y64s'></tfoot>

   <i id='4g2s'><tr id='wokg'><dt id='pnOi'><q id='86g6w'><span id='uo46y'><b id='20202'><form id='uwcq'><ins id='m8cge'></ins><ul id='iy2a'></ul><sub id='sk6ig'></sub></form><legend id='cyoi'></legend><bdo id='iy40'><pre id='ea2c'><center id='u2owu'></center></pre></bdo></b><th id='c0e40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wi268'><tfoot id='aam0'></tfoot><dl id='c68o8'><fieldset id='8ik2w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k4gyy'><style id='ww4qs'><dir id='iccso'><q id='smei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>