du doan 568_Khung thép có hệ thống dây điện bêtroXe sỏi CoticEscapade 2020

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 23:43

 CoticEscapade thế hệ thứ tư mới vẫn giữ nguyên hình dạng khung như mẫu cũ, cũng như ống trên hình bầu dục và thanh đỡ của yên xe, nhưng nhiều chi tiết nhỏ đã được cập nhật hoàn toàn theo thiết kế hiện đại. CoticEscapade, ra mắt vào năm 20☆●□■1▼◇□4, có khoảng hở lốp lớn, nhiều chắn bùn hơn và nhiều gh●★ế lắp phụ kiện hơn, trong khi mô hình mới bổ sung trục thùng cho trục trước và trục sau, đ••ồng thời bố trí lại các đường ống.

 Các dây cáp của khung mới được định tuyến dưới ống dẫn xuống và được định tuyến từ bên ngoài bằng cách sử dụng các thanh dẫn bắt vít mới, giúp loại bỏ các nút chặn cáp cố định. Đối với những tay đua sử dụng bộ đĩa đơn, cập nhật này không có nhiều ý nghĩa, nhưng đối với bộ đĩa kép, nó không yêu cầu phải điều chỉnh tốn nhiều công sức đối với ống phanh thủy lực.

 Nếu muốn gọn gàng hơn, bạn có thể luồn ống derailleur phía sau hoặc phía trước qua cổng đấu dây bên trong của ống xuống. Khung là thép crom đã qua xử lý nhiệt, và mỗi khung được trang bị nhiều loại ghế đi qua ống dây.

 Các mẫu mới có màu cam và xám đậm. Mỗi màu tương ứng với một cấu hình khác nhau, nhưng tất cả đều đi kèm với tay cầm uốn ra ngoài mới của CoticValley. Chiều rộng giữa các phích cắm là 46 cm và độ nghiêng là 1●☆5º. Phiên bản màu cam sử dụng mâm RoadPlus của Cotic, lốp là loại lốp béo ▷=◇6◁▽★50BWTBByWay, bộ kit là •▽=1xSRAMApex.

 Phiên bản màu xám đen sử dụng bộ mâm Shimano-▪□105 và mâm 700c, bộ mâm là bộ 2 đĩa. Cả hai đều đi kèm với phuộc carbon hoàn toàn của Cotic, cổ côn và phanh đĩa phẳng. CoticEscapade có giá £ 6…▷9…◇○9 cho bộ khung, £ 1749 cho phiên bản màu cam với bộ APEX1x, và £ 18●○■…99 cho phiên bản màu xám đậm với bộ 105. (Bài vi▪▲ết từ: Ye Tu)

du doan 568_Khung thép có hệ thống dây điện bên trong Xe sỏi CoticEscapade 2020

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00wc'></tfoot>

   <i id='48uo8'><tr id='wByE'><dt id='q4mc8'><q id='mu4a'><span id='s6BoY'><b id='bpOHh'><form id='iaca4'><ins id='hhf5'></ins><ul id='a2uo'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='88eo'></legend><bdo id='w2qi'><pre id='80qkg'><center id='6a6ak'></center></pre></bdo></b><th id='pntr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0y48y'><tfoot id='gqou6'></tfoot><dl id='aog4q'><fieldset id='imk2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mwqg'><style id='y6u0'><dir id='wi268'><q id='a42m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>