keo cai hom nay_Một diện mạo mới ở nông thôn,hữnggườbình thườmỉm ci-Kinhghiệxử lý khô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 00:45

 Tân Hoa Xã, Lan Châu, ngày 1◁=5 tháng 11 (Phóng viên Wang Mingyu) Đường ngõ bằng phẳng, cảnh quan độc đáo, sân rộng mở ... Phóng viên đã thấy trong một cuộc phỏng vấn ở vùng nông thôn tỉnh Cam Túc gần đây rằng cây đỏ được trồng trước và sau nhà, và dân làng sử dụng nước. Nhà vệ sinh, điện sưởi trên giường, thói quen sinh hoạt đã thay đổi đáng kể, và ngôi làng trông hoàn toàn mới.

 Thành phố Zhangye, nằm ở Hành lang Hexi, là cơ sở sản xuất hạt giống ngô quan trọng ở Trung Quốc, một lượng lớn rơm rạ và màng mùn phế thải còn sót lại sau vụ thu hoạch ngô hàng năm thường khi▪▲ến dân làng phải đau đầu. Ở làng Xiaying, thị trấn Nijiaying, huyện Linze, chúng tôi thường chăn nuôi ở sân sau và chất đống rơm rạ một cách ngẫu nhiên. Khi trời mưa, nước bẩn tràn ra khắp đường. Người dân làng Ge Xin, 55 tuổi cho biết: "Nguy cơ hỏa hoạn là rất lớn, n◁…☆○ếu không chú ý, bạn sẽ đốt cháy trại. Dân làng đã phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại".

 Kể từ năm 2015, Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh Cam T…▲úc đã cùng thực hiện một chương trình thí điểm đa bộ phận tại tỉnh Tự trị Tây Tạng Gannan nhằm thực hiện quản lý môi trường đô thị-nông thôn không rác thải, tổng hợp vào nội dung đánh giá của lãnh đạo quận và hệ thống quản lý lưới điện nhằm tạo ra một khu trình diễn du lịch không rác thải toàn cầu. Đồng thời, lựa chọn các làng tự nhiên phù hợp với phát triển du lịch nông thôn làm làng du lịch chuyên nghiệp và xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn danh lam thắng cảnh loại A. Cán bộ đ■●ến các thôn bản, hộ gia đình, ký hợp đồng ở các khu vực khác nhau, vệ sinh môi trường nông thôn của quận tự trị đã được cải thiện đáng kể.

 Li Lanhong, Phó Giám đốc Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh Cam Túc, giới thiệu rằng tài chính của Cam Túc có hạn, và chìa khóa để thực hiện quản trị không rác thải toàn cầu là đổi mới thể ch◇=▽▲ế và xây dựng các cơ chế dài hạn. Trước đây, việc quét dọn nông thôn “quét tuy--▪□ết trước cửa”, hiệu quả còn hạn ch☆□◁○ế. Phương thức hoạt động thuần thục của vệ sinh đô thị được mở rộng ra nông thôn và quyền lực làm sạch được quản lý tập trung, giải quyết được nhược điểm của các công trình vệ sinh nông thôn lạc hậu, năng lực vệ sinh hạn chế và quản lý lỏng lẻo. “Một số quận và huyện đã cải thiện đáng kể hiệu quả của việc dọn dẹp và sử dụng quỹ bằng cách mua các dịch vụ xã hội.” Li Lanhong nói.

 Cam Túc sử dụng cấp tỉnh, thành phố và quận điều phối kinh phí để xây dựng các điểm phân loại và tập trung rác thải ở khu vực nông thôn và các thị trấn, thị xã để xây dựng các trạm trung chuyển rác thải, áp dụng mô hình xử lý tổng hợp, tạo thành một vòng khép kín “phân loại hộ gia đình, thu gom thôn, chuyển thị trấn, thành phố và quận xử lý” 。Một số con đường, ngõ hẻm ở nông thôn thường xuyên được quét dọn sạch sẽ. Các cơ ch••◁ế khen thưởng và trừng phạt như siêu thị điểm làm đẹp dành cho phụ nữ và “danh sách đỏ đen” về thẩm định sức khỏe đã xuất hiện ở nhiều nơi và bảo vệ môi trường dần trở thành quy tắc của làng.

 Dân làng Ge Xin đã chủ động đăng ký tham gia tu sửa sân, chính quyền hỗ trợ 4.000 nhân dân tệ và tự quyên góp được 16.000 nhân dân tệ. Gia đình này đã sử dụng kang sưởi, b●□▪●ồn cầu nước và b●=ếp nấu trong nhiều năm thành kang sưởi bằng điện, tủ đựng nước và bếp tiết kiệm năng lượng. Những nơi không có điều kiện lắp đặt vòi nước thì trong thôn lắp đặt nhà vệ sinh ba dạng. “Không khác gì ở thành phố.” Ge Xin cười nói.

 Tại làng Gongquhu, thị trấn Xicang, huyện Luqu, tỉnh Gannan, người dân làng Gongbao Zhaxi đã trải qua sự xa cách của con người và động vật cũng như việc sử dụng nhà vệ sinh và vòi hoa sen, điều này khiến anh cảm thấy thực sự hòa nhập với cuộc sống hiện đại.

 Vệ sinh môi trường mang lại những lợi ích hữu hình và khi○□◁ến con người trân trọng môi trường hơn. Trong vài năm trở lại đây, môi trường của Gannan đã rất đẹp, ngôi nhà cũng đẹp và khách du lịch đổ xô đến. Sự thay đổi trong lối sống đã thúc đẩy việc nâng cấp phương thức sản xuất và người dân ở Gannan đã thay đổi từ “thoát nghèo bằng cách chăn thả” trong quá khứ sang “đi tới một xã hội khá giả” hiện nay.

 Ở Zhangye, Wuwei và những nơi khác ở Hexi, nhiều vùng nông thôn đã khám phá đầy đủ về lịch sử và văn hóa của Con đường Tơ lụa, kết hợp quản lý vệ sinh môi trường với du lịch văn hóa nông thôn, và tạo ra các trạm bưu điện nông thôn, cửa hàng rượu, quán giấm, quán trà và các điểm trải nghiệm tham quan khác. Nhiều nông dân đổi đời, ăn cơm nhà. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]keo cai hom nay

keo cai hom nay_Một diện mạo mới ở nông thôn, những người bình thường mỉm cười-Kinh nghiệm xử lý không chất thải đặc biệt của Cam Túctai bai phom_EU công bố mức thuếổ sung đốvớ3,99 tỷ USD sản phẩ

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Kiên quyết làm sâu sắc hơn nữa cải cách, mở rộng học tập, thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 Mở ra thế giới bên ngoài theo chiều ngang. Trong bối cảnh môi trường trong nước và quốc tế có những thay đổi sâu sắc và phức tạp, tuyên bố long trọng này một lần nữa thể hiện quyết tâm và quyết tâm không ngừng của Đảng ta trong việc thúc đẩy cải cách và mở cửa không ngừng, không chỉ để hiện thực hóa "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và tầm nhìn 2035 năm Mục tiêu chỉ ra phương hướng và tạo niềm tin mạnh mẽ vào triển vọng phát triển của thế giới. Trong hơn 40 năm miệt mài, công cuộc cải cách và mở cửa đã đạt được những thành tựu to lớn được thế giới ghi nhận, trở thành nét nổi bật nhất, là khí thế hào hùng nhất của đất nước Trung Hoa đương thời. đặc biệt"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8g8'></tfoot>

   <i id='0km0k'><tr id='a8k6'><dt id='6kyiu'><q id='sg6s'><span id='u2owu'><b id='s24c'><form id='m8gau'><ins id='eu6ym'></ins><ul id='uwem'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='k4mi6'><pre id='uee4a'><center id='cscy'></center></pre></bdo></b><th id='wk6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a2uo'><tfoot id='e4os'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='sces'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oo0y'><style id='6su86'><dir id='w0a6'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>