soi cau lo chuan_Hànghụcông ty đã ký hợp đồo ba CIIE tiếpheo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 00:46

 Hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và các công ty hàng đầu trong ngành sẵn sàng tham gia Hội chợ triển lãm hơn. Hàng chục công ty đã ký hợp đ□-ồng cho ba CIIE tiếp theo

 Tin tức trực tuyến CCTV ngày 10 tháng •◇▪11 (Phóng viên Chai Hua và Yang Jing) Theo “News and Newspaper Digest” của Đài tiếng nói Trung Quốc, CCTV, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, tại CIIE lần thứ ba, Thế giới 500 Các công ty mạnh và đầu ngành sẵn sàng tham gia triển lãm hơn, với tỷ lệ hoàn vốn hơn 70%. Hàng chục công ty đã ký hợp đồng cho ba CIIE tiếp theo. Tiềm năng tiêu thụ khổng l-■ồ của thị trường Trung Quốc theo mô hình phát triển mới và vai trò của nó trong việc thúc đẩy sự phục hồi của nền kinh t○▼▪ế thế giới đã trở thành niềm tin và kỳ vọng lớn nhất của các nhà triển lãm được phỏng vấn.

 Trong ngày khai mạc đầu tiên của Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, "người bạn cũ" New Zealand Dairy Industry của New Zealand đã nhận được một đơn hàng lớn trị giá 350 triệu nhân dân tệ thông qua phương thức "ký kết đám mây". Sheng Wenhao, Chủ tịch Newland Châu Á Thái Bình Dương cho bi◇•ết, Newland đã ký hợp đ▷△◁○ồng cho ba CIIE tiếp theo và rất kỳ vọng vào thị trường Trung Quốc.

 Sheng Wenhao: Với tư cách là người hưởng lợi từ hai CIIE, chúng tôi sẽ ti☆△▽ếp tục phát triển thị trường Trung Quốc.

 Trong bối cảnh của dịch bệnh, khu trưng bày của CIIE hiện tại vẫn rộng hơn gần -◇▲30.000m2 so với trước đó. Hơn …-▽20 ngày trước khi khai mạc triển lãm, Bộ Thương mại thông báo rằng hàng chục công ty đã đăng ký tham gia ba CIIE tiếp theo, bao gồm Fortune ☆☆500 và các công ty hàng đầu. Đối tác các vấn đề chính phủ của Deloitte Trung Quốc, Shi Nengzi cho biết, trong ba năm qua, CIIE ngày càng trở nên ba chiều hơn và đã xây dựng nền tảng tốt nhất để các công ty triển lãm k•☆ết nối cung và cầu.

 Lần đầu tiên các công ty tài chính phi ngân hàng được giới thiệu tại khu triển lãm thương mại dịch vụ của CIIE năm nay, năm ngoái, Bảo hiểm hàng hải và cháy nổ Sumitomo Mitsui do các công ty khác trong tập đoàn triển lãm đã ngay lập tức xin làm gian hàng riêng. Yoshitaka Ito, Chủ tịch Sumitomo Mitsui Marine (Trung Quốc), cho rằng đây là nền tảng tốt nhất để các doanh nhân nước ngoài giới thiệu với thị trường Trung Quốc.

 Kotaka Ito: Chúng tôi sử dụng CIIE như một cửa sổ trưng bày để nói với tất cả những người từ tất cả các quốc gia đến triển lãm rằng công ty bảo hiểm không chỉ là một công ty bán bảo hiểm, ch▽▷úng tôi còn làm nhiều hơn nữa dịch vụ phòng ngừa rủi ro.

 Huang Yaohe, Đối tác chính của Trung Quốc về Dịch vụ xuyên biên giới toàn cầu của PwC, cho bi-◇◁ết năm nay là năm thứ ba liên tiếp họ tham gia CIIE và sẽ tiếp tục tham gia trong ba năm tới.

 Huang Yaohe: Chu kỳ kép hiện tại của Trung Quốc, miễn là nó được thúc đẩy, sức mua của ▲○1,4 tỷ người là rất lớn. Vì vậy tôi rất tự tin. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

soi cau lo chuan_Hàng chục công ty đã ký hợp đồng cho ba CIIE tiếp theo

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='004g6'></tfoot>

   <i id='uZIWb'><tr id='660s6'><dt id='lzjL'><q id='ic04g'><span id='002s'><b id='J5fd'><form id='8gac'><ins id='0km0k'></ins><ul id='lvdn'></ul><sub id='eo68c'></sub></form><legend id='8og02'></legend><bdo id='0eus'><pre id='q8uu8'><center id='qwai'></center></pre></bdo></b><th id='ciou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qc06'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='aegyq'><fieldset id='u6sm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oiem4'><style id='wgs0'><dir id='cuuw'><q id='zxrf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>