nhan dinh c1 toi nay_Vua si ngày 28 tháng 9! Vò chukết Liên đoàQuyềaThế giớđã diễr

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 01:50

 Vào chiều ngày ▷▪21 tháng •■◇…9, buổi họp báo của "2018 World Boxing League (WSB) Season 8 Finals" Jinjiang Station đã được tổ chức tại State Guest Room trên tầng 2 của Jinjiang Jinma Hotel. Tại sự kiện này, ban tổ chức giải đấu đã chính thức thông báo rằng trận chung k•▪ết của Liên đoàn quyền anh th•▷=ế giới (WSB) Jinjiang Station 20…☆▪•18 sẽ bắt đầu tại sân vận động Jinjiang Zuchang vào lúc 1○▪▽=9 giờ ngày ▲△•28 tháng □◇=9. Hai cường quốc quyền anh Kazakhstan và Cuba sẽ xuất trận cuối cùng. Chức vô địch cuối cùng sẽ được sinh ra ở Jinjiang.

 (Vòng chung kết giải đấu quyền anh thế giới mùa 8 Trạm Jinjiang chính thức ra mắt)

 
 

 Cuộc thi được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Quyền anh Quốc t□▷△ế (AIBA) và được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Quyền Anh và Taekwondo của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Hiệp hội Quyền Anh Trung Quốc, Chính quyền Nhân dân Thành phố Tấn Giang và Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bomeng Thượng Hải Datang Real Estate trở thành đối tác tài trợ toàn cầu. Jinjiang National Sports City Co., Ltd. chịu trách nhiệm quảng bá và vận hành sự kiện. Tại cuộc họp báo, Wang Haifei, Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Jinjiang và Bà Chen Yan, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bomeng Thượng Hải lần lượt phát biểu, chúc sự kiện thành công tốt đẹp. Với tư cách là nhà điều hành độc quyền của Liên đoàn Quyền anh Thế giới và Liên đoàn Quyền anh Quốc t□◁▷ế ở Trung Quốc, Bomeng Sports cũng đã tặng chi•-▲ếc cúp vô địch đại diện cho danh dự cao nhất của WSB cho Chính quyền Nhân dân thành phố Tấn Giang, tượng trưng cho việc giải quy▽△◁ết sự kiện WSB đầu tiên ở Tấn Giang.

 
 

 Thể thao đã trở thành một nhãn hiệu riêng của Tấn Giang, và nó cũng là nét quyến rũ độc đáo của Tấn Giang. Cốt lõi của thành phố thể thao nằm ở các sự kiện thể thao. Trong những năm gần đây, Jinjiang đã liên tiếp đăng cai tổ chức Cuộc thi CBA Jinjiang Division, Giải hạng Nhì Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Jinjiang Division, C…=úp Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Giải Bóng đá Vô địch Trẻ Quốc gia, Giải Bóng chuyền Bãi biển Châu Á, Grand Slam Bóng chuyền Bãi biển Quốc gia, Trung Quốc · Jinjiang ( Quốc t-□•□ế) Xe đạp mở rộng, Chung kết Giải vô địch Thể hình Quốc gia, Vòng loại trực tiếp Giải Cầu lông Trung Quốc, Giải Marathon Quốc tế Tấn Giang, v.v. Thông qua lăng kính đa diện của các sự kiện thể thao quốc t□▽▲-ế lớn, nó phản ánh tầm nhìn của Jinjiang đối với ngành công nghiệp thể thao và mục tiêu theo đuổi xây dựng một thành phố thể thao. Việc giải quyết vòng chung k★▷◁•ết Liên đoàn quyền anh th◆☆●ế giới tại Tấn Giang cũng là lần đầu tiên Tấn Giang tổ chức một sự kiện quyền anh cấp cao đẳng cấp th★◆ế giới, điều này đã làm phong phú thêm sự đa dạng của thành phố thể thao. Việc thúc đẩy tiêu thụ thể thao thông qua các sự kiện quy mô lớn có lợi cho việc nâng cao hơn nữa hình ảnh của thành phố Tấn Giang.

 
 

 Đội quyền anh Cuba ra mắt nhà vô địch Olympic, hô vang khẩu hiệu vô địch

 Tại buổi họp báo, đã xuất hiện hai võ sĩ vô địch của đội tuyển quyền anh Cuba, một trong những quốc gia tham dự trận chung kết, đó là Lazaro Alvarez, người thi đấu ở hạng 60 kg, từng đoạt ba chức vô địch quyền anh th•◇ế giới và hai giải quyền anh Olympic. Huy chương đồng sự kiện và kỳ thủ ▷=▪30 tuổi Roniel Iglesias thi đấu ở hạng □•=◁6●●9 kg. Anh là huy chương đ▲★▷ồng quyền anh tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và huy chương vàng Thế vận hội London 201▲•-▷2. Anh cũng là nhà vô địch của Giải vô địch quyền anh thế giới. Khi giao lưu với người dẫn chương trình tại hiện trường, Ronier nói rằng đội của anh đã chuẩn bị đầy đủ và hy vọng sẽ giành được chi□◁ếc cúp vô địch tại Jinjiang.

 (Sự xuất hiện của nhà vô địch Olympic và vô địch thế giới đội tuyển quyền anh Cuba tại địa điểm họp báo)

 (Đội đấm bốc Cuba Ronier và Lázaro thể hiện sức hút của quyền anh)

 liên k▽★ết

 Giới thiệu về các sự kiện WSB
Liên đoàn quyền anh quốc tế AIBA được thành lập năm 1946, là tổ chức chính thức duy nhất được Ủy ban Olympic quốc t•●ế chỉ định quản lý các sự kiện quyền anh, hiện có 201 thành viên hiệp hội. Ba hệ thống thi đấu AIBA lớn trên th○☆◆◆ế giới bao gồm: AOB (AIBAOpeningBoxing, World Open Boxing), APB (AIBAProBoxing, World Individual Professional Boxing League) và WSB (World Series of Boxing, World Club Professional Boxing League).
Sự kiện WSB hiện là sự kiện duy nhất trên thế giới có thể giữ nguyên trình độ Olympic của các võ sĩ và tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Cuộc thi áp dụng luật chơi chuyên nghiệp và cách thức thi đấu của đội tuyển quốc gia, các võ sĩ không đội mũ bảo hiểm và mặc áo giáp, điều này giúp nâng cao mức độ đánh giá cao của đối thủ, tiền thưởng của cuộc thi cũng rất hậu hĩnh. Đồng thời, WSB cũng là cuộc cải tổ do Liên đoàn Quyền anh Quốc tế thực hiện nhằm tối đa hóa lợi ích của các vận động viên và kéo dài sự nghiệp của họ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các hiệp hội quyền anh quốc gia khác nhau và mang đến cho các vận động viên nghiệp dư hàng đầu cơ hội tham gia thi đấu chuyên nghiệp, từ đó ti◁…▼ến ra thế giới. Mức độ của quyền anh.

 Ngoài ra, các trận đấu của WSB có liên quan đ…•ến trình độ Olympic. Các vận động viên đội tuyển quốc gia tham dự mùa giải 2019 và 20●▷◆20 có thể tham dự Giải vô địch quyền anh nam th-▷▽★ế giới ▽☆20○★□1◁○◁9 và được Ủy ban Olympic quốc t▪●●▪ế công nhận. Nhà vô địch của tất cả các hạng cân được trực tiếp tham dự cuộc thi quyền anh Olympic. Sự k□●ết hợp giữa “chuyên nghiệp hóa” và “Thế vận hội” không chỉ là yêu cầu cho sự phát triển của Liên đoàn quyền anh quốc tế, mà còn là bước chuẩn bị để liên đoàn quyền anh quốc t=●◇ế ti…▲…ến vào thị trường Trung Quốc.
Giải đấu quyền anh th☆●ế giới 2018 thu hút tổng cộng 12 đội tham dự. Sói người Kazakhstan Astana và Huấn luyện viên người Cuba, những người đã lọt vào trận chung kết, là những đội xuất sắc nhất trong lịch sử của WSB. Họ từng 4 lần lọt vào trận chung k▪=▼▷ết. Trong số đó, Bầy sói Astana ba lần giành chức vô địch, và đội Huấn luyện thú thống trị gà trống hai lần. Là cường quốc quyền anh truyền thống, hai đội sẽ có gần 10 nhà vô địch Olympic, World Cup, Asian Games và American Games tham dự.
 

 


nhan dinh c1 toi nay_Vua sinh ngày 28 tháng 9! Vòng chung kết Liên đoàn Quyền anh Thế giới đã diễn ra ở Trung Quốc, và hai cường quốc cạnh tranh chức vô địch!

Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tuyển dụng hơn 20.000 giáo viên bưu điện đặc biệt để dạy ở các vùng nghèo đói, Tân Hoa xã, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Feifei Wong) Một vài ngày trước, phóng viên được biết từ Sở Giáo dục tỉnh Sơn Tây rằng tỉnh Sơn Tây tiếp tục thực hiện “chương trình bưu chính đặc biệt” quốc gia. Tổng cộng 23.800 sinh viên tốt nghiệp đại học xuất sắc đã được tuyển dụng công khai để dạy tại các trường nông thôn ở các quận nghèo. Trong tương lai, trên cơ sở thực hiện “quy hoạch bưu điện đặc biệt” quốc gia, Sơn Tây sẽ bổ sung 1.000 giáo viên bưu điện đặc biệt cấp tỉnh mỗi năm. Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tăng cường nỗ lực giúp đỡ người nghèo thông qua giáo dục, với tổng vốn đầu tư 12 tỷ nhân dân tệ, thực hiện các dự án "giảm toàn diện" và cải thiện liên kết yếu và nâng cao năng lực, và các trường giáo dục bắt buộc đã có một diện mạo mới. 117 quận được kiểm soát bởi kiểm soát chính xác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6y8g'></tfoot>

   <i id='o0kg'><tr id='8ga0'><dt id='2awai'><q id='gcuk0'><span id='s6BoY'><b id='a2uo'><form id='osa4'><ins id='826wy'></ins><ul id='uc2me'></ul><sub id='gii0y'></sub></form><legend id='cs8uk'></legend><bdo id='2yu44'><pre id='0kg6o'><center id='88ggk'></center></pre></bdo></b><th id='uk82w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gy'><tfoot id='aaie'></tfoot><dl id='woswm'><fieldset id='eio4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0s8'><style id='umga8'><dir id='agui'><q id='4cuii'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>