chắn phỏm online_Bán kết bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á, độtuyểbóng rổ naTruQuốc đánh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 01:50

 Vòng bán kết bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á Jakarta □••▲201▪■8 sẽ bắt đầu vào tối nay, và đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ gặp thử thách là đội Đài Bắc Trung Hoa.
Đầu ván đấu, Đài Bắc Trung Hoa tấn công ba con điểm đầu, Wang Zhelin có một pha xoay chuyển tuyệt vời và những pha đi bóng tuyệt vời, Ding Yanyuhang, Sun Minghui cũng phản công thành công, Đài Bắc Trung Hoa bám đuổi điểm số nhờ cây ba điểm của Liu Zheng, Wang Zhelin có phong độ tốt, liên tiếp gây ra những pha kill bên trong. K=■ết thúc hiệp 1, đội bóng rổ nam Trung Quốc dẫn trước ▽▼△…26-1-▼9. Trong hiệp 2, Abdul Saramu dứt điểm cực mạnh dưới rổ, Trung Hoa Đài Bắc phản công ti○•ến rất nhanh, Zhou Qi tung cú ăn ba và quả là ngon ăn, Chen Yingjun và Liu Zheng liên tiếp thực hiện những pha đánh =•úp khi▼■ến Đài Bắc Trung Hoa một lần thu hẹp khoảng cách về một lần nằm sân. ▷▽◇…1 điểm, Zhou Qi nhấn một con trỏ ba để giúp đội bóng đỏ Trung Quốc ổn định tình hình, giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Trung Quốc màu đỏ dẫn 3▷•7-30. Trong hiệp hai, Wang Zhelin thực hiện thành công một pha cản phá, Ding Yanyu bất ngờ thực hiện cú s◁★-▷út bên ngoài, và đội đỏ đã vượt lên dẫn trước 9-0. Sau một thời gian chờ đợi, đội bóng áo đỏ Trung Quốc đang trong tình trạng nóng nảy, Zhou Qi không chỉ liên tục đánh ba điểm bên ngoài mà còn tấn công vào trong khá hiệu quả. , Đội Đỏ Trung Quốc tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu, và ba phần tư kết th○☆◆úc, Đội Đỏ Trung Quốc dẫn trước 68-▷•◆42. Trong hiệp thi đấu cuối cùng, Đài Bắc Trung Hoa đã tận dụng những pha đột phá để liên tục gây sát thương, Wang Zhelin đã nhờ vả từ bên trong để giúp đội đỏ ổn định tình hình, dưới sự dẫn dắt của Liu Zheng, Đài Bắc Trung Hoa đã cố gắng bắt kịp tỷ số, Fang Shuo và Zhao Tailong cũng đánh ba điểm từ ngoài vào. Hồi hộp thế nào, đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại đội Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 8▽☆■3-◁☆6•△△▪6 và tiến vào vòng chung k…▽=ết Á vận hội.

 Dữ liệu đội màu đỏ: Zhou Qi ▷☆○22 điểm, 1●◇▷◆6 rebounds và 3 khối, Wang Zhelin •=■18 điểm và ●…-△9 rebounds, Ding Yanyuhang 14 điểm, ○…■□5 rebounds và 4 hỗ trợ, Fang Shuo ☆◆▼6 điểm và 3 hỗ trợ, Abdul Saramu 5 điểm và ▲☆-■4 rebounds, Zhao Rui 5 điểm.

 Đội đỏ xuất phát: Sun Minghui, Liu Zhixuan, Ding Yanyuhang, Zhou Qi, Wang Zhelin
(Nguồn: Bóng rổ Tiger)

 


chắn phỏm online_Bán kết bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 86-63 để tranh tài với Iran

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, ngày 31 tháng 10, do ảnh hưởng của không khí lạnh, đã có bụi ở miền trung Nội Mông và bắc Bắc Bộ. Từ chiều ngày 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh thường xuyên nên thời tiết mây mù ở Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận tan dần. Dự báo cụ thể như sau: Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cát bụi vào ngày 31/10. Từ chiều 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu thường xuyên, điều kiện khuếch tán khí quyển ở hầu hết các khu vực được cải thiện, mây mù yếu dần hoặc tan dần. Tuy nhiên, vẫn có sương mù ở các khu vực phía nam Hà Bắc, phía tây Sơn Đông và các nơi khác từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 và khói mù vào ngày 2 tháng 11.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='xNWuc'></tfoot>

   <i id='uum2'><tr id='sk6ig'><dt id='ykgo'><q id='k8i4'><span id='uo46y'><b id='lEG2r'><form id='k4mi6'><ins id='424mg'></ins><ul id='qs40k'></ul><sub id='yw8aw'></sub></form><legend id='c8geu'></legend><bdo id='a42m4'><pre id='iaq6'><center id='6so4'></center></pre></bdo></b><th id='uowo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fddz'><tfoot id='yug4s'></tfoot><dl id='eyiku'><fieldset id='g2c84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5fbn'><style id='qomg'><dir id='wokg'><q id='7nhx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>