du đoan xs ba mien_Giành lại 2 điểmể hoàn thh cuộc trảhù CheLong khengợi LZijia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 01:52

 Sau khi vợ Wang Shixian "trở lại" trên khán đài sau khi sinh con, nhà vô địch Olympic Rio, Chen Long, đã chi★■ến đấu hết mình trong 7☆-▲☆9 phút để trả thù cho ngôi sao hy vọng Li Zijia của Malaysia để tiến vào vòng hai.

 Sau khi trả thù thành công, Chen Long khen ngợi Li Zijia. "Lần trước thua cách biệt 2 điểm, lần này thắng cách biệt được △●▽2 điểm. Thắng lợi là để tích lũy sự tự tin cho bản thân, miễn sao không thua 2△☆◇-1-…★▲2 lần trước nên lần này tôi chuẩn bị rất kỹ", Li Zijia, người Malaysia. Các cầu thủ trẻ rất có sức ảnh hưởng, cả tấn công và phòng ngự phản công đều có đặc điểm, và họ có đủ sức mạnh để chiến thắng một bậc thầy. "

 Con trai của Chen Long và Wang Shixian, Xiao Café, chào đời vào giữa năm nay, đây là T◁★•☆ết Trung thu đầu tiên của các em nhỏ, và lần này anh cũng đến Thường Châu. Chen Long, một người lần đầu làm cha cho biết: "(Tết Trung thu) Tôi sẽ đ•◆◁ến chơi game ngay sau T▪◇◇ết Trung thu. Tôi sẽ gặp anh ấy ở nhà. Tôi vẫn còn mệt mỏi tập luyện hàng ngày. Thật hạnh ph▪▼▪úc khi thấy Xiaoxian ở nhà và nhìn thấy con trai anh ấy. Nó đã thừa hưởng tôi. Truyền thống tốt đẹp của He Shixian là đẹp trai hơn. "

 Tự tin vào sự phục h△◇ồi của đơn nam Trung Quốc

 Sau trận đấu, Chen Long nói rằng anh ấy sẽ tóm tắt một chút với huấn luyện viên đơn nam Xia Xuanze, huấn luyện viên Chen Yu và nhóm đơn nam. Hãy nghĩ về quá khứ, hiện tại và tương lai. Những điều tốt đẹp trong quá khứ có thể gặp bất lợi và tụt hậu. Các vận động viên làm việc cùng nhau. Bất kể ai giỏi trong tập thể của ch=□úng ta, ch◇○úng ta cần phải làm việc chăm chỉ cùng nhau. Có một người giỏi nghĩa là chúng ta đã làm việc chăm chỉ cùng nhau. Đó không chỉ là việc của riêng ai mà còn là sự thúc đẩy hơn nữa.

 Anh ấy cũng nói rằng đơn nam Trung Quốc đã thống trị thế giới quá lâu. “Chúng tôi đã thua trận đấu vì chúng tôi có thể không tiến bộ nhanh như đối thủ của mình. Bây giờ mọi người đang chú ý đến điều đó. Có rất nhiều tay vợt xuất sắc, đầu tư nhiều và tiến bộ rất nhiều để thắng Trung Quốc. Đội là mục tiêu. Đây là sự phát triển của ti◁△ến bộ cầu lông. Đó là điều bình thường. Khó khăn nào chúng ta cũng có thể vượt qua! "

 


du đoan xs ba mien_Giành lại 2 điểm để hoàn thành cuộc trả thù Chen Long khen ngợi Li Zijia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Luo Zhiguang, Giám đốc Cục Lao động và Phúc lợi của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, tiết lộ trên blog của mình vào ngày 1 tháng 11 rằng kể từ khi dịch bệnh ở Hồng Kông bắt đầu thuyên giảm vào tháng 9, thị trường lao động đang có dấu hiệu ổn định. Số lượng vị trí việc làm mà Bộ Lao động nhận được từ khu vực tư nhân trong tháng 9 năm nay đã tăng 80% từ mức thấp vào tháng 8 lên 78.578. Luo Zhiguang cho biết trong một bài báo rằng số người thất nghiệp ở Hồng Kông trong quý 3 (từ tháng 7 đến tháng 9) đã vượt quá 250.000 người. Tuy nhiên, dịch bệnh cục bộ bắt đầu thuyên giảm vào tháng 9, thị trường lao động cũng có dấu hiệu ổn định trở lại, nhiều chỉ tiêu kinh tế cũng “chạm đáy”. Ông tiết lộ rằng số lượng vị trí tuyển dụng mà Bộ Lao động nhận được từ khu vực tư nhân vào tháng 9 năm nay là 437 so với tháng 8.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bh5z'></tfoot>

   <i id='qmay'><tr id='u68yg'><dt id='8kqy'><q id='im4e'><span id='yk2as'><b id='gm66'><form id='7JJo'><ins id='yw2q'></ins><ul id='uamc8'></ul><sub id='WIFcS'></sub></form><legend id='t651'></legend><bdo id='t31r'><pre id='68im'><center id='HF92N'></center></pre></bdo></b><th id='7iJo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uceas'><tfoot id='uq66e'></tfoot><dl id='2ym6'><fieldset id='w846'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uykic'><style id='co0yw'><dir id='ce88'><q id='2ym6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>