du doan xshcm_Trò chơi trên trời nhưhế nào vớmặt đất- Màhình siêu lớcủa Hộthao Quâsự đã

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 02:54

 Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 2◁▪▷★6 tháng 10 (PV Tan Yuanbin) Cuộc thi nhảy dù được tổ chức ở độ cao. Độ cao của sự kiện cố định là trên 1.000 mét, chiều cao của sự kiện diễn viên đóng th○★△▷ế là trên 2.000 mét và chiều cao của sự kiện người mẫu là trên ◆△-3.000 mét. 。du doan xshcmỞ đẳng cấp cao như vậy, làm sao khán giả có thể xem được phong độ của các vận động viên? Làm thế nào để đánh giá cao vẻ đẹp của nhảy dù? Màn hình lớn tại chỗ rộng 12■…-△6 mét vuông được sử dụng trong trò chơi quân sự này đã biến mọi thứ trở nên khả thi.

 Một màn hình lớn như vậy đã được lắp đặt ở khu vực khán giả và khu vực trọng tài của cuộc thi nhảy dù tại sân bay tổng hợp Hán Nam Vũ Hán. Những pha nguy hiểm và hình dạng tuyệt vời được thể hiện bởi các vận động viên khi rơi tự do ở độ cao, thậm chí là những chuyển động tay nhỏ bé, có thể được nhìn thấy rõ ràng trên màn hình lớn. Phóng viên nhìn thấy tại hiện trường có rất nhiều khán giả vây quanh màn hình lớn bên ngoài khu vực hạ cánh, xem trực tiếp trận đấu. Một số khán giả thậm chí còn chụp ảnh nhóm bên cạnh màn hình lớn.

 "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Đại hội Thể thao Quân sự sử dụng màn hình lớn tại chỗ trong một sự kiện nhảy dù", Wang Yang, Phó giám đốc Ủy ban Cuộc thi Nhảy dù của Đại hội Thể thao Quân sự Vũ Hán cho bi…□□ết.

 Cả hai màn hình lớn đều có chức năng hiển thị chia đôi màn hình, có thể phát hai trò chơi cùng một l▽▼▷úc. Đôi khi, nửa bên trái là trò chơi của nam giới và nửa bên phải là trò chơi của phụ nữ; đôi khi, nửa bên trái là trận đấu kiểu và nửa bên phải là trận đấu điểm cố định. Khi trao giải, dòng chữ “Sáng tạo vinh quang xây dựng hòa bình thế giới của các chiến sĩ” được in trên màn hình lớn làm nền, phông chữ lớn có thể nhìn rõ từ xa hàng trăm mét, nhìn rất bắt mắt. “Việc thi□△ết lập màn hình lớn đã được các vận động viên và huấn luyện viên nhất trí hoan nghênh.” Wang Yang nói.

 “Ban tổ chức sự kiện đã thiết lập một màn hình lớn độ nét cao tại hiện trường, có thể phát một số video về trận đấu của ch▽◆úng tôi trong thời gian thực, cho phép khán giả xem tình huống nhảy dù thực tế của ch★▼úng tôi, điều này rất tốt!”, Vận động viên người Bỉ Glauls nói.

 Ngoài việc được khán giả tận dụng để thưởng thức trận đấu, video thời gian thực trên màn hình lớn cũng trở thành tài liệu tham khảo quan trọng để ban giám khảo chấm điểm và chấm điểm. Glauls tin rằng điều này cho phép trọng tài đưa ra các phán quyết liên quan tốt hơn. Zhao Zhigang, Phó giám đốc Ủy ban thi đấu nhảy dù của Đại hội Thể thao Quân sự Vũ Hán cho biết: “Hiện tại, mọi thứ diễn ra bình thường, không có hành vi vi phạm quy tắc và kỷ luật, và không có phản đối nào.”

du doan xshcm_Trò chơi trên trời như thế nào với mặt đất- Màn hình siêu lớn của Hội thao Quân sự đã cho khán giả được tận mắt chứng kiếnxs khanh hoaĐại lý từ chối cungấp thôngin yếủa ườchơi

Hôm nay gió bắc trời vẫn nắng, ban ngày nhiều mây, gió bắc chuyển từ cấp 3, cấp 4 đến cấp 2, nhiệt độ tối đa là 18 ℃. Hôm nay trời vẫn có gió bắc, ảnh hưởng gió rét đáng kể, khi ra ngoài cần chú ý mặc thêm quần áo giữ ấm, đề phòng gió rét và lau khô đồ đạc, nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng lửa trái phép khi ra ngoài. Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Deng Qi [Biên tập viên: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g4e4w'></tfoot>

   <i id='p3bd'><tr id='oc4m'><dt id='so44y'><q id='ic04g'><span id='t651'><b id='lzjL'><form id='qqmu2'><ins id='804s'></ins><ul id='kwg4w'></ul><sub id='a848y'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='qskce'><pre id='HF92N'><center id='20geg'></center></pre></bdo></b><th id='o8ce0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a6ak'><tfoot id='qsgi'></tfoot><dl id='iaca4'><fieldset id='owc0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62m86'><style id='0guoc'><dir id='z1xt'><q id='ic04g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>