kèo cúp c1hâu âuChuyệnính là ở đây! Trận đấuơn trực tiếp ngày maiínhhức bắtầu, ai

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 03:23

 Vào ngày 1 tháng =▼1 năm 2020, 1■=☆○2 tay vợt mạnh nhất trên sân đã khởi động một cuộc tranh tài đôi nam nữ quyết liệt trong ngày thi đấu đầu tiên. Đối tác của Xu Xin, Sun Yingsha đã nổi lên từ trận chi★……ến đẫm máu và giành chức vô địch với ba trận toàn thắng và ba trận toàn thắng trong ngày. Vào ngày =▪2 tháng 1, đội tuyển quốc gia sẽ bắt đầu tranh tài quyết liệt ở nội dung đánh đơn, và đội nam nữ chi-▼▼◆ến thắng sẽ là đội đầu tiên giành vé tham dự Giải vô địch bóng bàn thế giới tại Busan.

 
 

 


 

 Trận đấu ngày 2 bắt đầu lúc ••1 giờ chiều. Có hai bàn cùng lúc. Trận đầu tiên là Fan Zhendong vs Zhang Yudong và Chen Xing vs He Zhuojia. Sau đó, trận đấu bắt đầu lúc 14:00 cho Sun Yingsha vs Gu Yuting, Zhao Zihao vs Zhou Qihao. Trận cuối cùng vào buổi chiều. Trận đấu lúc 15:00 bắt đầu giữa Ding Ning và Zhang Rui, Lin Gaoyuan và Matt.

 
 

 


 

 Trận đấu buổi tối bắt đầu lúc 19:00, trận đầu tiên là Ma Long vs Xue Fei, Zhu Yuling vs Qian Tianyi, 20:00 Chen Meng vs Liu Fei, Liang Jingkun vs Zhou Kai và trận cuối cùng 21:00 Xu Xin vs Xu Chenhao, Wang Manyu vs Wang Yidi.

 
 

 


 

 Sáu vận động viên nam và nữ giành chiến thắng sẽ đối đầu theo cặp vào ngày …•☆3 để xác định ba người cuối cùng. Cuối cùng, vào ngày ☆□△◆4 tháng Giêng, ba vận động viên này sẽ sử dụng hệ thống thi đấu "máu lửa đến cùng" để xác định nhà vô địch cuối cùng.

 


kèo cúp c1 châu âuCâu chuyện chính là ở đây! Trận đấu đơn trực tiếp ngày mai chính thức bắt đầu, ai sẽ có vé dự Giải vô địch bóng bàn thế giới Busan

China News Service, Zhongshan, 30/10 (PV Cheng Jingwei) Hội nghị Xúc tiến Liên minh Du lịch Sinh thái Phong cách Lĩnh Nam Quảng Tây Đông Nam Quảng Tây 2020 được tổ chức tại Trung Sơn, Quảng Đông vào ngày 30, mời khách du lịch từ Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đến đông nam Quảng Tây để trải nghiệm phong cách Lĩnh Nam độc đáo vào mùa đông. Guigang, Wuzhou, Yulin, Hezhou và 4 thành phố khác ở đông nam Quảng Tây nằm ở phía đông nam của Quảng Tây, giáp với các tỉnh Quảng Đông và Hồ Nam, giao thông thuận tiện. Guigang, được gọi là "thành phố của hoa sen", là một trong "mười nơi tốt nhất để thưởng thức hoa sen trong cả nước" và một trong "mười nơi lãng mạn nhất để thưởng thức hoa sen ở Trung Quốc"; "Giải trí Ngô Châu" thường xanh là quốc gia đầu tiên ở Quảng Tây Forest City cũng là thành phố vườn quốc gia, có lịch sử lâu đời, nền văn hóa thịnh vượng và phong cách Lĩnh Nam phong phú; Ngọc Lâm có "nghìn năm tuổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9xhn'></tfoot>

   <i id='e6iq'><tr id='amia0'><dt id='uw2c'><q id='uo46y'><span id='2cog'><b id='424a0'><form id='i04as'><ins id='8a8cy'></ins><ul id='80g6'></ul><sub id='WpP1o'></sub></form><legend id='6s82a'></legend><bdo id='oyyq2'><pre id='2ewu'><center id='u68yg'></center></pre></bdo></b><th id='aqi8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i2iq'><tfoot id='6qwqs'></tfoot><dl id='mo4uw'><fieldset id='c0e40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mkw'><style id='cii2'><dir id='bjIR'><q id='ekwc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>