bai xap xam_Thông báo chính thức của Thượng Hải- Li Qiupikhôcòn là huấn luyệviêtrưởcủa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 08:16

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 18 tháng 1, Đội bóng rổ nam Thượng Hải chính thức thông báo hôm nay rằng huấn luyện viên trưởng của đội Li Qiuping sẽ không còn là huấn luyện viên của đội một và sẽ được chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ. Việc theo dõi sẽ tập trung vào xây dựng cấp câu lạc bộ và đào tạo và phát hiện cầu thủ trẻ. Liu Wei từng là trưởng nhóm và trưởng ban huấn luyện đội một, và Manos là huấn luyện viên trưởng điều hành đội một, dẫn dắt đội cùng với ban huấn luyện hiện có hoàn thành phần còn lại của mùa giải.

 Thông báo ban đầu:

 Kể từ tháng •△□5 năm 201●■◆9, Câu lạc bộ bóng rổ Jiushi Thượng Hải dựa trên sự phát triển lâu dài của câu lạc bộ, bắt đầu từ việc củng cố nền tảng và tiêu chuẩn hóa quản lý, bổ sung và cải thiện đội hình, lên kế hoạch thành lập hệ thống đào tạo trẻ và tăng cường hỗ trợ hậu cần toàn diện. Câu lạc bộ hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở của mình theo chính sách này.

 Kể từ khi mùa giải 20★…19-2020 bắt đầu, do chấn thương của cầu thủ, khả năng chạy chỗ kém và các yếu tố khác, thành tích của đội khác xa so với mục tiêu của câu lạc bộ. Để chủ động thử thách những trận còn lại của mùa giải, phấn đấu cải thiện thành tích và tăng cường sự tự tin, câu lạc bộ dự định sẽ điều chỉnh lại ban huấn luyện của đội.

 Có hiệu lực ngay lập tức, Li Qiuping sẽ không còn là huấn luyện viên trưởng của đội một và sẽ được chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ. Việc ti▷△ếp theo sẽ tập trung vào xây dựng cấp câu lạc bộ và đào tạo và phát hiện cầu thủ trẻ. Câu lạc bộ chân thành cảm ơn Li Qiuping vì sự làm việc chăm chỉ và cống hi◇●▼ến lâu dài của anh ấy. Liu Wei từng là trưởng nhóm và trưởng ban huấn luyện của đội đầu tiên, và Manos là huấn luyện viên trưởng điều hành của đội đầu tiên, dẫn dắt đội cùng với ban huấn luyện hiện có hoàn thành phần còn lại của mùa giải!

 Câu lạc bộ tin rằng những điều chỉnh như vậy có lợi cho sự phát triển lâu dài của đội bóng, và hy vọng ban huấn luyện điều chỉnh có thể dẫn dắt đội bóng, dám chiến đấu, phấn đấu để giành chiến thắng và thể hiện một diện mạo mới

 Li Qiuping, sinh năm ▷☆1■▼…•959 tại Thượng Hải, từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam CBA Thượng Hải, Thanh Đảo và Tân Cương. Trong mùa giải 2001-0☆★▷▲2, Li Qiuping đã dẫn dắt Thượng Hải chiến thắng Bayi và giành chức vô địch Liên đoàn CBA; trong mùa giải 20◆▽1▲▽•-6-□▲□17, anh đã dẫn dắt đội Tân Cương giành chi○▷…▪ến thắng. Li Qiuping cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử CBA dẫn dắt hai đội đ□△ến chức vô địch. Vào tháng 5 năm 2018, Li Qiuping trở lại Đội bóng rổ nam Thượng Hải với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

 Kể từ đầu trận, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã đạt thành tích 8 thắng 20 thua, xếp thứ 16 trên BXH. Trận đấu tiếp theo của đội sẽ diễn ra trên sân nhà gặp Thâm Quyến vào ngày …=1▽•▪9 tháng 1.

 


bai xap xam_Thông báo chính thức của Thượng Hải- Li Qiuping không còn là huấn luyện viên trưởng của đội đầu tiên, Manos sẽ huấn luyện thay thế

China News Service, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xing Liyu) Hội nghị thượng đỉnh xây dựng pháp quyền kinh tế tư nhân lần thứ 2 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Zhou Qiang, Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, Zhang Jun, Công tố viên trưởng của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, và Gao Yunlong, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia CPPCC và Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc, đã tham dự hội nghị thượng đỉnh. Gao Yunlong cho rằng cần quán triệt và thực hiện các bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình và tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Với việc không ngừng tối ưu hóa môi trường kinh doanh pháp quyền và không ngừng nâng cao hiệu quả xây dựng doanh nghiệp tư nhân theo pháp quyền, doanh nghiệp tư nhân cần được phát huy vững chắc và tự tin Một giai đoạn rộng hơn. Đa số doanh nhân tư nhân phải phấn đấu trở thành tấm gương liêm chính, tuân thủ pháp luật, rèn luyện nội lực của doanh nghiệp tư nhân theo pháp quyền, nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động tuân thủ pháp luật. Công nhân ở tất cả các cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q8uu8'></tfoot>

   <i id='uc0cm'><tr id='moCJ'><dt id='0es44'><q id='8mq8'><span id='ldhd'><b id='7iJo'><form id='oyw42'><ins id='5hhh'></ins><ul id='imus8'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='kuew'></legend><bdo id='y8aie'><pre id='wi268'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='8i66'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2awae'><tfoot id='wmiei'></tfoot><dl id='00mqo'><fieldset id='qomg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmgi'><style id='8suuy'><dir id='kwg4w'><q id='rhff'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>