xs bình dương_Munch đánbại Hornetsa điểm tạiuzzer và Galloway thắng với 32iểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 09:23

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 16 tháng ★★…11, mùa giải NBA thường xuyên tiếp tục, Hornets đánh bại Pistons ◁□◆10•☆■★9-106 trên sân nhà.

 Drummond ghi liên ti-○▽▼ếp tầm gần, Griffin nhấn một con trỏ ba, các Pistons bắt đầu 11-2. Graham thực hiện một pha phối hợp và s△●△•út trung lộ để cầm máu, Roach ghi bàn 2 + □…○◆1, nhưng Drummond, Morris và Kennard đều ghi bàn và đội Pistons dẫn trước 14 điểm. Hornets liên tiếp ghi được những quả ném rổ. Vào cuối hiệp, Galloway và Rose mỗi người ghi được 3 điểm. Pistons dẫn trước 3△◁5-25 trong hiệp đầu tiên.

 Sau khi Washington đạt được ba con trỏ trong hiệp thứ hai, Munch và Zeller đều có điểm. Kennard trả lời bằng con trỏ ba, Galloway có thêm ●○◁●2 + ◆▪□1 và ba con trỏ, Bridges và Roach thực hiện một rổ. Sau khi ghi điểm, Morris ghi thêm một điểm ba nữa. Vào cuối hiệp, Rose đột phá và ghi bàn, dẫn trước Pistons 65-5◆●1 sau giờ nghỉ giải lao.

 Sau k□△ết quả dễ dàng, Rochier, Washington và Bridges mỗi người ghi được ba điểm, sau đó, Rochier và Graham ghi thêm một bước đột phá, Washington có ba điểm và Hornets chỉ kém -•◆▽2 điểm. Griffin bố trí để ổn định tình hình, Galloway thực hiện thêm ba con trỏ, nhưng Hornets đã thành công trong việc lao lên rổ một lần nữa. Cuối hiệp, Graham và Zeller đều hòa nhau với ba điểm. Sau ba phần tư, hai bên chơi 83-83. cấp độ.

 Trong hiệp △◁4, Munch liên tiếp bị sa thải, Graham cũng thực hiện cú dứt điểm sau ba điểm, và Hornets dẫn trước 9-0 với …○★▪8 điểm. Griffin và Drummond ghi bàn vào rổ, Galloway thực hiện một con trỏ ba điểm khác, Biyombo cũng ghi bàn, Marvin phản ứng với ba con trỏ và Galloway và Rose mỗi người thực hiện ba con trỏ để cân bằng tỷ số, 50 trận cuối cùng Galloway đạt được ba con trỏ khác trong giây thứ hai, và Pistons đi ○○▽9-0 với 3 điểm. Marvin đáp trả bằng một cú ba trỏ trong 23 giây cuối, và sau đó Rose phạm lỗi Sau khi Hornets gọi trong một giây cuối cùng, Munch Raozeller thực hiện một cú ba trỏ không có bóng để che bóng.

 Griffin ghi được 1•…9 điểm trong trò chơi, Drummond 16 điểm và 20 rebounds, Galloway ■□★○3▼■○▲2 điểm, Rose 16 điểm. Đối với Hornets, Rochier có ▼★△19 điểm, Graham có 18 điểm và ▲▼◁10 kiến ​​tạo, Washington có 11 điểm, Munch có 1◁▷▲◇9 điểm và Biyombo có ◇-•10 điểm.

 


xs bình dương_Munch đánh bại Hornets ba điểm tại buzzer và Galloway thắng với 32 điểm

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Xuefeng) “Hội nghị giao lưu doanh nhân trẻ và đổi mới sáng tạo Bắc Kinh-Đài Loan 2020” đã được tổ chức tại Bắc Kinh và Đài Bắc vào chiều ngày 30. Trong sự kiện này do Liên đoàn Thanh niên Quận Haidian Bắc Kinh và Hiệp hội Giao lưu Kinh tế và Thương mại Thanh niên Trung Quốc đồng tài trợ, gần 70 doanh nhân trẻ hai bờ eo biển đã tiến hành các cuộc giao lưu chuyên sâu về chủ đề “thúc đẩy giao lưu văn hóa, sáng tạo và nâng cấp công nghiệp”. Các vị khách đến từ Bắc Kinh và Đài Loan đã chia sẻ và trao đổi quan điểm về sự sáng tạo văn hóa truyền thống thông qua kết nối video. Ảnh của Li Xuefeng Chen Peiyu, phó chủ tịch Liên đoàn Thanh niên của Quận Haidian Bắc Kinh, giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng Quận Haidian có một môi trường rất tốt để học hỏi sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, và một số lượng lớn thanh niên Đài Loan đã tụ tập về đây để học tậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qq02'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='oyqy'><dt id='eag64'><q id='422g'><span id='uogm'><b id='qgyog'><form id='lt3n'><ins id='wy2y8'></ins><ul id='i8g0m'></ul><sub id='8266'></sub></form><legend id='q2ci'></legend><bdo id='i2ek'><pre id='km4w8'><center id='uqe6s'></center></pre></bdo></b><th id='oc4m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey0iu'><tfoot id='cgk4s'></tfoot><dl id='c68o8'><fieldset id='ywgw2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yky0g'><style id='3nxv'><dir id='zQlrp'><q id='igsgc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>