bach thu hom nay mbVan Alter hồi phục sau chấn thương và sẽ córậra mắtại Azencross vàoứ Sáu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 04:24

 Walter Van Alter chuẩn bị tham gia giải đua xuyên quốc gia Azencross vào thứ Sáu ngày 27 tháng ☆△◆1▷…▽2. Đây là chặng đua đầu tiên của anh sau khi giã từ Tour de France 201▪□9 vì chấn thương. Tay đua người Bỉ đã lên kế hoạch tham gia cuộc đua trước đó và Van Aart đã xin phép bác sĩ tham dự của anh ấy vào thứ Hai tuần này.

 Van Alter cho bi•▼•ết: "Tôi rất mong muốn được trở lại đua xe địa hình và địa hình. Tôi có thể cảm thấy mình đang ti◁■•★ến bộ hơn trong thời gian tập luyện gần đây. N◆○▪ếu tôi có thể trở lại thi đấu và trở thành một tay đua cạnh tranh thì điều đó thật tuyệt. . "

 Van Alter đã bị rơi trong chặng □•13 của Tour de France ITT 201◇•9 ở Pau, gây tổn thương nghiêm trọng đ…•○ến cơ hông và đùi. Ở chặng ▷…10 diễn ra trước đó 3 ngày, anh vừa giành chức vô địch chặng Tour de France đầu tiên trong đời. Việc đào tạo phục hồi chức năng đã không được thực hiện dần dần cho đến •……▷2 tháng sau cuộc phẫu thuật.

 Van Alter nói thêm: “Tôi không mong đợi quá nhiều và tôi cũng không tập luyện cho những con đường xuyên quốc gia vào mùa đông này. CX rất th△▷ú vị và tôi chỉ muốn tận hưởng mùa đông này. Nếu tôi có thể tiếp tục cuộc đua vào thứ Sáu. Tôi rất hài lòng với tình trạng tốt trong giờ của mình. Tôi không kỳ vọng nhiều vào màn trình diễn của mình ở giai đoạn này. "

 (Nguồn: cyclenews)

bach thu hom nay mbVan Alter hồi phục sau chấn thương và sẽ có trận ra mắt tại Azencross vào thứ Sáu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Dương Châu, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Cui Jiaming) Thành phố cổ Dương Châu, lễ hội hoa cúc hàng năm đã diễn ra tại đây theo lịch trình. Hơn 50.000 chậu trong số gần 1.000 giống hoa cúc đã nở rộ tại Khu thắng cảnh Hồ Tây, thu hút nhiều Du khách và người dân đến thưởng ngoạn hoa cúc. Hoa cúc là một trong mười loại hoa truyền thống nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc và là một trong tứ quý trong các loài hoa, sản lượng đứng đầu trong bốn loại hoa cắt cành lớn trên thế giới. Nhằm kế thừa truyền thống trồng hoa cúc, bảo vệ nguồn tài nguyên hoa cúc đặc trưng và quảng bá văn hóa hoa cúc, Khu thắng cảnh Hồ Tây Dương Châu tổ chức hội chợ hoa cúc và triển lãm hoa cúc dưới nhiều hình thức vào mùa thu hàng năm. Lễ hội hoa cúc Tây Hồ Tây Dương Châu đã diễn ra như đã hứa, với gần một nghìn loại hoa cúc đua nhau khoe sắc. Chụp ảnh bởi Meng Delong vào ngày 2, đi bộ vào khu triển lãm Ximen của Slender West Lake và nghe

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2oyy'></tfoot>

   <i id='mwqy'><tr id='u0ow'><dt id='24uwa'><q id='fcbWV'><span id='iqoag'><b id='p7Fn'><form id='86ew8'><ins id='maws'></ins><ul id='m8qs2'></ul><sub id='yug4s'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='uceas'><pre id='wg20q'><center id='qsgi'></center></pre></bdo></b><th id='ww4qs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sggcu'><tfoot id='w4cy4'></tfoot><dl id='cii2'><fieldset id='3d3f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='6su86'><dir id='djn3'><q id='ua0o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>