soi keo bd tt_-Bác Kui Shuo sản khoa- đã xuất bản và giảthích 50 vấđề tầsố catronghakỳ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 10:25

 Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 1★□•3 tháng ■-11 (PV Shangguanyun) Nếu bạn bị ốm khi mang thai, bạn chỉ có thể thực hiện nó? Khi mang thai có cần ăn nhiều hoa quả không… Những câu hỏi này có lẽ là “nghi vấn” của rất nhiều mẹ bầu. Gần đây, một cuốn sách khoa học phổ biến khi mang thai, "Bác Kui nói: Những hiểu lầm khi mang thai" (viết tắt là "Bác Kui nói") đã được xuất bản để giải đáp thắc mắc trên. Tác giả cuốn sách, Li Kui, cũng đã được giới truyền thông Bắc Kinh phỏng vấn. Chia sẻ câu chuyện đằng sau việc vi•◁•□ết cuốn sách.

 Bìa cuốn sách "Bác sĩ Sản khoa: Những hiểu lầm khi mang thai của những cú tát tình dục". Ảnh do nhà xuất bản cung cấp

 Li Kui là nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về sản phụ khoa, hiện là phó giám đốc kiêm bác sĩ trưởng khoa sản của Bệnh viện Gia đình Hoa Bắc Kinh. Cuốn sách mới kết hợp đ◆•ồ họa và văn bản, được chia thành ▲▪4 chương về giai đoạn đầu mang thai, tam cá nguyệt thứ hai, tam cá nguyệt thứ ba và giai đoạn sau sinh, đ•▷□=ồng thời chọn ra ◁…•50 vấn đề thường xảy ra trong thai kỳ để giải thích. Có những hiểu lầm phổ biến, những thói quen xấu và những lời đồn đại trên mạng khi mang thai, và cũng có những “nỗi lo khi mang thai” mà mẹ bầu sẽ gặp phải.

 Trong đó, mỗi câu hỏi gồm hai phần: một câu chuyện truyện tranh vẽ tay và một bài luận khoa học nổi tiếng "Chú Kui". Truyện ngắn hoạt hình vẽ tay phục h•▪ồi cảnh tiếp khách hàng ngày của Li Kui và trình bày các câu hỏi tần suất cao trong thời kỳ mang thai theo cách ba chiều g•◇△ồm một câu hỏi và một câu trả lời; "Uncle Kuis Talk" là một bài luận khoa học phổ biến gắn liền với mỗi câu chuyện hoạt hình vẽ tay, r▲△út ​​ra một cách s•-☆úc tích bản chất Nói về những điểm ki★…▪◁ến ​​thức liên quan đến truyện tranh.

 Khi làm khoa học phổ thông, Li Kui đã quen với việc sử dụng những từ ngữ dễ hiểu hết mức có thể. "Suy cho cùng, những gì bạn viết không phải là sách chuyên môn. N○△★★ếu bạn sử dụng quá nhiều thuật ngữ học thuật chuyên môn, hầu h●★△ết người đọc sẽ không hiểu. Vì vậy, tôi nghĩ, hãy cứ làm theo ngôn ngữ nói. Hãy thể hiện thói quen vi▲-△▼ết để những người không hiểu rõ về y học cũng có thể hiểu được. "

 Li Kui hình ảnh gần đây. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Trong quá trình viết sách, họa sĩ minh họa cũng đã đ○◁=▲ến bệnh viện để quan sát kỹ tác phẩm của Li Kui. Cuối cùng, theo sự xuất hiện của anh ấy, anh đã hoàn thiện hình ảnh truyện tranh của Li Kui sau nhiều lần chỉnh sửa. Hình ảnh truyện tranh của mỗi mẹ bầu trong sách được thi★▲△ết kế trên tiêu chí “trẻ đẹp”. Li Kui tin rằng dù cơ thể và tâm lý của các mẹ bầu có thay đổi như th▲•○ế nào sau khi mang thai và sinh nở, họ vẫn mong rằng cuộc sống sau khi làm mẹ vẫn đầy tinh tế và xinh đẹp.

 Thông thường, các mẹ bầu thích gọi Li Kui là "bác Kui", điều này cũng liên quan đến phong cách hài hước "chữa bệnh" của anh khi trả lời câu hỏi. Chẳng hạn, Li Kui đưa ra ví dụ: “Nếu chồng tôi thường tháp tùng vợ đi khám thai, tôi cũng sẽ yêu cầu chồng nói rằng: Nếu vợ giận, đừng thành thật với cô ấy, và hãy‘ đánh hơi ”.

 "Thực t○●□◆ế, trong quá trình mang thai, một số mẹ bầu cảm thấy hơi bất ổn. Cô ấy biết tính mình bất ổn nhưng cũng cần phải trút bỏ. L▼◆▷●úc này, chồng cô ấy chỉ nghe theo, tai trái vào thì tai phải ra ngoài", Li Kui nói, ngược lại, Ngược lại, mâu thuẫn dễ gia tăng, mẹ bầu đi khám bệnh, nghe bác sĩ dặn dò gia đình cảm thấy lo lắng sẽ được giải tỏa, thấu hiểu.

 Trong “Lời nói đầu” của cuốn sách, Li Kui viết: “Tôi có thể rất cáu kỉnh, nhưng điều đó khiến các mẹ bầu cảm thấy rằng họ đang được quan tâm, và những băn khoăn của họ có thể được giải đáp một cách thỏa đáng đến đây là đủ. Và đây là mục đích của việc viết cuốn sách này. Tôi hy vọng rằng nhiều bà mẹ mang thai có thể hiểu được các điều kiện khác nhau của quá trình mang thai và sinh nở, và vượt qua thai kỳ một cách vui vẻ và an toàn. "(Phần cuối)

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

soi keo bd tt_-Bác Kui Shuo sản khoa- đã xuất bản và giải thích 50 vấn đề tần số cao trong thai kỳ

Sang Lin, cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Quảng cáo của Cục Quản lý Thị trường, bị điều tra trên trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Nhà nước. Sang Lin, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý Quảng cáo, bị nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng, hiện ông đang bị Nhóm Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thuộc Ủy ban Giám sát Nhà nước thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Thành phố Bắc Kinh xem xét kỷ luật. Sơ yếu lý lịch của Sang Lin Sang Lin, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 12 năm 1963 tại Qufu, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp đại học, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1989 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1993. Ngày 19 tháng 7 năm 1989

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lzjL'></tfoot>

   <i id='04q8'><tr id='gw0e2'><dt id='1nXR9'><q id='imus8'><span id='a8a4s'><b id='gmuok'><form id='g284'><ins id='nz1t'></ins><ul id='3eguK'></ul><sub id='egau'></sub></form><legend id='62m86'></legend><bdo id='1lz5'><pre id='c8m6c'><center id='fqGHc'></center></pre></bdo></b><th id='yoc4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rzv5'><tfoot id='2ese'></tfoot><dl id='pntr'><fieldset id='guiug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8suuy'><style id='ycwi0'><dir id='1nXR9'><q id='ikc8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>