ty so nha cai_Trận đấu thử nghiệm bóng chuyền bãiiểnamủa Đại hội thểao quâsự Vũ Hán

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 10:28

 Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 1 tháng 9 (Phóng viên Li Changzheng) Cuộc thi thử nghiệm bóng chuyền bãi biển nam của Đại hội thể thao quân sự th■•ế giới lần thứ ☆▷◇7 và vòng chung kết giải vô địch bóng chuyền bãi biển U19 trẻ quốc gia năm 20◇=19 sẽ được tổ chức trên bãi biển sông Thanh Sơn ở Vũ Hán từ ngày ◆•□▽30 tháng 8 đến ngày 1 tháng △★▼●9 Trung tâm được tổ chức, đội Jiangsu Kaiqiying, đội H▲•▼●ồ Bắc và đội Sơn Đông Liangzou đã giành được vị trí nhất, nhì và ba.

 Cuộc thi do Ủy ban thi đấu bóng chuyền bãi biển Đại hội thể thao quân sự th…△ế giới lần thứ 7. Tổng cộng có 28 vận động viên nam của 14 đội đến từ Liêu Ninh, Giang Tô, Sơn Đông, H-◇ồ Bắc và các nơi khác tham gia tranh tài. Ba người đứng đầu đã được xác định thông qua loại trực tiếp.

 Trung tâm bóng chuyền bãi biển sông Thanh Sơn là một trong những địa điểm thi đấu bóng chuyền bãi biển của Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán vào tháng 10 năm nay, được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của nhà thi đấu hạng ◁▪1. Nơi đây có 1 sân vận động tiêu chuẩn quốc t■=ế và 4 sân tập tiêu chuẩn quốc t◆•ế, sức chứa hơn 1.▼□100 Khán giả. Cát biển sử dụng trong sân vận động có nguồn gốc từ Biển Đông, sau khi sàng lọc có dạng tròn, hạt đ▷•▽ồng đều, độ mềm tổng thể nên có thể giảm mài mòn cho vận động viên.

 Theo người phụ trách Ban tổ chức giải, Giải vô địch bóng chuyền bãi biển U19 trẻ toàn quốc là lần đầu tiên Trung tâm bóng chuyền bãi biển Thanh Sơn Giang Đàm đăng cai tổ chức sự kiện quốc gia, đồng thời là cuộc diễn tập có hệ thống và toàn diện cho các môn thi đấu bóng chuyền bãi biển, địa điểm thi đấu và các phương tiện phụ trợ. Tình trạng hoạt động, trình độ tổ chức cạnh tranh và khả năng hỗ trợ toàn diện đã được kiểm tra toàn diện.

 


ty so nha cai_Trận đấu thử nghiệm bóng chuyền bãi biển nam của Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán

CCTV News (Tin tức phát sóng): Sáng nay (30/10), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Tại cuộc họp báo, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã khẳng định đầy đủ về hoạt động của Bộ Chính trị Trung ương kể từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, đồng thời đánh giá cao những thành tựu quyết định trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện. Phiên họp toàn thể là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức vào một thời kỳ quan trọng mà Trung Quốc chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới và hiện thực hóa sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể là việc xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4owwi'></tfoot>

   <i id='ugc2i'><tr id='zxrf'><dt id='umga8'><q id='t651'><span id='CtfeH'><b id='mw2qu'><form id='cuuw'><ins id='s8quk'></ins><ul id='4ea8'></ul><sub id='mk20u'></sub></form><legend id='5tjx'></legend><bdo id='8oi6'><pre id='2m6u'><center id='4c8a6'></center></pre></bdo></b><th id='esaoa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gucm'><tfoot id='46g86'></tfoot><dl id='c20eu'><fieldset id='WIFcS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ow'><style id='28w6e'><dir id='0mu26'><q id='oiem4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>